Ai sinh vào các năm này hay có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thành công, cuộc sống viên mãn

23/03/2019 13:29 PM | Sống

Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, nếu có sự giúp đỡ đắc lực từ người khác, khả năng thành công của bạn sẽ cao hơn. Và những ai sinh vào các năm này may mắn luôn có quý nhân phù trợ.

Bên cạnh việc xem tử vi thông qua các con giáp , người ta còn có thể nghiên cứu các năm sinh và đưa ra các dự đoán liên quan đến con đường tài vận của mỗi người.

Theo các chuyên gia phong thủy , có một số năm nhất định được cho là vô cùng may mắn, mà người sinh ra vào các năm này thường nhận được sự giúp đỡ của những người khác trong cuộc sống, mà ta hay gọi là quý nhân.

Thực ra, quý nhân không có hàm ý cao siêu, đó có thể là người thân, cũng có thể là bạn bè, đồng nghiệp, hoặc cũng có thể là chính sếp của chúng ta, nói chung là những người hỗ trợ đắc lực và đem đến thành công cho chúng ta.

Bạn hãy xem mình có phải là một trong số những người dưới đây không nhé.

Năm Kỷ Hợi, 1959

Những người sinh năm 1959, tức năm Kỷ Hợi, cách đây đúng 60 năm, mang mệnh Thổ, đa phần đều là những người có tính cách hòa nhã, dễ chịu nên có nhiều bạn bè ở khắp mọi nơi, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

 Ai sinh vào các năm này hay có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thành công, cuộc sống viên mãn - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)


Chính vì thế, khi có việc gì đó cần thiết, những người sinh năm Kỷ Hợi dường như luôn nhận được sự hỗ trợ lớn từ những người bạn này, nên các kế hoạch của họ thường được thực hiện một cách dễ dàng với thành công rực rỡ.

Đặc biệt, càng về sau cuộc sống của họ càng trở nên khấm khá và thành đạt, tích cóp được một số của cải lớn để an hưởng tuổi già.

Nói chung, những người sinh năm Kỷ Hợi hay gặp may mắn, có cuộc sống tương đối bình lặng. Điểm yếu duy nhất của họ là không được lãng mạn nên hay khiến người bạn đời phải chịu ấm ức. Nếu có thể cải thiện đặc điểm này, có lẽ cuộc sống của họ sẽ còn viên mãn hơn nữa.

Năm Bính Dần, 1986

Những người tuổi Dần nói chung đều là những người tốt bụng, rộng lượng và hầu như lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết. Họ hiếm khi cảm thấy mệt mỏi và rất giàu cảm xúc. Đôi khi họ đưa ra những quyết định liều lĩnh và vội vàng.

 Ai sinh vào các năm này hay có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thành công, cuộc sống viên mãn - Ảnh 2.

Tuy nhiên, dù có phải đối mặt với những khó khăn thế nào đi chăng nữa thì họ cũng sẽ không từ bỏ, mà sẽ theo đuổi đến cùng, chính vì thế, thành công cũng sẽ dễ đến với họ hơn.

Vốn tuổi Dần, lại sinh năm 1986, thuộc mệnh Hỏa nên những người này sẽ có tính cách khá bộc trực, không biết "khéo ăn khéo nói" để có lợi cho mình, cũng không thể giả tạo trong cuộc sống.

Tuy nhiên, là những người yêu tri thức, luôn có tinh thần cầu tiến, học hỏi và có cơ hội gặp được nhiều quý nhân, nếu biết nắm bắt được các cơ hội tốt đến với mình thì họ sẽ dễ dàng trở nên giàu có và thành công.

Năm Mậu Thìn, 1988

Nói chung, tuổi Thìn là những người mạnh mẽ và độc lập, rất có trách nhiệm và do đó, được người khác tin tưởng. Mang sẵn trong mình dòng máu của sự phiêu lưu, họ thường thích tìm tòi thử nghiệm những thứ mới lạ và đạt được thành công vang dội.

 Ai sinh vào các năm này hay có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thành công, cuộc sống viên mãn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)


Đặc biệt, những người sinh năm Mậu Thìn, 1988 thuộc mệnh Thổ, đa số là những con người lạc quan, vui vẻ, có suy nghĩ tích cực. Dường như họ ít khi sợ hãi trước kẻ thù. Ngoài ra, họ cũng là những người rất trượng nghĩa, không bao giờ bắt nạt kẻ yếu hơn mình.

Những người sinh năm 1988 còn may mắn có thêm một đặc điểm mà nhiều người tuổi Thìn khác không có được, đó là sự hỗ trợ của những người xung quanh. Nhờ có sự hỗ trợ này mà con đường đi tới thành công của họ dường như dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt trong năm 2019 này, sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn đang rất tốt, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, nên nếu biết nắm bắt và tận dụng thời cơ, kết hợp với việc lao động chăm chỉ, họ có thể thu về một khoản lợi nhuận lớn.

Năm Quý Dậu, 1993

Tuổi Dậu đa số đều là những người nghiêm túc trong công việc, với tính tình cương trực, thẳng thắn và hành động rất quyết đoán. Nếu nhận thấy đối phương có những điểm chưa hợp lý, họ sẽ góp ý ngay. Họ có tư duy logic và rất có khả năng quản lý các đội, nhóm trong công ty.

 Ai sinh vào các năm này hay có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thành công, cuộc sống viên mãn - Ảnh 4.

Dù gặp phải khó khăn gì, những người tuổi Dậu cũng đều âm thầm vượt qua. Thế nhưng, nếu có người định ngáng đường của họ, họ sẽ lộ ra mặt tính cách ghê gớm đáng sợ bên trong, khiến đối thủ phải nể sợ.

Những người sinh năm Quý Dậu, 1993 có mệnh Thủy là những người có ý thức tự tôn về bản thân rất cao. Họ luôn tự hào về bản thân, nhưng theo một cách ý nhị, chứ không thể hiện ra bên ngoài.

Họ là người có trực giác tốt, có thể phối hợp tốt với nhiều đồng nghiệp và nhận được sự giúp đỡ cũng như thấu hiểu rất lớn từ các vị sếp của mình. Chính vì vậy, sự nghiệp của những người tuổi Quý Dậu có khả năng phát triển rất xa với nhiều thành tựu.

Theo các chuyên gia tử vi, đến khi về hưu, người tuổi Quý Dậu sẽ có một cuộc sống vô cùng dư dả, không cần lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu sự lạc quan vui vẻ, may mắn cho độc giả.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM