3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân cuối tháng 6 âm lịch, tránh hao tài, tốn của làm nhiều mà thành quả bay biến

28/07/2021 04:20 PM | Sống

Hãy xem có bạn trong danh sách những con giáp này không nhé.

3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân cuối tháng 6 âm lịch, tránh hao tài, tốn của làm nhiều mà thành quả bay biến

Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất đa số là những người có trái tim nhân hậu, ấm áp và tình cảm. Họ cũng rất chung thủy. Một khi đã quyết định dành tình cảm cho ai, dù là người yêu, vợ/chồng hay bạn bè thì họ sẽ yêu thương đối phương suốt đời, hiếm khi thay đổi.

3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân cuối tháng 6 âm lịch, tránh hao tài, tốn của làm nhiều mà thành quả bay biến - Ảnh 1.

Tháng 6 âm là lúc tuổi Tuất dễ gặp nhiều thử thách, cần đề phòng lời ăn tiếng nói. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, tuổi Tuất lại có 1 nhược điểm, đó là sự thẳng thắn đôi khi hơi thái quá. Họ cũng không giỏi khéo ăn, khéo nói và thường khiến người khác mất lòng.

Trong năm Tân Sửu 2021, tử vi học có nói tuổi Tuất có hạn Thái Tuế, đặc biệt cần cẩn thận trong những tháng hung hạn, trong đó có tháng 6 âm lịch. Dự đoán trong khoảng thời gian này, những lời nói, đôi khi chỉ là vô tình của tuổi Tuất cũng có thể khiến cho đối phương hiểu lầm, từ đó khoét sâu mâu thuẫn, ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong cả công việc lẫn cuộc sống của họ.

Chính vì thế, để tháng 6 âm lịch trôi qua 1 cách bình yên, tuổi Tuất nên cẩn trọng trong cả lời nói lẫn hành động, suy nghĩ tích cực với những chuyện chưa được như ý để giảm thiểu khả năng bị tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có ưu điểm là thông minh, lanh lẹ, giỏi giang, dường như không công việc nào có thể làm khó họ. Tuy nhiên bên cạnh đó, họ cũng có những nhược điểm của mình, đó là sự nóng nảy, không kiên nhẫn.

3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân cuối tháng 6 âm lịch, tránh hao tài, tốn của làm nhiều mà thành quả bay biến - Ảnh 2.

Tháng 6 âm lịch là 1 trong những thời điểm khó khăn nhất của tuổi Thân, cần hết sức cẩn trọng trong lời nói và hành động. (Ảnh minh họa: Internet)

Ngoài ra, người tuổi Thân còn rất thẳng thắn. Họ không thể "uốn lưỡi" mà nói "trắng" trong khi họ thực sự thấy "đem". Chính vì vậy, trong đời mình, họ cũng có không ít đối thủ không ưa sự rành rọt này.

Trong năm Tân Sửu 2021, tài vận của tuổi Thân không tồi. Họ có cả sao tốt lẫn sao xấu chiếu rọi, nếu biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu thì mọi chuyện sẽ càng chuyển biến theo hướng tích cực hơn.

Tử vi học có nói, tháng 6 âm lịch là 1 trong những tháng khó khăn nhất của tuổi Thân mà trong đó họ phải cẩn trọng tùng đường đi nước bước. Đặc biệt trong công việc, tuổi Thân thường có xu hướng bộc phát, dễ gây tranh cãi với đồng nghiệp.

Chính vì thế, để không ảnh hưởng tới hòa khí cũng như các mối quan hệ xung quanh, tuổi Thân cần biết kiểm soát tâm trạng, lời nói, không để kẻ tiểu nhân có cơ hội đâm sau lưng, vì khi đó, những nỗ lực của họ có thể sẽ "đổ xuống sông xuống bể" hết.

Ngoài ra, tuổi Thân cũng có máu liều và họ thường không ngại đầu tư liều lĩnh. Tuy nhiên, việc làm này có thể sẽ khiến họ mất đi 1 số tiền lớn nên hãy cân nhắc trước mọi kế hoạch làm ăn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đa phần đều là những con người vô cùng nhiệt tình, trượng nghĩa, thậm chí cả với những người mà họ không quen biết.

3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân cuối tháng 6 âm lịch, tránh hao tài, tốn của làm nhiều mà thành quả bay biến - Ảnh 3.

Tháng 6 âm là lúc tài vận của tuổi Ngọ đi lên, đừng để các mâu thuẫn ảnh hưởng tiêu cực. (Ảnh minh họa: Internet)


Chính vì thế, họ thường kết được rất nhiều bạn tốt, lúc khó khăn có thể được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ cũng có một số nhược điểm. Đó là sự "cả thèm chóng chán" cả trong công việc lẫn cuộc sống. Họ cũng không phù hợp với những công việc nhàm chán, lặp lại ngày qua ngày. Khi bị bắt làm điều mình không thích, họ thường có xu hướng nóng nảy, dễ sinh cãi vã.

Tử vi học có nói, năm Tân Sửu 2021 do Ngọ và Sửu là 1 trong 6 cặp con giáp Lục Hại, nên tuổi Ngọ có hạn Thái Tuế, dễ gây xích mích với người khác, đặc biệt là các mối quan hệ trong công việc.

Điều này không chỉ khiến tuổi Ngọ mất thời gian giải quyết, ảnh hưởng đến năng suất công việc của mình, mà còn làm họ mất đi những sự trợ giúp quý giá, giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp. Tháng 6 âm lịch, tài vận của tuổi Ngọ rất tốt, chính vì thế, đừng để những mâu thuẫn nhỏ nhặt khiến cho họ dù nỗ lực nhưng thành quả lại bay biến.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year


Thanh Hương

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Tank Việt Nam

Shark Tank mùa 5 chưa chiếu, Shark Phú và Shark Liên đã ‘cà khịa’ nhau nảy lửa

Trong buổi ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam 2022, Shark Liên nhận xét về Shark Phú là người ‘khi thẩm định thì tính toán từng con số và không để tiền lọt ra ngoài một cách dễ dàng’. Đáp trả, Shark Phú cũng thừa nhận mình là người "quý tiền" và cho rằng "không phải ai cũng may mắn như chị Liên".

Khởi nghiệp 0-1

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

BizInsider

Giải mã khoản mục trên Báo cáo tài chính của HAGL khiến bầu Đức phải giải trình 2 lần từ đầu năm đến nay

Nhờ khoản mục "Chi phí thuế thu nhập hoãn lại" mà kết quả kinh doanh năm 2021 của Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAG) thay đổi từ "Lỗ trước thuế" chuyển thành "Lãi sau thuế". Ngày 6/5 vừa qua, HAG đã có văn bản giải trình lần 2 về các căn cứ xác định "chi phí thuế thu nhập hoãn lại" theo yêu cầu của Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh.

Đọc thêm