5 cung Hoàng đạo không dễ bị ngoại cảnh đánh gục trong ngày thứ Hai 16/3

16/03/2020 09:25 PM | Sống

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Cự Giải có tinh thần trách nhiệm rất cao...

5 cung Hoàng đạo không dễ bị ngoại cảnh đánh gục trong ngày thứ Hai 16/3

Bạch Dương - Nhân viên cốt cán

Bạch Dương của ngày đầu tuần có xu hướng muốn tìm cho mình một "con đường" mới mẻ, khác hoàn toàn so với những gì người khác từng làm. Bạn mạnh dạn, táo bạo và đây là điểm cần phát huy. Cung Hoàng đạo này được hỗ trợ về tài chính nhưng bạn muốn tự lập hơn. Nền tảng kiến thức và chuyên môn của Bạch Dương cực tốt. Bởi vậy bạn luôn là nhân sự cốt cán, khó có thể thay thế ở nơi làm việc.

Song Tử - Cơ hội ghi điểm

Song Tử độc thân có cơ hội tiếp cận với "người trong mộng". Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy tận dụng cơ hội này để ghi điểm với đối phương. Hôm nay cung Hoàng đạo Song Tử cực nghiêm túc và tập trung khi làm việc. Cơ thể sẽ có chút mệt mỏi. Tuy nhiên bạn chắc chắn có cách giúp hồi phục năng lượng và cảm hứng nhanh chóng. Trước khi đưa ra quyết định, Song Tử luôn cẩn thận tham khảo ý kiến người khác.

5 cung Hoàng đạo không dễ bị ngoại cảnh đánh gục trong ngày thứ Hai 16/3 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cự Giải - Tự động nổi bật

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Cự Giải có tinh thần trách nhiệm rất cao. Bạn không cần quá gồng lên nhưng vẫn tự động nổi bật và khác biệt. Nếu có ai đó phạm phải sai lầm, Cự Giải chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng. Bạn không muốn bầu không khí xung quanh trở nên căng thẳng vì mình. Thái độ bao dung và tinh thần lạc quan của cung Hoàng đạo này khiến những người xung quanh cảm động và được truyền cảm hứng.

Xử Nữ - Hạnh phúc nội tại

Xử Nữ thật sáng suốt khi không mải mê kiếm tìm hạnh phúc ở đâu xa. Bạn hiểu hạnh phúc sẽ luôn tồn tại nếu biết trân trọng những gì mình có. Bạn quý trọng và hài lòng với bản thân, gia đình, công việc, những vật chất đang sở hữu,... Đó là lý do cuộc sống của cung Hoàng đạo Xử Nữ ở thời điểm hiện tại hết sức nhẹ nhàng. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn không muốn hơn thua với ai nên luôn tránh được những thị phi không cần thiết.

Song Ngư - Cứng rắn trong công việc

Công việc trong ngày không quá phức tạp và không mất nhiều thời gian nên Song Ngư khá thoải mái. Bạn vẫn có được những khoảng trống để nghỉ ngơi thư giãn, làm điều mình muốn. Hôm nay cung Hoàng đạo này rất giỏi xử lý các vấn đề... của người khác. Dù là một người đa cảm nhưng Song Ngư tuyệt đối không dễ dao động trong công việc. Bạn hiểu nếu mềm lòng không đúng lúc đúng chỗ sẽ phải trả giá đắt về sau.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

50 triệu USD và giấc mơ lớn phía sau The Coffee House, Juno, Haravan… của Đinh Anh Huân

Mới đây nguồn tin từ TechinAsia cho biết, quỹ đầu tư Ficus được thành lập bởi đồng sáng lập Thế giới di động Đinh Anh Huân vừa được một quỹ đứng sau bởi tỷ phú Jack Ma rót vốn 50 triệu USD. Thương vụ gọi vốn này sẽ góp phần giúp ông Huân thực hiện được giấc mơ đưa sản phẩm công nghệ, dịch vụ Việt Nam ra thế giới.

Cuộc trò chuyện giữa tỷ phú Jack Ma và ông Trương Gia Bình tiết lộ công thức 'từ 0 đến 1' để khởi nghiệp thành công

Trong khuôn khổ sự kiện do Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (Vida) tổ chức sáng 27/10, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT, cũng đồng thời là Chủ tịch Vida đã có nhiều chia sẻ thiết thực liên quan đến câu chuyện khởi nghiệp.

Rapper Suboi - từ cô gái bị bạo hành thành “nữ hoàng” Rap Việt, được Toyota, Grab, H&M,... săn đón: “Chết” ở tuổi 25 và làm đại gia của chính mình ở tuổi 29

Dù trải qua nhiều biến cố, khó khăn nhưng sau cùng, nàng rapper vẫn giữ niềm lạc quan và tình yêu cuộc sống. Cô dẫn lại câu hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ Lê Hựu Hà: "Bạn thân ơi, cố gắng yêu thương đời. Dù đời không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài”.

Sau một thời gian dài liên tục "đồng pha", VPBank vừa hụt hơi trong cuộc đua lợi nhuận với Techcombank

Trong khi lợi nhuận Techcombank đạt gần 4.000 tỷ đồng trong quý 3/2020 thì lợi nhuận VPBank vừa giảm mạnh, xuống thấp nhất hơn 1 năm qua. Khoảng cách lợi nhuận giữa 2 ngân hàng là hơn 1.100 tỷ đồng, dù quy mô tài sản tương đương nhau.

Đọc thêm