3 cái tên Việt chuẩn bị ẵm nút Kim Cương của YouTube, nhưng có một nhân vật mang đầy thị phi, tranh cãi

23/08/2021 01:38 AM | Sống

Đây là 3 nhân vật có khả năng sẽ đạt được nút Kim Cương YouTube trong thời gian sắp tới, tuy nhiên có một nhân vật khiến cộng đồng vô cùng ngán ngẩm.

YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Tại Việt Nam, nhiều kênh YouTube của các nghệ sĩ trẻ nhận được sự chú ý với lượt xem, lượt tương tác cao ngất ngưởng, tranh giành nhau từng vé xuất hiện trên Top Trending YouTube.

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có 3 kênh YouTube đạt được nút Kim Cương danh giá từ YouTube. Nhưng sắp tới đây, hàng loạt kênh YouTube Việt có thể đạt được nút Kim Cương khi cán mốc 10 triệu người đăng ký theo dõi. Trong đó, có 3 nhân vật được nhiều người hết sức quan tâm. Nhưng người thứ 3 là một cái tên vô cùng tranh cãi.

Cris Phan

Cris Phan là một trong những streamer có ảnh hưởng nhất hiện nay. Anh chàng đang cán mốc 9,88 triệu người theo dõi trên kênh YouTube Cris Devil Gamer. Đây là kênh YouTube đã được anh chàng thành lập từ năm 2014 đến nay, thu về 2,6 tỷ lượt xem trên rất nhiều video.

 3 cái tên Việt chuẩn bị ẵm nút Kim Cương của YouTube, nhưng có một nhân vật mang đầy thị phi, tranh cãi  - Ảnh 1.

Không chỉ chơi game giỏi, streaming hay, Cris Phan còn là một người vô cùng hài hước và cực kỳ thông minh, hóm hỉnh. Đó là lý do khiến anh chàng có một lượng subscriber khổng lồ trên nền tảng YouTube. Sau Nờ Tờ Nờ Vlog, nhiều người dự đoán Cris Phan có thể là cái tên tiếp theo nhận được nút Kim Cương từ YouTube.

 3 cái tên Việt chuẩn bị ẵm nút Kim Cương của YouTube, nhưng có một nhân vật mang đầy thị phi, tranh cãi  - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mức độ tăng trưởng kênh YouTube của Cris Phan 30 ngày qua tăng tương đối thấp, lượng view giảm sâu. Chắc chắn anh chàng cần đẩy mạnh nội dung hơn nếu muốn ẵm nút Kim Cương trong năm nay.

 3 cái tên Việt chuẩn bị ẵm nút Kim Cương của YouTube, nhưng có một nhân vật mang đầy thị phi, tranh cãi  - Ảnh 3.

Tình hình phát triển kênh YouTube của Cris Phan


Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP hiện là nghệ sĩ Việt có lượng subscribers cao nhất trên nền tảng YouTube. Kênh của nam ca sĩ đang cán mốc chính xác 9,5 triệu người đăng ký, chỉ cần 500K người theo dõi nữa, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức cán mốc 10 triệu subscriber. Để đạt được điều này, nhiều netizen dự đoán chỉ cần một màn comeback vào cuối năm nay, nam ca sĩ hoàn toàn có thể đạt được điều đó.

 3 cái tên Việt chuẩn bị ẵm nút Kim Cương của YouTube, nhưng có một nhân vật mang đầy thị phi, tranh cãi  - Ảnh 4.

Kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP cũng đang có tốc độ tăng trưởng ổn định, lượt view tăng cao mỗi ngày. Các MV của nam ca sĩ đều có lượng người xem công chiếu cao nhất showbiz Việt, leo top Trending YouTube, thu về hàng loạt các thành tích khủng khác.

 3 cái tên Việt chuẩn bị ẵm nút Kim Cương của YouTube, nhưng có một nhân vật mang đầy thị phi, tranh cãi  - Ảnh 5.

Nếu đạt được nút Kim Cương YouTube thì Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên làm được điều này.

Thơ Nguyễn

Thơ Nguyễn chính là nhân vật gây tranh cãi sắp giành được nút Kim Cương từ YouTube. Mặc cho những thị phi do chính mình gây ra, Thơ Nguyễn hiện vẫn đang "sống tốt" trên nền tảng này. Thậm chí, nhờ sức ảnh hưởng của mình, Thơ Nguyễn còn lập ra hẳn một kênh YouTube mới rồi đạt ngay nút Bạc chỉ sau vài ngày.

 3 cái tên Việt chuẩn bị ẵm nút Kim Cương của YouTube, nhưng có một nhân vật mang đầy thị phi, tranh cãi  - Ảnh 6.

Kênh YouTube của Thơ Nguyễn đang cán mốc 9 triệu người đăng ký. Kênh này được tạo từ năm 2016, với 727 video và 4 tỷ lượt xem trải đều. Những con số này chứng minh tốc độ tăng trưởng khổng lồ từ kênh Thơ Nguyễn so với Cris Phan đã lập kênh từ 2014 mới đạt đến mốc 9,88 triệu subscriber.

 3 cái tên Việt chuẩn bị ẵm nút Kim Cương của YouTube, nhưng có một nhân vật mang đầy thị phi, tranh cãi  - Ảnh 7.

Theo thống kê từ Social Blade, kênh Thơ Nguyễn hiện đang phát triển subscribers tương đối chậm, nhưng lượt view thì vẫn tăng cao vào mỗi tháng. Nếu giữ tình trạng này, nữ blogger khó lòng kiếm được nút Kim Cương YouTube trong năm nay. Trước đó, cộng sự Thơ Nguyễn từng tuyên bố, Thơ Nguyễn quay lại chính vì mục đích nút Kim Cương danh giá đó.

 3 cái tên Việt chuẩn bị ẵm nút Kim Cương của YouTube, nhưng có một nhân vật mang đầy thị phi, tranh cãi  - Ảnh 8.

NAI

Cùng chuyên mục
XEM