3 con giáp may mắn nhất năm 2021, từ đường công danh cho đến sự nghiệp, tình duyên đều thuận lợi suôn sẻ hơn người

27/04/2021 09:19 PM | Sống

Xem tử vi: 3 con giáp may mắn nhất năm 2021, từ đường công danh cho đến sự nghiệp, tình duyên đều thuận lợi suôn sẻ hơn người. Hãy xem đó là những con giáp nào.

3 con giáp may mắn nhất năm 2021, từ đường công danh cho đến sự nghiệp, tình duyên đều thuận lợi suôn sẻ hơn người

2021 là năm Tân Sửu, dân gian vẫn gọi là năm Trâu vàng, dựa theo cách nói của người xưa thì cứ 60 năm mới có một lần. Nếu con giáp nào hợp mệnh với năm Tân Sửu, cuộc sống sẽ phát triển vô cùng thuận lợi.

Ngoài ra, nếu mẹ bầu nào sinh con trong năm nay, bản thân trẻ sẽ được hưởng nhiều điều tốt lành, mang lại may mắn cho gia đình, sau này trưởng thành có quý nhân giúp đỡ.

Dưới đây là 3 con giáp rất hợp với năm 2021 hay nói cách khác, trong năm 2021 này, đây sẽ là những con giáp gặp may nhất, thuận lợi nhất, được hỗ trợ nhiều nhất trong cuộc sống.

Hãy xem đó là những con giáp nào nhé.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý năm 2021 cho thấy, người tuổi Tý lục hợp Thái Tuế, nhờ đó mà gặp được nhiều cơ hội tốt, đặc biệt là về mặt tình cảm. Họ sẽ có cơ hội kết hôn, một số người vừa kết hôn sẽ chào đón những em bé Kim Ngưu của riêng họ.

Sửu và Tý vốn đã hợp nhau nên trong năm nay gia đình của người tuổi Tý sẽ luôn hòa thuận, con đường sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió, đường tài lộc cũng sẽ tốt hơn năm trước.

 3 con giáp may mắn nhất năm 2021, từ đường công danh cho đến sự nghiệp, tình duyên đều thuận lợi suôn sẻ hơn người - Ảnh 1.

2. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đã phải trải qua một năm 2020 không mấy suôn sẻ nhưng sang năm 2021 này, họ sẽ được chào đón bằng những vận may không thể ngờ tới, đặc biệt là đường sự nghiệp.

Dựa vào trí thông minh và đức tính cần cù chăm chỉ của mình, nếu biết nắm chắc các cơ hội thì trong năm nay, con giáp này sẽ phát tài phát lộc, đạt được sự thăng tiến mĩ mãn trong công việc.

Ngoài ra, đường tình cảm của tuổi Dậu trong năm này cũng vô cùng ngọt ngào và có mệnh đào hoa, họ sẽ gặp được nhiều chuyện vui.

Tuổi Tỵ

Trong năm 2021, vận mệnh của người tuổi Tỵ có thể hình dung bằng bốn từ tính toán thời cơ. Họ luôn nắm bắt thời cơ một cách chính xác và quyết đoán khi ra quyết định.

Trong năm này, người tuổi Tỵ vẫn có thể phát huy tài năng của mình ngay cả đó là một lĩnh vực hoàn toàn xa lạ.

Họ còn có thể gặp được quý nhân giúp bản thân tạo ra cơ sở vững chắc cho con đường sự nghiệp trong tương lai của chính mình.

Đường sự nghiệp và đường tài lộc trong năm 2021 của người tuổi Tỵ rất ổn định, đường tình cảm và đường sức khỏe cũng rất tốt.

Nhìn một cách tổng thể thì con giáp này sẽ có một năm Tân Sửu hoàn hảo.

 3 con giáp may mắn nhất năm 2021, từ đường công danh cho đến sự nghiệp, tình duyên đều thuận lợi suôn sẻ hơn người - Ảnh 2.

Dự báo năm 2022

Sau năm Sửu 2021 là năm Dần 2022. Tính cách của người tuổi Dần tương đối mạnh mẽ, dù là nam hay nữ cũng đều rất uy phong, trong con đường sự nghiệp họ sẽ tự vạch ra cho bản thân một con đường riêng, về mặt tình cảm họ có dục vọng độc chiếm vô cùng mạnh mẽ.

Năm 2022 là năm tuổi của người tuổi Dần nên cần phải đặc biệt cẩn thận.

Trong năm 2022, đường sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Dần sẽ gặp một vài trắc trở, điều này sẽ khiến người tuổi Dần đau đầu và buồn phiền.

Trong những tình huống như vậy, lời khuyên cho các bạn tuổi Dần là hãy nên bình tĩnh để tìm ra cách ứng xử khôn ngoan nhất, đừng nóng nảy mà hỏng việc.

Hãy vạch ra một kế hoạch chi tiết và thực tế cho tương lai, tin rằng người tuổi Dần có thể bước ra khỏi khó khăn bằng chính khả năng của bản thân mình.

Khánh An

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CFO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

BizInsider

Chuyện gì đang diễn ra tại Facebook: Mark Zuckerberg mải mê với vũ trụ ảo, hàng loạt nhân tài dứt áo ra đi

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

Đọc thêm