Ái nữ sinh năm 2000 trong gia tộc Sơn Kim: Thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của cha mẹ, thần thái sang chảnh hớp hồn

27/09/2021 19:42 PM | Kinh doanh

Rich kid chiếm spotlight với vẻ đẹp rạng rỡ và thần thái sang chảnh.

Nhắc đến giới siêu giàu Việt Nam, không thể nào ngó lơ gia tộc Sơn Kim - ông lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh khối tài sản khổng lồ, dân tình cũng vô cùng quan tâm đến các rich kid trong gia tộc. Trong số đó, phải kể đến ái nữ Nguyễn Khánh Linh (21 tuổi) - con gái của ông Nguyễn Hoàng Tuấn, chủ tịch HĐQT Sơn Kim Group.

Ái nữ sinh năm 2000 trong gia tộc Sơn Kim: Thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của cha mẹ, thần thái sang chảnh hớp hồn - Ảnh 1.

Khánh Linh - con gái chủ tịch Sơn Kim Group bên cạnh bà nội Nguyễn Thị Sơn, người sáng lập tập đoàn


Ái nữ sinh năm 2000 trong gia tộc Sơn Kim: Thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của cha mẹ, thần thái sang chảnh hớp hồn - Ảnh 2.

Khánh Linh bên bố và mẹ

Được biết, Khánh Linh đang là sinh viên năm 2 của Boston University (Mỹ) - Đại học xếp thứ 57 trong top những trường tốt nhất thế giới. Song, do ảnh hưởng của dịch bệnh, cô nàng hiện đã về Việt Nam, phụ giúp gia đình trong việc kinh doanh.

Lần gần đây nhất, khi xuất hiện trong những video giới thiệu dự án của gia đình hay hướng dẫn học luật trên kênh YouTube của bà nội, Khánh Linh giật luôn spotlight bởi đôi mắt to tròn, gương mặt xinh xắn và nụ cười sáng.

Rich kid sở hữu gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn và nụ cười sáng

Trên trang cá nhân, rich kid cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc sống thường nhật: khi thì đi chơi cùng bạn bè, mua sắm, ăn uống... Tấm ảnh nào của cô nàng cũng ghi dấu bởi thần thái chuẩn con nhà giàu cùng những món đồ hiệu đắt giá đặt kề bên.

Ái nữ sinh năm 2000 trong gia tộc Sơn Kim: Thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của cha mẹ, thần thái sang chảnh hớp hồn - Ảnh 4.
Ái nữ sinh năm 2000 trong gia tộc Sơn Kim: Thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của cha mẹ, thần thái sang chảnh hớp hồn - Ảnh 5.

Đa phần, ảnh ọt của rich kid đều mộc mạc, không quá lồng lộn hay màu mè. Thế nhưng, visual đẳng cấp của cô nàng vẫn tỏa sáng, khiến dân mạng xem rồi chỉ muốn xem nữa mà thôi!

Ái nữ sinh năm 2000 trong gia tộc Sơn Kim: Thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của cha mẹ, thần thái sang chảnh hớp hồn - Ảnh 6.

Visual chanh sả cỡ này, ai đọ lại đây?

Ảnh: Tổng hợp

Theo NE

Cùng chuyên mục
XEM