5 lưu ý khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp Tết Quý Mão 2023

25/10/2022 17:30 PM | Kinh doanh

Quà Tết doanh nghiệp từ lâu đã trở nên phổ biến và vô cùng cần thiết đối với các công ty. Đây là cách để doanh nghiệp thể hiện tấm lòng biết ơn, trân trọng đối với cộng sự, nhân viên, khách hàng, đối tác,… đã đồng hành và nỗ lực làm việc cùng họ.

Đồng thời một món quà ý nghĩa không chỉ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, đối tác mà còn là cách truyền thông hình ảnh doanh nghiệp một cách tiết kiệm và hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ mách bạn những lưu ý để tìm ra món quà phù hợp cho doanh nghiệp dịp Tết 2023 này.

Thấu hiểu đối tượng tặng quà

Một món quà mà khách hàng, đối tác, nhân viên đang kỳ vọng sẽ có ý nghĩa hơn những vật chất có giá trị khác. Một lưu ý cực quan trọng trước khi đặt hàng và gửi quà tặng doanh nghiệp là bạn phải hiểu rõ mục đích tặng quà, hoàn cảnh cũng như sở thích chung của người nhận quà. Như vậy, họ không chỉ cảm ơn vì giá trị của món quà mà còn để lại ấn tượng thật đẹp về doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ với nhân viên văn phòng, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như: Sổ tay, bút ký doanh nhân, bình giữ nhiệt, ly sứ...

Đối với đối tượng khách hàng, đối tác thường xuyên công tác hội họp, bạn có thể lựa chọn đồ vật dụng cần thiết như: Vali, balo, ô dù,...

Đối với đối tượng khách hàng nữ thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm đồ gia dụng: Nồi niêu xoong chảo, thớt, hộp đựng thực phẩm, dụng cụ nhà bếp,...

5 lưu ý khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp Tết Quý Mão 2023 - Ảnh 1.

Mức ngân sách hợp lý

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị sẵn ngân sách cho quà tặng thì dĩ nhiên có thể tự do lựa chọn. Tuy nhiên, nếu ngân sách của bạn khá giới hạn thì nên cân nhắc lựa chọn những món quà có tính ứng dụng cao, bắt mắt và giá thành phải chăng. Bởi lẽ dù trong bất kỳ trường hợp nào, quà tặng cũng không được phép vượt quá ngân sách.

Quà tặng phải mang tính lưu niệm và tính ứng dụng cao

Hầu hết doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp đều mong muốn sản phẩm này được người nhận sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp cho hình ảnh doanh nghiệp xuất hiện thường xuyên hơn với khách hàng. Tạo hiệu ứng tích cực trong các quyết định của người nhận, đặc biệt là khách hàng. Bởi vì khi phải lựa chọn sản phẩm giữa các thương hiệu, người mua sẽ có xu hướng chọn thương hiệu quen thuộc và xuất hiện đầu tiên trong tâm trí.

Quảng bá được hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp mình

Bên cạnh việc tri ân đến khách hàng, đối tác, nhân viên. Quà tặng còn phải đảm bảo hiệu quả truyền thông về hình ảnh doanh nghiệp. Đó cũng là lý do các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp nên có màu sắc, thiết kế, hình ảnh liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu. Hoặc trên các sản phẩm nên có in/ khắc logo doanh nghiệp.

5 lưu ý khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp Tết Quý Mão 2023 - Ảnh 2.

Chọn đơn vị cung cấp phù hợp

Vấn đề quan trọng không thể bỏ lỡ chính là lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng uy tín, nhằm đảm bảo chất lượng cũng như chi phí tốt nhất.

Là một trong những công ty chuyên cung cấp quà Tết cho doanh nghiệp. Fellia Home Living mang đến đa dạng sản phẩm từ vật dụng văn phòng phẩm, đồ gia dụng, vận dụng cần thiết du lịch,... cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cùng những dịch vụ được đánh giá cao: Nguồn lấy tận xưởng, giá cả cạnh tranh; được lựa chọn theo yêu cầu, ngân sách của mỗi doanh nghiệp; in logo doanh nghiệp lên quà tặng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả; tư vấn nhanh 24/7, giao hàng đúng hạn; giao hàng toàn quốc với 4 chi nhánh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc.

5 lưu ý khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp Tết Quý Mão 2023 - Ảnh 3.

Trên đây là những lưu ý trong việc lựa chọn quà Tết cho doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về quà tặng, các bạn có thể liên hệ đến Fellia Home Living qua:

Hotline: 0287 3038 123.

Website: https://quatangdoanhnghiep.fellia.vn

Địa chỉ:

Số 449/2C Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Số 28 Lý Nhân Tông, P. Hoà Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số 8 Phố Nghĩa Đô, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

110 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Dương Đông, thành phố đảo Phú Quốc

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM