5 mẫu motor thể thao chạy điện dân chơi xe nhìn vào là mê

13/02/2017 04:39 PM | Công nghệ

Dưới đây là mẫu Lightning Motorcycle's LS 218 - biệt danh "tia chớp" khi trang bị động cơ máy 200 mã lực, vận tốc tối đa lên tới 215 dặm/h. Quãng đường di chuyển vói một chu kỳ sạc 2 tiếng là khoảng 100 dặm.

5 mẫu motor thể thao chạy điện dân chơi xe nhìn vào là mê

Zero SR

Hãng Zero Motorcycles vừa cho ra mắt series Zero SR với nhiều option cho các khách hàng lựa chọn. ZF6.5 là phiên bản “yếu” nhất của hãng với quãng đường di chuyển 81 dặm hoặc mẫu ZF13.0 có hiệu năng hiệu quả nhất với 161 dặm đi đường với mỗi chu kỳ sạc.

Giá khởi điểm: từ 10.995 USD đến 14.000 USD tùy option.

Johammer J1

Mẫu Johammer J1 của hãng sản xuất Johammer đến từ nước Áo có thiết kế khá giống với những mẫu xe xuất hiện trong các bộ phim viễn tưởng.

Bánh đúc đặc và không có cổ xe là những điểm đặc trưng của Johammer J1. Chiếc quái xế có thể đạt vận tốc 75 dặm/h và di chuyển tới 124 dặm với mỗi lần sạc.

Giá khởi điểm: 26.508 USD

Brutus V9

Mẫu xe Brutus V9 lại được thiết kế theo phong cách cổ điển. Chiếc Brutus V9 được trang bị động cơ 125 mã lực, vận tốc tối đa 115 dặm/h và quãng đường di chuyển 130 dặm với mỗi chu kỳ sạc.

Giá khởi điểm: 32.400 USD

Energica Ego

Energica Ego sở hữu thiết kế khá hầm hố, được tạo nên bởi các kĩ sư Italy. Chiếc quái xế đạt công suất 136 mã lực, tốc độ tối đa tới 149 dặm/h.

Pin của xe có thể di chuyển được quãng đường hơn 93 dặm nếu đạt chu kỳ sạc 3,5 tiếng. Nhưng cũng có thể sử dụng bộ sạc nhanh DC chỉ trong vòng 30 phút.

Chiếc Energica Ego còn được trang bị một màn hình hiển thị 4,3 inch thông báo các thông số như: pin, quãng đường đi được. Đặc biệt còn được trang bị hệ thống hỗ trợ đậu xe.

Giá khởi điểm: 34.000 USD

Lightning Motorcycle's LS 218

Lightning Motorcycle's LS 218 có biệt danh là “tia chớp” khi trang bị động cơ máy 200 mã lực, vận tốc tối đa lên tới 215 dặm/h. Quãng đường di chuyển vói một chu kỳ sạc 2 tiếng là khoảng 100 dặm.

Giá khởi điểm: 38.888 USD

Hoàng Yến

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Khai quốc công thần" Nguyễn Tuấn Anh bất ngờ rời Grab Việt Nam

Ông Nguyễn Tuấn Anh – người đặt nền móng cho Grab tại Việt Nam và từng giữ cương vị Chủ tịch Grab Việt Nam, hiện đã rời mái nhà "xanh" để theo đuổi những thử thách mới.

Tránh xếp hàng ATM dịp Tết, nhiều người chọn giao dịch online nhưng lỗi liên tục, tiền chuyển khoản đã trừ còn người nhận thì..."bặt vô âm tín"

Nhiều người đồng tình với việc giảm thanh toán tiền mặt, tránh xếp hàng ở ATM đang phải đối mặt với tình trạng "nghẽn online" khi giao dịch và có lẽ phải chờ đến sau Tết mới được giải quyết.

Người làng Vũ Đại đeo mặt nạ, xuyên đêm nấu cá kho bạc triệu phục vụ Tết cổ truyền

Mỗi dịp Tết đến xuân về, làng Vũ Đại lại tấp nập với nghề làm cá kho niêu đất ngon nổi tiếng. Do nhu cầu của khách hàng tăng cao trong những ngày Tết cổ truyền nên người dân nơi đây phải thức xuyên đêm để làm ra những nồi cá kho đặc sản truyền thống này.

2000 năm trước, Khổng Tử đã giải đáp lý do nhiều sếp sẵn sàng trả lương cao cho nhân viên mới nhưng quyết không chịu tăng lương cho nhân viên cũ

Bỏ tiền nhiều để mướn một người mới còn hơn tăng tiền cho trăm người cũ. Dùng "hiệu ứng cá da trơn" để khiến nhân viên cũ làm việc chăm chỉ hơn. Đó là những bài học kinh doanh mà bất cứ người làm lãnh đạo nào cũng nên biết.

Đọc thêm