4 năm ngày mất, vợ con và ban nhạc Bức Tường đến viếng mộ cố nhạc sĩ Trần Lập: Người đã ra đi nhưng cái tình còn mãi!

02/03/2020 13:38 PM | Sống

Bà xã Ngô Mai Hoa cùng hai con và ban nhạc Bức Tường đã đến viếng mộ để tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập trong ngày giỗ lần 4.

Hôm nay (2/3) là ngày giỗ lần thứ 4 của cố nhạc sĩ Trần Lập. Tuy nhiên từ ngày hôm qua (1/3), ban nhạc Bức Tường cùng vợ con cố nhạc sĩ đã đến mộ phần anh tại Phú Thọ để thắp nhang và tưởng nhớ. Chia sẻ trên trang Fanpage cá nhân, các thành viên ban nhạc Bức Tường đã dành những lời xúc động nhất để gửi tới người thủ lĩnh một thời: "Cây hoa ban trắng đã được 4 tuổi, bằng ấy thời gian anh Trần Lập đi xa. Chúng ta vẫn luôn rất nhớ anh và sẽ tiếp tục thực hiện những việc còn dang dở. Dù ở nơi nào đó chắc hẳn anh sẽ hài lòng và luôn phù hộ cho gia đình nhỏ và Bức Tường thân yêu".

Thông qua loạt ảnh được chia sẻ có thể thấy, hai con của cố nhạc sĩ Trần Lập nay đã trưởng thành hơn rất nhiều. Bên cạnh đó chị Ngô Mai Hoa - bà xã cố nhạc sĩ cũng nở nụ cười tươi bên phần mộ của người chồng quá cố, xoa dịu phần nào nỗi đau mất mát sau 4 năm dài. Khi nhìn những hình ảnh này, không ít người hâm mộ bồi hồi, thương nhớ và ngưỡng mộ tình bạn đẹp của các thành viên nhóm Bức Tường dành cho cựu thủ lĩnh.

4 năm ngày mất, vợ con và ban nhạc Bức Tường đến viếng mộ cố nhạc sĩ Trần Lập: Người đã ra đi nhưng cái tình còn mãi! - Ảnh 2.
4 năm ngày mất, vợ con và ban nhạc Bức Tường đến viếng mộ cố nhạc sĩ Trần Lập: Người đã ra đi nhưng cái tình còn mãi! - Ảnh 3.

Vợ con và các thành viên ban nhạc Bức Tường đến viếng mộ phần cố nhạc sĩ Trần Lập trong ngày giỗ lần thứ 4. Tất cả đều cùng ghi lại hình ảnh chung bên cây hoa ban trắng đã trồng 4 năm nay.

4 năm ngày mất, vợ con và ban nhạc Bức Tường đến viếng mộ cố nhạc sĩ Trần Lập: Người đã ra đi nhưng cái tình còn mãi! - Ảnh 4.

Vợ và hai con cố nhạc sĩ.

4 năm ngày mất, vợ con và ban nhạc Bức Tường đến viếng mộ cố nhạc sĩ Trần Lập: Người đã ra đi nhưng cái tình còn mãi! - Ảnh 5.
4 năm ngày mất, vợ con và ban nhạc Bức Tường đến viếng mộ cố nhạc sĩ Trần Lập: Người đã ra đi nhưng cái tình còn mãi! - Ảnh 6.

Các thành viên ban nhạc Bức Tường ghi lại hình ảnh chung bên mộ phần cựu thủ lĩnh.

4 năm ngày mất, vợ con và ban nhạc Bức Tường đến viếng mộ cố nhạc sĩ Trần Lập: Người đã ra đi nhưng cái tình còn mãi! - Ảnh 7.

Đã 4 năm kể từ ngày trưởng nhóm Bức Tường mất vì ung thư, vợ con, bạn bè và nhiều người hâm mộ vẫn luôn tưởng nhớ, dành tình cảm đặc biệt với những cống hiến mà nam nghệ sĩ đã để lại cho làng nhạc Việt và cuộc đời.

4 năm ngày mất, vợ con và ban nhạc Bức Tường đến viếng mộ cố nhạc sĩ Trần Lập: Người đã ra đi nhưng cái tình còn mãi! - Ảnh 8.

Nhạc sĩ Trần Lập qua đời ngày 17/3/2016 do căn bệnh ung thư trực tràng quái ác. Sự ra đi của anh là nỗi mất mát lớn đối với làng nhạc Việt.Theo An

Cùng chuyên mục
XEM