3 điều tối thiểu đàn ông hiện đại cần biết để hoàn hảo hơn trong mắt phái đẹp

11/02/2017 11:09 AM | Sống

Tiền bạc hay ngoại hình cũng không thể so sánh cách cư xử của người đàn ông tốt. Khi gặp ai đó, cái bắt tay ấm áp hay ánh mắt cương trực sẽ là dấu hiệu đầu tiên khiến người đối diện muốn tiếp tục trò chuyện với bạn.

Mọi phụ nữ trên thế giới đều mơ ước người đàn ông của mình vừa làm nên nghiệp lớn lại vừa gánh vác công việc gia đình. Để trở thành quý ông hoàn hảo hơn, nam giới nên tập trung hơn vào 3 điều sau đây:

1. Cách cư xử

Người đàn ông thực thụ sẽ luôn tôn trọng người đối diện, nói lời cảm ơn, xin lỗi trong giao tiếp. Hãy lịch sự với mọi người, nhất là những người làm dịch vụ, phục vụ.

Trong giao tiếp, người đàn ông tốt sẽ giữ tông giọng trầm, không sử dụng tiếng lóng, lắng nghe chân thành và không ngắt lời người khác. Luôn giữ cửa, nhường đường cho phụ nữ là dấu hiệu của một người đàn ông biết chăm sóc. Những cử chỉ nhỏ nhất có thể làm nên đến hình tượng người đàn ông hiện đại hoàn hảo.


Người đàn ông hiện đại luôn chỉn chu khi ra ngoài.

Người đàn ông hiện đại luôn chỉn chu khi ra ngoài.

2. Cách bản thể hiện bản thân

“Bộ cánh không làm nên người đàn ông thực sự”, nhưng chắc chắn nó giúp anh ta hoàn hảo hơn. Một người đàn ông hiện đại phải luôn biết cách ăn mặc đúng cách, phù hợp với hoàn cảnh. Bạn không cần thiết phải có những bộ cánh đắt tiền. Ăn mặc lịch sự và phù hợp với hoàn cảnh là điều quan trọng hơn nhiều.

Mặc quần áo chật hơn hoặc rộng hơn một cỡ là một điều thiếu sót. Thêm vào đó, giá trị của một người đàn ông cũng thể hiện qua đôi giày anh ta mang. Cà vạt là phụ kiện quan trọng đối với những doanh nhân. Bạn có thể đeo cà vạt hoặc không, nhưng nếu dùng, hãy thắt cho đúng cách và tự tin vào chính mình.

Hãy luôn chỉn chu để cho cả thế giới nhìn thấy phong độ thực sự của bạn.

3. Người đàn ông “giỏi việc nhà”

Có thể nhiều người lấy lý do bận rộn nơi công sở cho sự vụng về trong gia đình. Thực tế, một người đàn ông có năng lực thực sự có khả năng xử lý mọi tình huống và vấn đề trong cuộc sống. Anh ta sẽ biết cách điều khiển các thiết bị gia dụng, sửa sang đồ đạc đơn giản.

Mọi người đàn ông hiện đại đều có năng lực trở thành người đàn ông “đảm” trong gia đình. Hãy tự tin và đừng ngại ngần thể hiện bản lĩnh của bạn, dù là trong gia đình hay ngoài xã hội.

Theo Hoài Trần

Cùng chuyên mục
XEM