3 con giáp may mắn nhất trong tháng Chạp: Nắm bắt tốt thì sẽ rủng rỉnh tiền tiêu Tết

19/01/2020 14:31 PM | Sống

Xem tử vi 2020: Cùng xem những con giáp nào được cho là sẽ gặp nhiều may mắn nhất trong tháng Chạp này nhé.

Chúng ta đã đi được một nửa tháng 12 âm, còn gọi là tháng Chạp, tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi. Tháng này được gọi là tháng Sửu, thuộc hành Hỏa nên được cho là mang những biểu tượng của Sửu và Hỏa, nghĩa là có sự nhất quán cao và rất độc lập, quyết đoán.

Sửu chăm chỉ, tình cảm, ưa những giá trị truyền thống và kín đáo, không thích khoe mẽ, nói ít, làm nhiều. Chính vì vậy, để tài vận trong tháng 1 của bạn được tốt lành thì bạn cũng cần chăm chỉ và quan tâm đến các thành viên trong gia đình của mình hơn.

Tuổi Tý: Điểm may mắn trong tháng 7/10

 3 con giáp may mắn nhất trong tháng Chạp: Nắm bắt tốt thì sẽ rủng rỉnh tiền tiêu Tết - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)


Tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, tuổi Tý vẫn giữ được sự năng động như của tháng trước, tiếp tục nhìn thấy nhiều cơ hội trong công việc. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, trong năm nay, may mắn sẽ đến với những người bạo dạn, quyết đoán. Do đó, nếu bạn mất quá nhiều thời gian để cân nhắc thì cơ hội tốt có thể sẽ vuột mất. Tăng cường sự linh hoạt và khả năng ngoại giao sẽ mang lại nhiều lợi ích cho tuổi Tý.

Tuổi Tý trời sinh vốn thông minh, nhanh nhẹn. Họ cũng rất thận trọng, làm gì cũng cân nhắc mọi yếu tố rồi mới đưa ra quyết định. Trong nhiều trường hợp, sự thận trọng sẽ đem lại cho họ sự an toàn, nhưng nhiều khi cũng sẽ cản trở họ đạt được các thành tựu lớn trong công việc. Biết nắm bắt các cơ hội tốt và biến chúng thành tiền bạc mới là điều họ nên làm.

Bên cạnh đó, hãy quan tâm hơn đến các thành viên trong gia đình bạn, tình cảm đó sẽ được mọi người ghi nhận. Nếu bạn làm gì cũng có trách nhiệm thì không ai có thể chê trách gì được bạn.

Tuổi Sửu: Điểm may mắn trong tháng 8/10

 3 con giáp may mắn nhất trong tháng Chạp: Nắm bắt tốt thì sẽ rủng rỉnh tiền tiêu Tết - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)


Tuổi Sửu hầu hết là những người rất chân thành, tử tế và thật thà. Họ thường kiệm lời, chăm chỉ và không thích nổi bật trong đám đông. Họ thường giấu tài năng, song đến một lúc nào đó thích hợp, họ lại tỏa sáng và đem lại ấn tượng tuyệt vời cho đối phương.

Tuổi Sửu đã đi qua những tháng ngày vận hạn từ đầu tháng 12, và đang bước vào giai đoạn thịnh vượng nhất của họ. Theo thang điểm xếp hạng may mắn, tuổi Sửu sẽ là những người gặp nhiều chuyện tốt lành nhất trong tháng Chạp này. Họ nên chuẩn bị tinh thần để bước vào một thời kỳ may mắn trong nhiều lĩnh vực của họ.

Dù là chuyện tình cảm, cưới xin hay bắt đầu việc kinh doanh mới thì mọi chuyện sẽ đều rất suôn sẻ. Gia đình bạn sẽ có cơ hội đoàn viên, thậm chí là sắp chào đón một thành viên mới. Đây là một tháng "đỏ" của bạn nên hãy tận dụng cơ hội để làm những điều bạn muốn.

Tuổi Hợi: Điểm may mắn trong tháng 7/10

 3 con giáp may mắn nhất trong tháng Chạp: Nắm bắt tốt thì sẽ rủng rỉnh tiền tiêu Tết - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)


Trong đám đông, có thể tuổi Hợi không phải là những người nổi bật, nhưng họ lại rất thực tế. Những người khác có thể chỉ nói mà không hành động, còn tuổi Hợi thì ngược lại. Đôi khi, họ bị coi là những người hơi quan tâm đến vật chất, tuy nhiên, đây lại là điều tốt, vì nó đem lại động lực cho sự cố gắng và chăm chỉ của họ.

Ngoài ra, tuổi Hợi còn có một ưu điểm nữa, đó là với những công việc nhàm chán, họ vẫn có thể làm việc rất nhiệt tình và đem về kết quả tốt. Nếu họ luôn phát huy được các đặc điểm này trong tháng Chạp thì sẽ rất tốt cho tài vận của họ, vì giai đoạn đen tối nhất của tuổi Hợi trong năm nay đã kết thúc từ đầu tháng Chạp.

Tử vi học có nói, trong tháng này, tuổi Hợi được cho là sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, có thể cải thiện nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hơn so với tháng trước. Nếu tỉnh táo, tuổi Hợi sẽ nhìn thấy nhiều cơ hội thú vị cho công việc của bản thân, giúp họ có thể kiếm được một khoản kha khá cho những ngày giáp Tết sung túc, đủ đầy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Karma Weather & Chinese New Year


Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM