5 cung Hoàng đạo là tâm điểm của mọi cuộc vui trong ngày thứ Sáu 1/5

01/05/2020 20:43 PM | Sống

Tính tò mò, ham mê khám phá sẽ không giữ cung Hoàng đạo Cự Giải ở yên một chỗ được...

Cự Giải - Dễ dàng chiến thắng

Cự Giải bước sang ngày đầu tháng mới với tinh thần sẵn sàng chinh phục và không ngại thử thách. Những tình huống khó khăn, mới mẻ không thể khiến bạn chùn bước. Tính tò mò, ham mê khám phá sẽ không giữ cung Hoàng đạo này ở yên một chỗ được đâu. Cự Giải có nhiều khả năng giành thắng lợi trong các cuộc cạnh tranh. Khi tranh luận, bạn điềm đạm nhẹ nhàng nhưng không kém phần sắc bén, đặc biệt là sẽ không nhường bước.

Song Tử - Trung tâm cuộc vui

Song Tử thông minh nên nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho. Bạn càng thêm vui khi những đứa con tinh thần của mình được mọi người xung quanh hưởng ứng. Có thể nói hôm nay cung Hoàng đạo này chính là trung tâm của mọi cuộc vui. Công việc không có gì đáng lo bởi cuối cùng Song Tử cũng đạt được mục tiêu đã đề ra sau bao nỗ lực. Thời điểm hiện tại, bạn còn kiếm được ra khá nhiều tiền nhờ "nghề tay trái".

Sư Tử - Tha hồ vui chơi

Sư Tử được dự đoán sẽ có dư thời gian dành cho bạn bè. Ngày nghỉ lễ trao cho cung Hoàng đạo này cơ hội để làm điều mình thích. Sư Tử tha hồ hẹn hò, vui chơi mà không phải lo lắng chuyện công việc. Nếu lỡ gặp phải sự cố gì, cung Hoàng đạo này cũng không hề nao núng. Bản lĩnh ứng phó với biến cố bất ngờ luôn có sẵn bên trong bạn. Đó là lý do mọi người xung quanh vừa yêu mến lại vừa nể trọng Sư Tử.

Thiên Bình - Nhân duyên êm đẹp

Trong mắt mọi người, Thiên Bình là cung Hoàng đạo vừa chín chắn vừa trưởng thành. Bạn cũng là người cầu toàn, luôn muốn làm mới và hoàn thiện bản thân. Năng lượng từ các vì sao giúp Thiên Bình trở nên quyết đoán hơn. Mối quan hệ giữa bạn và một nửa còn lại tiến triển ổn định. Nếu còn độc thân, Thiên Bình tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác giới và có nhiều cơ hội tìm được một nửa như ý.

Nhân Mã - "Bậc thầy" hùng biện

Cung Hoàng đạo Nhân Mã cực giỏi giao tiếp và hùng biện. Mỗi lời bạn nói đều khiến người khác tâm phục khẩu phục. Bạn sẽ rất tỏa sáng nếu tận dụng được lợi thế này vào các hoạt động phù hợp. Nhân Mã cũng không giấu giếm tài lẻ của mình. Bạn muốn được mọi người ngưỡng mộ, ca ngợi. Bên cạnh việc nghĩ cách kiếm thêm thu nhập, cung Hoàng đạo này cũng chú ý việc tiết kiệm nên tài chính ngày càng được củng cố.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta

Cùng chuyên mục
XEM