3 điều đàn ông không bao giờ nói ra, nhưng vợ nhất định phải biết để nắm giữ trái tim chồng

13/07/2019 04:14 PM | Sống

Là phụ nữ hãy tích cực làm 3 điều dưới đây thì dễ dàng nắm giữ được trái tim người đàn ông.

3 điều đàn ông không bao giờ nói ra, nhưng vợ nhất định phải biết để nắm giữ trái tim chồng

Người xưa có câu "đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm", hôn nhân muốn bền vững phụ thuộc rất lớn vào người vợ. Phụ nữ rất hay có ý tốt nhưng lại không biết cách thể hiện, thành ra khiến cho đàn ông cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Chính vì thế, hãy nằm lòng 3 điều mong muốn của hầu hết đàn ông nhưng họ không bao giờ nói ra để nắm giữ được trái tim của họ:

1. Đàn ông không thích vợ quá "ngoan"

Nhiều người vẫn thường nghĩ, phụ nữ hư chỉ hợp để yêu, phụ nữ ngoan mới để hợp lấy làm vợ. Thế nhưng, chắc chắn không một người vợ nào có thể chấp nhận cảnh kết hôn rồi, chồng mình vẫn ngày đêm tơ tưởng tới người con gái "hư" nhưng đầy sức quyến rũ nào khác, đúng không?

Chính vì thế, để trói được trái tim của chồng, cách tốt nhất chính dung hòa cả 2 điều trên: "ngoan ngoài đường và hư trên giường".

3 điều đàn ông không bao giờ nói ra, nhưng vợ nhất định phải biết để nắm giữ trái tim chồng - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Trong cuộc sống, bạn làm một người vợ hiền, mẹ đảm chắc chắn chẳng ai có thể chê trách. Nhưng trong "chuyện ấy", đừng ngần ngại mà chủ động. Hoặc thi thoảng thay đổi một chút cho mới lạ cũng sẽ khiến đối phương càng thêm si mê.

2. Đàn ông như 1 đứa trẻ và thích được khen ngợi

Đương nhiên, khi chàng giúp đỡ bạn hay làm 1 việc gì, anh ta sẽ không bao giờ yêu cầu: "Em khen anh đi". Nhưng thực tâm, nếu như nhận được lời khen từ bạn đời thì chàng sẽ rất vui.

Bạn không cần phải xu nịnh, vỗ tay reo hò hay làm quá lố, chỉ cần khéo léo nói 1 câu để ghi nhận công lao của người ấy là đủ rồi. Ví dụ nhỏ nhất là bóng đèn nhà bạn bị cháy và cần phải thay, nhẹ nhàng nhờ vả, sau đó khi xong xuôi nhớ khen ngợi 1 câu: "Không có anh thay thì em cũng chịu, chắc sống trong cảnh tù mù, thiếu ánh sáng mất" hoặc đại loại như thế. Đàn ông khó lòng mà không phổng mũi với hành động của mình dù to dù nhỏ.

3 điều đàn ông không bao giờ nói ra, nhưng vợ nhất định phải biết để nắm giữ trái tim chồng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Đương nhiên, đó cũng là tâm lý chung của con người. Hãy cứ áp dụng trong cuộc sống để đàn ông trỗi dậy bản năng che chở, bao bọc của họ nhé.

3. Đàn ông không thích phụ nữ luộm thuộm

Thực ra, chẳng cứ gì đàn ông, mà bất cứ ai khi nhìn thấy 1 người ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm đã có ấn tượng không tốt rồi. Huống chi đàn ông lại vốn yêu bằng mắt.

Chính vì thế, dù bận rộn thế nào cũng hãy cố gắng ăn mặc gọn gàng. Không cần phải trang điểm xinh đẹp, lộng lẫy như ăn tiệc, cũng không chải chuốt như thời son rỗi, nhưng điều cơ bản nhất bạn cần làm đó là sạch sẽ và gọn gàng.

3 điều đàn ông không bao giờ nói ra, nhưng vợ nhất định phải biết để nắm giữ trái tim chồng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Đây chắc hẳn là điều mà chị em phụ nữ nào cũng biết rồi, nhưng khổ lắm, vẫn cứ phải nói mãi rất nhiều người chưa làm được đâu. Vì việc cơ quan, nhà cửa, con cái cuốn đi nên bạn chẳng màng chú ý ngoại hình. Nhưng thử soi gương đi, đến chính bạn còn chán bạn đúng không?

Vậy thì đừng trách đàn ông, nhiều khi họ không nói ra đâu, nhưng thực tâm họ cũng có chút chán nản, quay đi rồi nén tiếng thở dài với bộ dạng xấu xí của vợ đấy.

Theo Miss Mộng Mơ

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không thỏa thuận được giá thuê mặt bằng, Big C Miền Đông ngừng hoạt động

"Các đề xuất mới của bên cho thuê khiến chúng tôi không thể thực hiện được cam kết giá thấp cho người tiêu dùng – nên chúng tôi phải dừng hoạt động", ông Philippe Broianigo - Tổng Giám đốc Central Retail (đơn vị quản lý vận hành Big C) - cho biết.

Ngân hàng của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo đặt mục tiêu lãi hơn 5.600 tỷ đồng năm 2020, muốn HD Saison là công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam

Năm 2019, HD Saison đem về hơn 1.000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế cho HDBank. Công ty này đang đa dạng hóa giữa các sản phẩm vay như mua xe máy, thiết bị gia dụng và cho vay bằng tiền mặt.

"Nhiều người sở hữu căn nhà 50m2 hạnh phúc không kém người có biệt thự 30 tỷ"

Đây là phép so sánh rất thú vị của PGS. TS. Trần Kim Chung - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương về nhu cầu sở hữu đất đai của người dân.

"Làm ơn, tôi không có bảo hiểm": Câu chuyện buồn của các chủ cửa hiệu giữa làn sóng biểu tình tại Mỹ

"Rất nhiều người không biết đến các chủ cửa hàng như chúng tôi đã đổ bao nhiêu máu, nước mắt và mồ hôi cũng như những gì chúng tôi phải hy sinh để có được cơ nghiệp như ngày nay", Anh Kris Shelby, chủ một cửa hàng thời trang tại phía bắc Atlanta ngậm ngùi.

Đọc thêm