4 con giáp may mắn nhất chuyện tiền bạc trong năm 2019

21/04/2019 13:15 PM | Sống

Năm 2019 được cho là một năm vô cùng may mắn trong công việc cũng như chuyện làm ăn của 4 con giáp sau, và dù họ làm gì cũng có khả năng thành công cao.

Mỗi một năm sẽ có những con giáp nhất định được ban phát tài lộc, may mắn. Do có cung mệnh phù hợp và được các sao tốt chiếu rọi nên dự đoán năm 2019 có thể là một năm vô cùng may mắn và thuận lợi của 4 con giáp sau.

Tuổi Tý sẽ có một năm vô cùng rực rỡ cả về tiền tài và tình duyên (1948, 1960, 1972, 1984, 1996)

Theo tử vi học, Tý thuộc hành Thủy mà năm 2019 là năm Hợi, Hợi cũng thuộc hành Thủy nên có thể nói 2019 là một năm vô cùng rực rỡ và may mắn của những người tuổi Tý.

 4 con giáp may mắn nhất chuyện tiền bạc trong năm 2019 - Ảnh 1.

Tuổi Tý sẽ có một năm vô cùng rực rỡ cả về tiền tài và tình duyên trong năm Kỷ Hợi. (Tranh minh họa: Internet)


Tuổi Tý trời sinh vốn là những người thông minh, lanh lợi lại biết vun vén quản lý tài chính đâu ra đấy. Họ cũng sống rất trách nhiệm, không thích đùn đẩy công việc cho người khác nên được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng.

Tài giỏi lại chăm chỉ nên người tuổi Tý thường đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong sự nghiệp, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nếu như vài năm trước, sự nghiệp cũng như cuộc sống của người tuổi Tý gặp bao nhiêu sóng gió thì từ năm 2019 trở đi, với sự chiếu rọi của sao Thiên vận, nhiều cánh cửa mới sẽ mở ra với họ, họ sẽ được bù đắp.

Họ đặc biệt gặp may mắn trong chuyện kinh doanh. Nếu biết nắm bắt đúng thời cơ, tuổi Tý có thể bất ngờ trở nên giàu sang mà đến họ cũng thấy ngỡ ngàng.

Đặc biệt, người tuổi Tý thường gặp sóng gió trong chuyện tình cảm khi tuổi đời còn trẻ. Nhưng ngoài 30 tuổi, vấn đề này cũng được giải quyết. Dù là yêu đương hay hôn nhân thì họ cũng sẽ có được sự viên mãn.

Người tuổi Dần may mắn bất ngờ trong kinh doanh (1950, 1962, 1974, 1986, 1998)

Dần thuộc hành Mộc mà Mộc và Thủy tương sinh nên năm 2019 cũng là thời điểm vô cùng thuận lợi với những người tuổi Dần. Theo các chuyên gia phong thủy , Kỷ Hợi được đánh giá là 1 năm thuận lợi về chuyện kinh doanh, làm ăn của người tuổi Dần.

 4 con giáp may mắn nhất chuyện tiền bạc trong năm 2019 - Ảnh 2.

Năm 2019, người tuổi Dần may mắn bất ngờ trong kinh doanh. (Tranh minh họa: Internet)


Việc đầu tư, hợp tác có nhiều triển vọng, hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận không ngờ cho họ. Hoặc họ cũng sẽ kiếm được một số tiền lớn tiền hoa hồng từ các dự án làm ăn khác.

Với những người không làm kinh doanh mà công tác trong các công ty hoặc cơ quan, nếu muốn tận dụng vận may, họ có thể kinh doanh thêm hoặc làm môi giới kinh doanh thì cũng đạt được nhiều thành tựu.

Còn nếu không, nếu chưa có dự định kinh doanh gì thì họ cũng không cần lo lắng, vì cuối năm, rất có thể họ sẽ được tăng lương hoặc nhận được những khoản tiền thưởng bất ngờ ngoài dự đoán cho những cống hiến miệt mài, bền bỉ của mình.

Tuổi Dậu sẽ tiến xa trên con đường sự nghiệp trong năm 2019 (1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Dậu thuộc hành Kim, Hợi thuộc hành Thủy mà Kim Thủy tương sinh (Kim sinh Thủy) nên Kỷ Hợi 2019 cũng là một năm rất thuận lợi và hanh thông của người tuổi Dậu.

 4 con giáp may mắn nhất chuyện tiền bạc trong năm 2019 - Ảnh 3.

Tuổi Dậu sẽ tiến xa trên con đường sự nghiệp trong năm 2019. (Tranh minh họa: Internet)


Với bản tính chăm chỉ, hiền lành lại có trái tim nhạy cảm, dễ thấu hiểu tâm trạng người khác nên người tuổi Dậu được nhiều người đặc biệt yêu quý và nể trọng.

Trong năm 2018, người tuổi Dậu phải đối mặt với không ít khó khăn gian khổ cũng như bị tiểu nhân hãm hại. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ thay đổi hoàn toàn trong năm 2019. Được các sao tốt chiếu rọi, họ sẽ từng bước khẳng định bản thân trong sự nghiệp, được cấp trên công nhận và sẽ được hưởng thành quả xứng đáng với công sức họ bỏ ra.

Theo tử vi tuổi Dậu 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Ấn, lại thêm Thương Quan xuất hiện, con giáp này năm nay dễ có cơ hội tăng lương thăng chức, thích hợp cho việc học tập, thi cử, xin việc… Bản mệnh được trưởng bối nâng đỡ, cấp trên ưu ái, đồng nghiệp hỗ trợ nên họ sẽ có một năm rất suôn sẻ, thuận lợi.

Người tuổi Hợi được quý nhân phù trợ (1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Năm 2019 là thời điểm hết sức thuận lợi cho tuổi Hợi dù đây là năm tuổi của họ. Trời sinh tuổi Hợi là những người hiền lành, tốt bụng nên có nhiều quý nhân phù trợ, đưa đường dẫn lối hỗ trợ họ hết sức cả trong lẫn việc lẫn cuộc sống.

 4 con giáp may mắn nhất chuyện tiền bạc trong năm 2019 - Ảnh 4.

2019 là năm người tuổi Hợi gặp được nhiều quý nhân phù trợ. (Tranh minh họa: Internet)


Theo các chuyên gia phong thủy, vì được sao tốt chiếu rọi nên năm nay, người tuổi Hợi sẽ gặp may mắn trong nhiều lĩnh vực, từ chuyện làm ăn cho tới sức khỏe cũng như tình duyên.

Dường như có 1 bàn tay vô hình chìa ra giúp bạn, các quyết định được đưa ra một cách dễ dàng. Mọi suy nghĩ dường như đều rất sáng tỏ, họ biết rõ mình muốn gì. Trong công việc cũng như cuộc sống, mọi thứ với họ đều ổn thỏa.

Có thể nói, sau 1 thời gian dài cố gắng mà chưa gặp vận may, giờ đây chính là lúc công sức người tuổi Hợi bỏ ra được đền bù xứng đáng, mọi đóng góp của họ đều được ghi nhận.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese Zodiac

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM