4 con giáp may mắn nhất tháng 9 âm: Được Thần tài ưu ái nên tiền nong rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn

19/10/2021 20:00 PM | Sống

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé.

Tuổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay là năm tuổi của những người tuổi Sửu, nên họ sẽ có hạn Thái Tuế, con đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng tư sẽ gặp phải một số thử thách nhất định, đòi hỏi tuổi Sửu phải vững vàng và nỗ lực vượt qua mới mong có được thành tựu.

4 con giáp may mắn nhất tháng 9 âm: Được Thần tài ưu ái nên tiền nong rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

mình, ví dụ như tháng 7 âm lịch, tuổi Sửu còn phải lao đao đối phó với tiểu nhân, công việc ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, do Tân thuộc Kim nên cũng có thể trợ giúp phần nào cho Sửu, và tháng 9 âm lịch này chính là thời điểm tuổi Sửu được Thần tài ưu ái, bù đắp lại cho những khó khăn họ gặp phải vào khoảng thời gian giữa năm nay.

Tử vi học có nói, sau tháng 4 âm lịch may mắn, tháng 9 âm này, tuổi Sửu sẽ những cơ hội thuận lợi trong công việc, do đó, muốn có một cuộc sống sung túc, dư dả mà nhiều người ao ước, tuổi Sửu nhất định phải biết nắm bắt thật tốt.

Tuổi Dần

So với tuổi Sửu, năm Tân Sửu 2021 là thời điểm ổn định và "dễ thở" hơn với những người tuổi Dần. Sự nghiệp của họ sẽ dần đạt được những cột mốc như họ mong muốn, đặc biệt trong chuyện tình cảm, tuổi Dần sẽ có nhiều tin vui, đi đến cái kết viên mãn.

4 con giáp may mắn nhất tháng 9 âm: Được Thần tài ưu ái nên tiền nong rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 8 âm lịch là thời điểm khó khăn cuối cùng của tuổi Dần trong năm nay, thế nên, từ tháng 9 âm, họ đã không còn gì phải lo lắng.

Đặc biệt, tử vi học có nói, trong tháng 9 âm lịch này, tuổi Dần là 1 trong số những con giáp được sao tốt trợ giúp, cụ thể là cát tinh Thiên Đức, nên sự nghiệp sẽ có những tiến triển rõ rệt với nhiều cơ hội nâng cao thu nhập. Ngoài ra, những khoản đầu tư trước đây của tuổi Dần cũng sẽ bắt đầu có kết quả, giúp cho túi tiền của họ trở nên rủng rỉnh hơn bao giờ hết.

Được biết, Thiên Đức là vì sao có thể giải trừ được những bệnh tật và tai họa, mang lại một số may mắn, hỷ sự, thế nên chuyện sức khỏe và tình cảm của tuổi Dần cũng vô cùng viên mãn.

Tuổi Mão

Năm Tân Sửu 2021 cũng là 1 năm tương đối tốt đối với tuổi Mão với nhiều "đất" cho họ phát huy những thế mạnh và sở trường của mình, và những ai biết tận dụng điều này thì sẽ có được thành tựu rực rỡ.

4 con giáp may mắn nhất tháng 9 âm: Được Thần tài ưu ái nên tiền nong rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, sau tháng 7 âm khó khăn bộn bề, tuổi Mão đã dần thoát ra cái bóng âm u, bước vào 1 thời kỳ mới với những tin vui liên tiếp. Đặc biệt, trong tháng 9 âm lịch, tuổi Mão là 1 trong 2 con giáp có cát tinh chiếu rọi nên cuộc sống của họ cũng trở nên suôn sẻ, hanh thông bất ngờ.

Với sự xuất hiện của sao Phúc Đức, tuổi Mão được bảo vệ trước những rủi ro, nhất là về mặt sức khỏe. Được quý nhân trợ giúp, công việc của họ dần thu được kết quả tốt. Cứ nỗ lực không ngừng, tuổi Mão nhất định sẽ có đạt được nhiều thành công.

Tuổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, do Ngọ và Sửu tạo thành 1 trong 6 cặp con giáp Lục hại nên trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Ngọ sẽ có hạn Thái tuế, cuộc sống và công việc cũng bị ảnh hưởng không ít.

4 con giáp may mắn nhất tháng 9 âm: Được Thần tài ưu ái nên tiền nong rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nếu tuổi Ngọ không biết tiết chế những nhược điểm của mình, ví dụ như sự nóng nảy, thiếu kiên nhẫn thì họ có thể sẽ cảm thấy loay hoay và bế tắc trong 1 số giai đoạn, ví dụ như tháng 5 âm lịch chẳng hạn.

Chưa hết, năm nay tuổi Ngọ cũng có hạn tiểu nhân, nên dễ vướng vào chuyện thị phi, cãi vã với đồng nghiệp, gây ra những khó khăn nhất định ảnh hưởng đến tài lộc của bạn.

Chính vì thế, để hóa giải phần nào cũng vận hạn này, tuổi Ngọ cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói, giữ cho mình 1 tâm thế thoải mái, sẵn sàng bỏ qua những chuyện không hay, chỉ tập trung vào mục tiêu mà mình hướng tới.

Đặc biệt, tháng 9 âm lịch này tuổi Ngọ là 1 trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất, trong đó về mặt sự nghiệp, dường như được tiếp thêm sức mạnh, tìm được động lực làm việc và phát huy được hết khả năng của mình. Do đó, những thành quả họ nhận được cũng rất đáng ngưỡng mộ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year


Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM