A đây rồi! Quần lót Spartan bảo vệ bạn khỏi bức xạ điện thoại, chống vô sinh!

14/11/2016 03:33 PM | Công nghệ

Nhiều bạn có xu hướng đặt laptop lên đùi, kết nối wifi và làm việc nhưng lại không nghĩ đến hậu quả rằng mình có thể mắc những căn bệnh liên quan đến sinh sản do bức xạ không dây từ chúng. Hãy xem sản phẩm quần lót Spartan dưới đây!

A đây rồi! Quần lót Spartan bảo vệ bạn khỏi bức xạ điện thoại, chống vô sinh!

Bạn sẽ khó có cơ hội gặp con cháu nếu như bạn sử dụng laptop hay để điện thoại ở chế độ rảnh tay trong túi quần trong thời gian dài. Nhiều tài liệu nghiên cứu khoa học cho thấy tác hại nguy hiểm của bức xạ từ thiết bị không dây đến tinh trùng.

Spartans, một công ty startup có trụ sở ở cả Paris và New York, đã đưa ra câu trả lời cho bài toán hóc búa dành cho những doanh nhân luôn luôn phải sử dụng máy tính xách tay và smartphone “kè kè” bên mình. Quần lót Spartan chống bức xạ là một sản phẩm vừa hợp thời trang lại có tính bảo vệ cao.

Được làm từ hợp chất sợi cotton và bạc (chiếm 35%), quần lót Spartans “nguyên khối”, không mùi và mặc vô cùng thoải mái, theo công ty cùng tên này cho biết. Sợi vải dóng vai trò là một lá chắn điện từ.

Spartans cho biết khẩu hiệu nói lên sứ mệnh của họ: “Đưa tiêu chuẩn của đồ lót nam lên một tầm cao mới và làm sao để quần lót chống bức xạ trở nên phổ biến!”

Đội ngũ kiến tạo nên quần lót Spartans không hề xem nhẹ mối lo về bức xạ từ các các thiết bị không dây. Nỗ lực của họ là muốn sử dụng các thiết bị công nghệ khi cần thiết mà không ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng sinh sản. Họ cũng muốn tạo ra một thứ đồ lót nam vẫn rất cuốn hút, đồng thời vẫn bảo vệ được chủ sở hữu.

Quần lót Spartan vừa sành điệu vừa tốt cho sức khỏe
Quần lót Spartan vừa sành điệu vừa tốt cho sức khỏe

Nói rõ hơn về sự ảnh hưởng của bức xạ điện thoại đối với “tinh binh”, The Spartans đã dẫn chứng bằng một nghiên cứu của viện khám bệnh Cleveland Clinic, trong đó có nói, “Việc sử dụng smartphone sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng của nam giới, thông qua sự suy giảm về số lượng, hình thái, khả năng sống sót và tính chất của chúng. Việc này phụ thuộc vào thời lượng tiếp xúc hằng ngày với điện thoại chứ không phải chất lượng của tinh trùng ban đầu.”

Công ty này cũng nhắc tới báo cáo vào năm 2012 của trang BioIntiative.com , đây là tập hợp của hàng trăm nghiên cứu. Trong kết luận của bản báo cáo nhắc tới “Tinh trùng của con người bị tổn thương bởi bức xạ từ điện thoại ở cường độ nhẹ, chỉ ở mức microwatt và nanowatt/cm2 (0,00034 – 0.07 uW/cm2). Có rất nhiều nghiên cứu mới nhắc tới kết quả tinh trùng ở người và động vật đều bị tổn hại, dẫn tới những lo ngại về khả năng sinh sản và sức khỏe của giống nòi thế hệ sau (đột biến ở tinh trùng). Mức độ phơi nhiễm cũng tương tự cho những ngừoi đeo điện thoại ở thắt lưng, hoặc để trong túi quần, hoặc đặt máy kính xách tay có kết nối mạng không dây ở trên đùi. Tinh trùng đặc biệt không có khả năng hồi phục những tổn hại về mặt ADN. Nhiều nghiên cứu về tinh trùng ở người cho thấy những sự đột biến về di chuyền (ADN) đến từ smartphone ở cả chế độ nghỉ và kết nối wifi.”

Ngoài khả năng bảo vệ khỏi bức xạ, công ty sản xuất quần lót đặc biệt này nói rằng bạc ở trong sợi vải là một chất kháng khuẩn giúp nó có luôn sạch sẽ và không để lại mùi khó chịu.

Tính chất kháng khuẩn của bạc dựa trên trên khả năng liên kết của kim loại với những thành phần hóa học khác của vải cũng được nhắc tới nhiều, đặc biệt là trong bài viết về Bạc kháng khuẩn đến từ Thư viện Y học Quốc gia của Hoa Kỳ, Học viện Sức khỏe Quốc gia.

Giá của một chiếc quần lót này cũng không phải là quá đắt đỏ. The Spartans đưa ra nhiều gói mua hàng khác nhau, mua đơn 1 chiếc thì nó sẽ có giá khoảng 1 triệu đồng một chiếc, còn nếu mua 10 chiếc thì chỉ còn khoảng 760.000 đồng. Vậy nếu bạn nam nào phải làm việc với máy tính hay sử dụng điện thoại nhiều thì hãy nhanh chóng tự đặt cho mình vài chiếc tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch tại Tổ đình Từ Hiếu

Theo cáo phó của tăng đoàn Làng Mai, Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch tại Tổ đình Từ Hiếu, phường Thủy Xuân, TP Huế lúc 00:00 ngày 22 tháng 01 năm 2022 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Tân Sửu) ở tuổi 96.

Câu chuyện kinh doanh

Dàn nữ tướng hùng hậu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Phu nhân và em vợ làm Phó chủ tịch, đội ngũ nữ quản lý cấp cao tài năng và thâm niên

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng cho biết vị trí tài chính kế toán, pháp lý kinh doanh,… là thế mạnh của phụ nữ. Do đó Vingroup thường bổ nhiệm phụ nữ đảm đương những vị trí này.

Con Cưng khai trương mô hình Super Center hoành tráng: Tọa lạc 'đất vàng' Ngã 6 Phù Đổng, rộng 2.000m2, bán 10.000 sản phẩm, có cả quán cà phê

Super Center là mô hình kinh doanh mới theo kiểu ‘tất cả trong 1’ của Con Cưng, bên cạnh các cửa hàng nhỏ vốn có. Sau khi nhận 90 triệu USD từ Quadria Capital, chuỗi cửa hàng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam có thêm nguồn lực để thực hiện kế hoạch lớn: có 2.000 cửa hàng vào 2025 – trong đó khoảng 300 Super Center; doanh thu cả 2 mô hình chiếm tỷ lệ 50-50.

Đọc thêm