AB Beauty World - Thành viên chủ lực trong lĩnh vực bán lẻ của Hệ sinh thái AB Lê Thành

01/12/2022 08:00 AM | Kinh doanh

Cuối tháng 10 vừa qua, sự kiện ra mắt Hệ sinh thái AB - Lê Thành tại Khách sạn 5 Sao Ladalat với sự góp mặt của Chủ tịch Lê Hữu Nghĩa, Tổng giám đốc các công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn hệ thống đã gây nhiều sự chú ý.

AB - Lê Thành: Hệ sinh thái 9 thành viên

Hệ sinh thái AB - Lê Thành là một tập đoàn bao gồm 9 công ty thành viên với rất nhiều mảng kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực với tổng số lượng cán bộ công nhân lên đến 2000 người bao gồm: Công ty TNHH TM-XD Lê Thành, thẩm mỹ viện Angel Beauty, khách sạn 5 sao Ladalat, chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World, thương hiệu cà phê Lekofe, Công ty lữ hành chuyên cung cấp tour du lịch AB Travel, khách sạn tiêu chuẩn 6 sao La Chateau, khách sạn 5 sao Lamuine và nhà máy sản xuất Khẩu trang y tế Dr Medical Mask.

Tầm nhìn và mục tiêu lâu dài của Hệ sinh Thái AB - Lê Thành là đem đến những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm tốt nhất cho người Việt Nam, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

AB Beauty World - Thành viên chủ lực trong lĩnh vực bán lẻ của Hệ sinh thái AB Lê Thành - Ảnh 1.

Trong đó, AB Beauty World chính là thành viên chủ lực của hệ sinh thái AB Lê Thành, được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm tiềm năng trên thị trường bán lẻ Việt Nam, có uy tín và đang phát triển vượt bậc với hàng loạt siêu thị mỹ phẩm được ra đời.

AB Beauty World - Chất lượng quốc tế

Hiện tại Chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World sở hữu lên đến gần 20 chi nhánh với diện tích trung bình từ 500 - 1000 mét vuông. Trong tương lai, dự kiến con số này sẽ tăng vọt lên 50 chi nhánh khắp cả nước và không chỉ mang đến sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chất lượng cao cho khách hàng mà còn góp phần phát triển xã hội, kinh tế.

AB Beauty World - Thành viên chủ lực trong lĩnh vực bán lẻ của Hệ sinh thái AB Lê Thành - Ảnh 2.

Mô hình siêu thị được đầu tư chỉn chu và nghiêm túc cùng cam kết chỉ "Cung cấp những mỹ phẩm chính hãng 100% của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới", công bố những chứng từ hợp tác, giấy chứng nhận phân phối từ các thương hiệu, trên mỗi sản phẩm đều có tem phụ tiếng Việt. AB Beauty World đã thay đổi suy nghĩ rằng hàng xách tay mới có giá rẻ và Việt Nam chưa có những siêu thị mỹ phẩm đủ sức bảo chứng về chất lượng để khách hàng có thể tin tưởng.

Chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World phát triển nhờ mô hình khác biệt

Điều làm nên sự khác biệt của AB Beauty World với các chuỗi hệ thống khác là khi đến siêu thị, khách hàng không chỉ được "thoả mãn về túi tiền" khi mua sắm mỹ phẩm chính hãng, giá ưu đãi mà còn được "chăm sóc về cả tinh thần" cùng không gian rộng lớn, trang trí cực sang trọng. Ngoài ra sự tư vấn nhiệt tình của dàn nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và đội ngũ chuyên gia hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, ABBW đang là địa điểm mua sắm hot nhất của các beauty blogger và các khách hàng nữ.

AB Beauty World - Thành viên chủ lực trong lĩnh vực bán lẻ của Hệ sinh thái AB Lê Thành - Ảnh 3.

Mục tiêu trở thành thương hiệu Việt đầu tiên cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng và làm đẹp toàn diện cho người Việt và đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. ABBW đang từng bước mang những sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng và an toàn sức khỏe đến với người tiêu dùng và là nơi truyền cảm hứng để người Việt Nam đẹp hơn, tự tin hơn và thành công hơn mỗi ngày.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM