5 con giáp càng sống càng có nhiều phúc khí, cuộc sống hạnh phúc viên mãn trọn vẹn

12/02/2020 10:22 PM | Sống

Xem tử vi 2020: Hãy xem đó là những con giáp nào và nhờ vào yếu tố gì, những con giáp này có thể tích được phúc đức trong cuộc sống.

5 con giáp càng sống càng có nhiều phúc khí, cuộc sống hạnh phúc viên mãn trọn vẹn

Đặc điểm tính cách của mỗi người là không giống nhau và vì thế mà tính tình cũng khác nhau, có người nóng nảy nhưng cũng có người dịu dàng, có người có thể kiểm soát cảm xúc có người không.

Chính vì tính tình khác biệt như vậy nên có người luôn gặp may, được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng có người chẳng được ai yêu quý.

Vậy thì trong số 12 con giáp, con giáp nào có nhờ tính tình ôn thuận, hài hòa mà tích được phúc dày? Câu trả lời có ngay sau đây.

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão rất biết cách sống và ứng xử với những người xung quanh, tính tình hiền lành dễ chịu và lương thiện, chỉ cần không vượt qua giới hạn của con giáp này thì phần lớn mọi việc, người tuổi Mão đều suy nghĩ cho người khác.

 5 con giáp càng sống càng có nhiều phúc khí, cuộc sống hạnh phúc viên mãn trọn vẹn - Ảnh 1.

Những người cầm tinh con mèo cũng là những người sống lý trí, bình tình, ít khi nổi nóng.

Chính nhờ những yếu tố này mà người tuổi Mão sống một đời hạnh phúc, không thiếu phúc khí, lúc nào cũng nhận được sự trợ giúp, nhờ thế mà cuộc sống tương đối ổn định, tài lộc vẹn toàn.

 2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trời sinh đã có khả năng thấu hiếu, chia sẻ với người khác. Các bạn là những người rất tinh ý và tế nhị, có thể bao dung, nhẫn nại trước thiếu sót của người khác.

Trong mắt mọi người, con giáp này luôn là một sứ giả hòa bình, đối xử chân thành hữu hảo với mọi người, không tính toán chi ly thiệt hơn.

 5 con giáp càng sống càng có nhiều phúc khí, cuộc sống hạnh phúc viên mãn trọn vẹn - Ảnh 2.

Người tuổi Thìn cũng ít khi có xung đột với người khác, nhờ đó mà các bạn sở hữu cho mình những mối quan hệ xã hội đáng được người khác ngưỡng mộ.

Trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong công việc, việc sống lương thiện, biết trước biết sau giúp người tuổi Thìn gặt hái được nhiều thành công, phúc khí, tài khí cũng rất vượng phát.

3. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không chỉ có dễ mềm lòng mà tính cách cũng rất dịu dàng, gần gũi. Các bạn luôn biết suy nghĩ cho người khác, đứng vào vị trí của người khác để đánh giá sự việc, có tấm lòng bao dung bác ái, hầu như không bao giờ có ý định làm ai bị tổn thương.

Con giáp này luôn lấy đức để thu phục lòng người, nhiệt tình giúp đỡ người khác cho dù họ chỉ là những người quen biết sơ sơ và thậm chí là cả người xa lạ.

Đây chính là phẩm chất tốt đẹp giúp người tuổi Mùi gặp may mắn một đời, hưởng phúc dày đến ngày đầu bạc.

4. Tuổi Hợi

Những người sinh năm Hợi là những người khá "mát" tính, các bạn hầu như ít khi phẫn nộ hay bày tỏ thái độ gay gắt khó chịu với những người làm mình khó chịu, thay vào đó, các bạn biết tự kiểm soát cảm xúc của bản thân, phần lớn trong mọi tình huống, các bạn đều chấp nhận chịu nhẫn nhịn, bao dung cho người khác.

Đây cũng là một con giáp biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, đánh giá mọi việc. Nhờ đó mà trong cuộc sống, rất ít khi người tuổi Hợi bực tức, luôn luôn nhẹ nhàng, dịu dàng.

Với những người có chỉ số cảm xúc EQ cao như thế này, các bạn làm gì cũng sẽ thuận lợi, phúc lộc một đời, càng sống lâu càng dồi dào phúc khí, con cháu đuề huề, gia đạo an yên.

5. Tuổi Tý

 5 con giáp càng sống càng có nhiều phúc khí, cuộc sống hạnh phúc viên mãn trọn vẹn - Ảnh 3.

 Người sinh năm Tý hầu hết đều luôn vui vẻ hoạt bát, dường như chẳng có việc gì có thể khiến các bạn âu sầu, ủ dột.

Con giáp này cũng ít khi nổi cáu hay gây sự với người khác, càng không bao giờ giữ chuyện buồn bực trong lòng.

Với lối sống vừa nguyên tắc vừa thấu tình đạt lý, các bạn luôn được người xung quanh yêu quý, được quý nhân để mắt tới.

Vì thế mới nói, người tuổi Tý là những người có phúc, sống luôn lạc quan vui vẻ, có năng lực hơn người, một đời không đau đầu vì chuyện cơm áo gạo tiền, giàu sang phú quý là khả năng nằm trong tầm tay của các bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.


Theo Khánh An

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Samsung ra sao sau khi chủ tịch Lee Kun-hee qua đời?

Chủ tịch vừa qua đời, Phó chủ tịch đang có ngu cơ phải ngồi tù 10 năm, con thuyền Samsung sẽ ra sao?

Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Kun-hee qua đời

Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee vừa qua đời, hưởng thọ 78 tuổi.

Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá lại double, tương tác tăng 50 lần sau khi đi cứu trợ miền Trung"

Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.

Bánh cuốn cà cuống: Món ăn tưởng đã thất truyền, nào ngờ vẫn được người phụ nữ 30 năm bán trên phố Nguyễn Khuyến gìn giữ, ai ăn thử một lần "nghiện" đến khó quên

Cho đến nay ít người còn nhớ đến món bánh cuốn cà cuống, trước kia được xem như thước đo của những hàng bánh "xịn". Đĩa bánh cuốn ngon đến đâu mà không có nước mắm cà cuống thì chỉ còn ngon một nửa.

Đọc thêm