AAL Express chính thức ra mắt thương hiệu AAL Global – Logistics Việt vươn tầm giao nhận quốc tế

01/10/2022 10:00 AM | Kinh doanh

Từ ngày 23/09, AAL Global - một thương hiệu mới của Công ty Cổ phần Giao Nhận Hàng Không AAL (AAL Express) - chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hoá chuyên tuyến quốc tế đến các nước Canada, Mỹ, Anh… đã chính thức đi vào hoạt động.

AAL Global là thương hiệu mới của AAL Express với mục đích phục vụ chuyên nghiệp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng các hình thức đường hàng không, đường biển... từ Việt Nam chuyên tuyến đến các nước: Canada, Mỹ, Anh... và các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Đại diện của AAL Express cho biết, AAL Global lựa chọn khai thác chuyên tuyến các thị trường Canada, Mỹ, Anh Quốc vì các thị trường này có đông đảo bà con Kiều bào, du học sinh sinh sống, làm việc và học tập. Nhu cầu gửi, tặng hàng hóa từ Việt Nam đến các thị trường trên vì thế cũng rất sôi động và đa dạng.

AAL Global lựa chọn hình thức bay thẳng từ Việt Nam đến Canada, Mỹ, Anh Quốc thay vì vận chuyển hàng hóa qua hệ thống bưu điện quốc tế như nhiều đơn vị vận chuyển khác đã có trên thị trường. Toàn bộ quá trình phục vụ, kho bãi, vận chuyển sẽ do toàn bộ nhân sự, hệ thống của AAL Global tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới đảm nhận. Chính vì thế, chất lượng dịch vụ, chất lượng của hàng hóa từ người gửi đến người nhận luôn được đảm bảo và đồng nhất.

Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình gửi bưu phẩm, AAL Global triển khai các kênh tiếp nhận đa dạng như: Hotline điện thoại, Facebook, Fanpage, Tiktok, Zalo... hoặc liên hệ trực tiếp tại tất cả các điểm giao dịch của mạng lưới AAL Global trên toàn quốc. Nhân viên của AAL Global cũng có thể trực tiếp đến nhận hàng tại địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

Hàng hóa khi tiếp nhận sẽ được nhân viên AAL Global bảo quản, kiểm tra tính chất an toàn an ninh, công tác gia cố đóng gói... trước khi thực hiện các bước tiếp theo để vận chuyển đến tận tay người nhận.

Đại diện AAL Global chia sẻ: "Mỗi món hàng, mỗi đơn gửi đều là những tấm lòng được người gửi mong muốn người thân mình tại nước ngoài nhận được một cách trọn vẹn - cả về tình trạng và tình cảm. Vì thế AAL Global không chỉ vận chuyển mà còn thay mặt khách hàng "trao gửi" trọn vẹn giá  trị của gói hàng tới tay người nhận".

Là một công ty logistics Việt, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng Việt, AAL Global có cách thức vận hành khác biệt, giúp khách hàng tháo gỡ những vướng mắc thường gặp khi giao – nhận quốc tế trước đây: hỗ trợ thu tiền cước bên phía đầu nhận và hỗ trợ thu tiền COD; ngoài phát hàng đến tận địa chỉ, khách hàng có thể nhận hàng tại Văn phòng AAL Global tại điểm đến nước ngoài để nhận hàng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển; giá cước cạnh tranh nhờ trực tiếp khai thác từ đầu đến cuối, không qua nhiều trung gian; cam kết đền bù trong trường hợp hàng hóa bị mất mát, thất lạc.

Đặc biệt, trong khi các thương hiệu khác hạn chế nhận thực phẩm cấp đông, đồ điện tử và các đồ giá trị cao,… AAL Global tự tin tiếp nhận những đơn hàng đặc thù này như một thế mạnh của dịch vụ.

AAL Express chính thức ra mắt thương hiệu AAL Global – Logistics Việt vươn tầm giao nhận quốc tế - Ảnh 1.

Khách hàng Việt đã có một nơi đáng tin cậy để gửi gắm những hàng hóa mang hương vị thuần Việt: nước mắm, đồ thực phẩm, đồ đông lạnh, chả mực, mực khô, đá phong thủy, trầm hương, đồ nghề làm móng, đặc sản địa phương... đến quốc tế.

Để thực hiện được nhiệm vụ khó khăn trên, AAL Global xây dựng quy trình kiểm soát hàng hóa chặt chẽ, đóng gói cẩn thận. Tùy từng mặt hàng và tính chất hàng hóa, số lượng hàng hóa sẽ có phương án bảo quản và vận chuyển nhanh nhất và phù hợp nhất đảm bảo sự tươi ngon nguyên vẹn của sản phẩm. Một số mặt hàng cần bảo quản nhiệt độ tiêu chuẩn, AAL Global cũng sẽ tư vấn và gia cố kèm đá gel, đá khô... bảo quản lạnh đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận sự tươi ngon nguyên vẹn. Với các thị trường chuyên tuyến, AAL Global chủ động khai thác từ đầu đến cuối các công đoạn vận chuyển nên rút ngắn được các khâu trung gian, rút ngắn được thời gian khai thác và giảm thiểu cước phí.

AAL Global dự kiến sẽ mở rộng thêm các điểm đến chuyên tuyến khác trong thời gian tới như một số nước Châu Âu, Châu Mỹ... những thị trường cũng rất tiềm năng khi có ngày càng nhiều Kiều bào sinh sống và nhu cầu gửi – nhận bưu phẩm với Việt Nam cũng rất lớn.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM