"3 lý do" iChina Company được đánh giá là đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu

29/12/2020 03:30 PM | Kinh doanh

Bạn đang muốn tìm một đơn vị để ủy thác nhập và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín? iChina là một đơn vị đang được đánh giá rất cao hiện nay trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến iChina Company được khách hàng đánh giá là đơn vị nhập khẩu và vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu nhé.

"3 lý do" iChina Company được đánh giá là đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu

Điểm qua về các vấn đề mà khách hàng thường hay gặp phải khi sử dụng dịch vụ ủy thác nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc như:

Với 10 chủ hàng thì trên dưới 8 hoặc 9 người gặp phải tình trạng "mình đặt một đằng nó làm một nẻo" hoặc "đơn hàng lỗi tùm lum mà không biết vạ ai".

Do nhiều lý do không rõ nguyên nhân tại sao, quá trình thông quan và vận chuyển hàng về Việt Nam của các đơn vị được ủy thác trung gian thường rất không ổn định, luôn bị kéo dài từ 10-20 ngày, thậm chí là vài tháng.

Thiếu thông tin về tình trạng xử lý lô hàng, các chủ hàng luôn trong tình trạng thấp thỏm lo lắng kể từ khi xuất tiền ra nhập hàng. Thông thường chỉ nhận được thông tin chung chung dạng như: "bên em đã đặt hàng thành công với nhà cung cấp", "lô hàng đang trên đường vận chuyển", "hàng đang sắp về rồi"...

Đây được xem là những lý do phổ biến nhất mà nhiều chủ hàng phản hồi khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam của nhiều đơn vị. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ ủy thác nhập hàng Trung Quốc của iChina, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Cụ thể bạn sẽ nhận được những quyền lợi như:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng "siêu tốt"

Điều đầu tiên khách hàng sẽ cảm nhận thấy khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của iChina đó là sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và chu đáo đến từ bộ phận chăm sóc khách hàng. Với việc hoạt động 24/7, iChina sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng, bất cứ khi nào và bất kỳ thời điểm nào.

Hàng hóa sẽ luôn đảm bảo được giao nguyên vẹn đến tận tay khách hàng. Quá trình vận chuyển hàng cẩn thận, uy tín, hạn chế tối đa việc móp, méo sản phẩm. iChina cam kết hoàn 100% đơn hàng nếu bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ tìm nguồn hàng tốt với giá rẻ: Không chỉ giao hàng tới tận tay khách hàng, iChina còn hỗ trợ tìm những nguồn hàng rẻ, chất lượng, hỗ trợ bạn một cách tối đa trong kinh doanh.

3 lý do iChina Company được đánh giá là đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu - Ảnh 1.

Ảnh: iChina Company - Hỗ trợ tìm nguồn hàng giá tốt và vận chuyển về Việt Nam

Tốc độ vận chuyển ổn định

Khác với những đơn vị khác, mời chào với nhiều cam kết về tốc độ hàng về xong sau đó thường đưa ra những lý do "nhạy cảm" khiến hàng hoá về tay khách hàng lúc nhanh lúc chậm. Với iChina Company, phương châm "An toàn hàng hóa - An tâm bạn hàng", có thể sẽ không phải đơn vị có tốc độ vận chuyển nhanh nhất, nhưng sẽ là đơn vị vận chuyển có tốc độ ổn định nhất và an toàn nhất. Điều này có ý nghĩa rất lớn cho công việc kinh doanh của các chủ hàng.

3 lý do iChina Company được đánh giá là đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu - Ảnh 2.

Ảnh: Chuyển hàng Trung Quốc về nhanh không khó, quan trọng phải về được ổn định!

Sự minh bạch về chi phí - lộ trình

Một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu của iChina đó chính là sự minh bạch trong lộ trình vận chuyển cũng như sự nhất quán về chi phí. Chúng tôi tuyệt đối không báo giá rẻ lúc đầu để thu hút khách hàng sau đó gia tăng phụ phí về sau. Mọi thông tin về chi phí cũng như lộ trình hàng hóa sẽ được cập nhập và hiển thị chính xác thông qua phần mềm quản lý chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng những điều này sẽ mang tới cho khách hàng những thuận tiện nhất trong quá trình nhập hàng để kinh doanh từ Trung Quốc của mình.

3 lý do iChina Company được đánh giá là đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu - Ảnh 3.

Ảnh: iChina Company với tiêu chí chất lượng cao nhất phục vụ khách hàng

Với 3 lý do nêu trên, liệu bạn có còn e ngại khi lựa chọn iChina Company là đơn vị hỗ trợ bạn trong việc nhập hàng kinh doanh từ Trung Quốc? Chúng tôi tin với kinh nghiệm làm hàng của mình, bạn sẽ dễ dàng nhận định đơn vị nào là nơi sẽ giúp bạn an tâm cho việc ủy thác nhập hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam!

Thông tin liên hệ:

iChina Company - Giao dịch Trung Quốc | An toàn hàng hóa - An tâm bạn hàng!

Địa chỉ: Số 71 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: (+84) 24 228 228 28

Website: ichina.vn | Facebook Page : http://fb.com/ichinacompany | Email: cskh@ichina.vn

Những dịch vụ iChina cung cấp: Giúp bạn đặt hàng - order - mua hộ hàng hóa từ Trung Quốc trên các website như Taobao, Tmall, 1688. Tiếp nhận ký gửi - vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ nhập hàng, đánh giá uy tín, thanh toán cho đối tác tại Trung Quốc…

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Masterise Group - Ông chủ các dự án căn hộ 500-700 trăm triệu đồng/m2: Trẻ tuổi nhưng vượt mặt "đàn anh" nhờ công thức "thâu tóm đất vàng, xây nhà siêu sang, bán giá siêu sốc"

Năm 2020, Masterise Group lọt vào danh sách 10 nhà phát triển bất động sản nổi bật tại Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Đây cũng là đại diện có tuổi đời trẻ nhất trong số các công ty được vinh danh, bên cạnh những "cây cổ thụ" bất động sản lâu năm như Vingroup, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Hưng Thịnh Land,...

Startup công nghệ nào của Việt Nam được rót vốn nhiều nhất?

VNPay vô địch trong giới startup công nghệ Việt khi được rót tới 300 triệu USD.

Sàn tiền số ngang nhiên chuyển toàn bộ tiền của nhà đầu tư thành Dogecoin, có người số dư giảm từ 20.000 USD xuống còn 7.000 USD sau 1 đêm

Sàn Coinseed còn vô hiệu hóa mọi chức năng trong ứng dụng khiến người dùng không thể rút tiền.

Đọc thêm