Ai sẽ là người phụ lo cho 23 người con nuôi sau khi Phi Nhung qua đời?

28/09/2021 14:36 PM | Sống

Khán giả rất lo lắng cho tình hình các con của Phi Nhung sau khi mẹ nuôi qua đời.

Sau thời gian chống chọi với Covid-19, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy vào trưa ngày 28/9. Thông tin này khiến người thân, nghệ sĩ và khán giả khắp nơi vô cùng bàng hoàng đau xót.

Ngay lúc này, khán giả rất lo lắng cho tình hình của các con Phi Nhung. Phi Nhung có 1 cô con gái ruột và khi sinh thời đã nhận nuôi 23 đứa trẻ mồ côi. Biết tin mẹ lâm bệnh nặng, các bé từng khóc và liên tục cầu nguyện cho mẹ sớm quay trở về. Nhưng phép màu đã không xảy ra. Ca sĩ Phi Nhung đã ra đi mãi mãi để lại bao đau buồn cho các bé.

 Ai sẽ là người phụ lo cho 23 người con nuôi sau khi Phi Nhung qua đời? - Ảnh 1.

Phi Nhung là mẹ nuôi của 23 đứa trẻ

Quá thương xót, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - người chị thân thiết của Phi Nhung từng hứa sẽ phụ Phi Nhung lo cho tương lai của các bé. Trizzie Phương Trinh cho biết: "Chưa bao giờ chị cảm thấy mình vô dụng như lúc này. Nghe tiếng cầu cứu của các con Phi Nhung mà thấy mình bất lực, chỉ biết khóc chứ chẳng biết làm thế nào để đem mẹ Phi Nhung về nhà với các cháu. 

Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi lần nữa đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo tương lai cho các con. Mẹ Phi Nhung không nỡ lòng bỏ đi khi nghe tiếng khóc của các con kêu nhớ mẹ như thế đâu.Tất cả người Việt Nam trên toàn thế giới đang hiệp lực cầu nguyện cho mẹ của các con, rồi mẹ sẽ về thôi. Mạnh mẽ lên các con nhé".

Đây là chia sẻ từ phía Trizzie Phương Trinh trước khi Phi Nhung qua đời, tuy nhiên cụ thể về cuộc sống các con nuôi của nữ nghệ sĩ sắp tới ra sao, chúng ta hãy chờ người trong cuộc lên tiếng.

 Ai sẽ là người phụ lo cho 23 người con nuôi sau khi Phi Nhung qua đời? - Ảnh 2.

Vợ cũ Bằng Kiều hứa sẽ phụ Phi Nhung chăm lo cho tương lai của các bé trước khi Phi Nhung qua đời

 Ai sẽ là người phụ lo cho 23 người con nuôi sau khi Phi Nhung qua đời? - Ảnh 3.

Mẹ nuôi ra đi để lại vô vàn đau xót trong lòng các con, những đứa trẻ mồ côi từng được cô cưu mang từ tấm bé

Nguồn: TH

Kim An

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm