3 con giáp này là 'heo vàng' đem nhiều may mắn về nhà, từ tháng 4 âm lịch trở đi vạn sự như ý, nhân duyên tài vận thập toàn thập mỹ

08/04/2019 10:00 PM | Sống

Trong năm Kỷ Hợi này, có 3 con giáp được xem là 'heo vàng' của gia đình, từ tháng 4 âm lịch trở đi, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn và hỷ sự. Mỗi một quyết định của họ đều mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình.

3 con giáp này là 'heo vàng' đem nhiều may mắn về nhà, từ tháng 4 âm lịch trở đi vạn sự như ý, nhân duyên tài vận thập toàn thập mỹ

Ai trong cuộc đời cũng hy vọng mình và gia đình đều được hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Biết rằng mỗi người đều gặp phải nhiều khó khăn, thử thách nhưng sau cùng vẫn hy vọng bản thân được đền đáp xứng đáng, hậu vận được viên mãn đủ đầy.

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng sống trong giàu có hạnh phúc.

Tuy nhiên, có những người vốn được xem là "con cưng" của thượng đế, họ được sinh ra để mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình.

Đặc biệt đến một giai đoạn nhất định, vận may của họ sẽ vô cùng thịnh vượng.

Trong năm Kỷ Hợi này, có 3 con giáp được xem là "heo vàng" của gia đình, từ tháng 4 âm lịch trở đi, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn và hỷ sự.

Mỗi một quyết định của họ đều mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình, vạn sự như ý, sự nghiệp nhân duyên cát tường, đặc biệt cuối năm sẽ đón nhận hỷ sự, nhìn chung cuộc sống trong năm nay thập toàn thập mỹ.

Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Mùi

 3 con giáp này là heo vàng đem nhiều may mắn về nhà, từ tháng 4 âm lịch trở đi vạn sự như ý, nhân duyên tài vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Mùi là những người vốn hiền lành, chịu thương chịu khó, họ luôn biết tìm tòi, học hỏi, nắm bắt mọi cơ hội để có thể xây dựng cuộc sống đầy đủ viên mãn.

Đa số những người tuổi Mùi đều không được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng họ lại có khí chất trở thành ông hoàng, bà hậu.

Thời niên thiếu tuổi Mùi từng trải qua nhiều vất vả nhưng tất cả đều được đền đáp khi họ bước vào giai đoạn trung vận.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Mùi được xem là "heo vàng" may mắn, vận may của họ sẽ lội ngược dòng, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, không những thế còn thành công ngoài mong đợi.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi trong năm nay có khả năng giúp gia đình thăng hoa rực rỡ, đem về nhà nhiều tài lộc và may mắn.

Đặc biệt từ tháng 4 âm lịch trở đi, tuổi Mùi làm gì cũng có quý nhân phù trợ, sau một tháng tài vận lại tăng thêm một bậc, nếu giữ vững phong độ hiện tại thì có khả năng trở thành đại gia trong năm nay, hơn nữa cuộc sống mỹ mãn đang chờ phía trước.

2. Tuổi Dần

 3 con giáp này là heo vàng đem nhiều may mắn về nhà, từ tháng 4 âm lịch trở đi vạn sự như ý, nhân duyên tài vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 2.

Trời sinh tuổi Dần là những người có tính cách mạnh mẽ, ý chí kiên định và luôn có trách nhiệm với những quyết định của mình.

Người tuổi Dần vốn rất tham vọng, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách, khó khăn để đạt được điều mình muốn.

Đa số những người tuổi Dần đều gặt hái được nhiều thành công khi còn trẻ, nhưng vì vận may chưa đến nên có lúc họ không thể giữ vững phong độ ấy.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, người tuổi Dần vốn sinh ra mang mệnh phú quý, họ có tố chất lãnh đạo và hoàn toàn làm được những điều phi thường.

Năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Dần được xem là "heo vàng" của năm, họ có khả năng tạo dựng cơ ngơi vững chắc trong năm nay, và có thể giúp gia đinh thăng hoa thịnh vượng.

Người tuổi Dần rất kiên định, một khi quyết tâm làm việc gì họ sẽ theo đến cùng. Từ tháng 4 âm lịch trở đi, vận may tuổi Dần lội ngược dòng, nếu như tuổi Dần mạnh dạn đầu tư thì chắc chắn sẽ sinh lời.

Dự kiến trong năm nay tuổi Dần sẽ có khả năng đổi đời, việc tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý chỉ nằm trong tầm tay.

3. Tuổi Hợi

 3 con giáp này là heo vàng đem nhiều may mắn về nhà, từ tháng 4 âm lịch trở đi vạn sự như ý, nhân duyên tài vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 3.

Không cần phải bàn cãi khi tuổi Hợi luôn được xem là "heo vàng" trong số 12 con giáp.

Trời sinh tuổi Hợi là những người hiền lành, nhân hậu, sống vì người khác nên được thượng đế ban nhiều phước lành, có được nhiều thứ hơn là mình muốn.

Cuộc sống tuổi Hợi thường bận tâm về tình cảm nhiều hơn vật chất.

Đa số những người tuổi Hợi tuy không được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng họ lại có số mệnh phú quý và có khả năng tự tạo sự giàu có cho bản thân mình.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Hợi vốn là "heo vàng" thì trong năm nay sẽ càng thăng hoa thịnh vượng hơn.

Những người này không chỉ tạo dựng cơ ngơi vững chắc cho chính mình mà còn đem nhiều tài lộc và may mắn về nhà.

Đặc biệt từ tháng 4 âm lịch trở đi, những người tuổi Hợi cần chuẩn bị tinh thần để đón hỷ sự, họ không những gặp được quý nhân chỉ dẫn phát triển sự nghiệp mà còn tạo điều kiện để làm giàu.

Nhìn chung, năm 2019 này sẽ là một năm đáng mong chờ đối với tuổi Hợi, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội thì cuộc sống viên mãn đang chờ trước mắt.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Jia You

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Gia sản nghìn tỷ của thiếu gia Minh 'nhựa'

Nhắc đến Minh "nhựa” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến siêu xe cùng hàng hiệu. Nền tảng của vị thiếu gia này chính là Long Thành Plastic- ông lớn ngành nhựa với doanh thu hàng năm cả nghìn tỷ đồng.

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Ngày 27/11/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo.

Đọc thêm