5 mẫu motor thể thao chạy điện dân chơi xe nhìn vào là mê

13/02/2017 04:39 PM | Công nghệ

Dưới đây là mẫu Lightning Motorcycle's LS 218 - biệt danh "tia chớp" khi trang bị động cơ máy 200 mã lực, vận tốc tối đa lên tới 215 dặm/h. Quãng đường di chuyển vói một chu kỳ sạc 2 tiếng là khoảng 100 dặm.

5 mẫu motor thể thao chạy điện dân chơi xe nhìn vào là mê

Zero SR

Hãng Zero Motorcycles vừa cho ra mắt series Zero SR với nhiều option cho các khách hàng lựa chọn. ZF6.5 là phiên bản “yếu” nhất của hãng với quãng đường di chuyển 81 dặm hoặc mẫu ZF13.0 có hiệu năng hiệu quả nhất với 161 dặm đi đường với mỗi chu kỳ sạc.

Giá khởi điểm: từ 10.995 USD đến 14.000 USD tùy option.

Johammer J1

Mẫu Johammer J1 của hãng sản xuất Johammer đến từ nước Áo có thiết kế khá giống với những mẫu xe xuất hiện trong các bộ phim viễn tưởng.

Bánh đúc đặc và không có cổ xe là những điểm đặc trưng của Johammer J1. Chiếc quái xế có thể đạt vận tốc 75 dặm/h và di chuyển tới 124 dặm với mỗi lần sạc.

Giá khởi điểm: 26.508 USD

Brutus V9

Mẫu xe Brutus V9 lại được thiết kế theo phong cách cổ điển. Chiếc Brutus V9 được trang bị động cơ 125 mã lực, vận tốc tối đa 115 dặm/h và quãng đường di chuyển 130 dặm với mỗi chu kỳ sạc.

Giá khởi điểm: 32.400 USD

Energica Ego

Energica Ego sở hữu thiết kế khá hầm hố, được tạo nên bởi các kĩ sư Italy. Chiếc quái xế đạt công suất 136 mã lực, tốc độ tối đa tới 149 dặm/h.

Pin của xe có thể di chuyển được quãng đường hơn 93 dặm nếu đạt chu kỳ sạc 3,5 tiếng. Nhưng cũng có thể sử dụng bộ sạc nhanh DC chỉ trong vòng 30 phút.

Chiếc Energica Ego còn được trang bị một màn hình hiển thị 4,3 inch thông báo các thông số như: pin, quãng đường đi được. Đặc biệt còn được trang bị hệ thống hỗ trợ đậu xe.

Giá khởi điểm: 34.000 USD

Lightning Motorcycle's LS 218

Lightning Motorcycle's LS 218 có biệt danh là “tia chớp” khi trang bị động cơ máy 200 mã lực, vận tốc tối đa lên tới 215 dặm/h. Quãng đường di chuyển vói một chu kỳ sạc 2 tiếng là khoảng 100 dặm.

Giá khởi điểm: 38.888 USD

Hoàng Yến

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vinsmart đóng mảng tivi, điện thoại di động, dồn lực cho VinFast

Theo ông Nguyễn Việt Quang, Tổng giám đốc Vingroup, việc sản xuất điện thoại hoặc ti vi thông minh đã không còn mang lại khả năng đột phá, tạo ra giá trị khác biệt cho người dùng. Trong khi đó, việc phát triển các dòng ô tô đặc biệt thông minh, các ngôi nhà thông minh, thậm chí kiến tạo các thành phố thông minh... sẽ mang đến rất nhiều lợi ích và những trải nghiệm vượt trội cho nhân loại. Vì vậy, Vingroup quyết tâm dồn mọi nguồn lực cho mũi nhọn này.

Câu chuyện kinh doanh

9x Việt lọt Forbes under 30 đăng video xin lỗi sau phốt dồn đồng hương vào ‘đường cùng’, cộng đồng phẫn nộ: Này CEO, anh chỉ đang cố PR chứ nào có xin lỗi chân thành!

Gọi hành động hủy offer của đồng hương vào phút chót là Ngu ngốc, Thiếu tôn trọng, Đáng xấu hổ, Không chuyên nghiệp, nhưng CEO 9x Việt từng lọt danh sách Forbes under 30 xin lỗi trên một video không công khai (unlisted) ở một kênh Youtube cá nhân chỉ có một video. Không có một lời xin lỗi chính thức nào từ trang LinkedIn hoặc các trang chính thức của Rens Original.

Elon Musk ‘thổi bay’ 22 tỷ USD vốn hóa Dogecoin sau khi xuất hiện trên chương trình ‘tấu hài’ Saturday Night Live

Giá trị vốn hóa của Dogecoin giảm từ 90 tỷ USD xuống còn 68 tỷ USD chỉ sau 1 giờ phát sóng Saturday Night Live.

Đọc thêm