211 chiếc xe máy được MacCoffee - Café Phố thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc

20/09/2019 13:30 PM | Kinh doanh

Thấu hiểu sự quan trọng của từng thành viên trong đại gia đình MacCoffee - Café Phố, Ban lãnh đạo Tập đoàn Food Empire Việt Nam thường hay tổ chức những sự kiện khen thưởng đặc biệt cho các nhân viên của mình.

Vào ngày 17/09/2019 tại Asiana Plaza, MacCoffee - Café Phố đã thưởng nóng 211 chiếc xe máy dành cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, đặc biệt là mở rộng kênh phân phối, hệ thống đại lý bán hàng trên toàn quốc cho nhãn hàng MacCoffee - Café Phố Nhà Làm -một sản phẩm mới ra mắt vào tháng 07 vừa rồi của nhãn hàng MacCoffee - Café Phố.

211 chiếc xe máy được MacCoffee - Café Phố thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc - Ảnh 1.

Mỗi nhân viên xuất sắc được "thưởng nóng" một chiếc xe máy.

MacCoffee–Café Phố từ lâu nay đã nổi bật trên thị trường với các dòng Sữa Đá và Đen Đá, và gần đây là sự ra mắt của sản phẩm Café Phố Nhà Làm. Tuy chỉ mới ra mắt cách đây 2 tháng nhưng đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được sự ưa chuộng rộng rãi từ người tiêu dùng. Lễ trao thưởng 211 chiếc xe máy dành cho nhân viên nhãn hàng là một minh chứng rõ rệt cho sự đón nhận của dòng sản phẩm mới này trong cộng đồng. Café Phố Nhà Làm kết tinh từ những hạt cà phê rang xay hảo hạng cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao và tốt nhất, mang đến cho bạn một ly cà phê thơm ngon, sánh đậm, như hương vị café làm tại nhà.

211 chiếc xe máy được MacCoffee - Café Phố thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc - Ảnh 2.

Nhân viên hào hứng khi nhận giải thưởng động viên từ ban lãnh đạo.

MacCoffee-Café Phố chính thức ra mắt trên thị trường cà phê hoà tan từ năm 2013. Thương hiệu ra mắt nhờ thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu được thói quen và nhu cầu uống cà phê mỗi ngày của người tiêu dùng trong nước. Với mong muốn mang đến một ly cà phê đậm đà, chuẩn vị như cà phê truyền thống của người Việt, MacCoffee–Café Phố đã ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác nhau được người Việt ưa chuộng như: Café Phố Sữa Đá, Café Phố Đen Đá, Café Kết, Café Mê…

211 chiếc xe máy được MacCoffee - Café Phố thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc - Ảnh 3.

Nhân viên hào hứng khi nhận giải thưởng động viên từ ban lãnh đạo.

Chỉ trong 6 năm có mặt trên thị trường, Cà phê Phố thành công vượt ngoài kỳ vọng của Tập đoàn Food Empire Việt Nam, trở thành Top 5 các thương hiệu cà phê hoà tan hàng đầu với gần 10% thị phần về mặt sản lượng (Nguồn: theo số liệu khảo sát của Công ty Nielsen tháng 6.2018). Suốt 6 năm qua, sự tăng trưởng và lan rộng của hệ thống đại lý phân phối Café Phố đã phần nào khẳng định vị trí của Café Phố trong lòng người tiêu đùng Việt Nam. Tính đến nay, MacCoffee–Café Phố đã phục vụ được hơn 1 tỷ ly cà phê thơm ngon, chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt khắp cả nước.

211 chiếc xe máy được MacCoffee - Café Phố thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc - Ảnh 4.

Dòng sản phẩm mới nhanh chóng được người tiêu dùng ưa thích.

Với MacCoffee - Café Phố, sự phát triển và đầu tư sẽ không chỉ dừng lại ở việc nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển hệ thống phân phối, mà còn là các hoạt động kết nối sâu hơn với người tiêu dùng, trở thành một phần đời sống văn hoá tinh thần như khẩu hiệu "Vui như Phố".

Phần quan trọng nhất trong chiến lược dài hạn này chính là nguồn nhân lực chất lượng, sử dụng đúng người, đúng vị trí và có những phúc lợi, lương thưởng rõ ràng, minh bạch trong Tập đoàn Food Empire Việt Nam.

Công ty không ngừng tạo điều kiện tốt, từ môi trường làm việc đến chế độ lương thưởng hấp dẫn, nhằm tạo động lực để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng làm việc của bản thân. Những buổi sự kiện trao thưởng chuyên biệt như thế này cũng đã thể hiện được sự hài lòng và tính chuyên nghiệp, sẵn sàng cống hiến hết mình của đội ngũ nhân viên ở MacCoffee–Café Phố.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: http://maccoffee.vn/.

- Fanpage: https://www.facebook.com/MACCafePho

- Hotline: (028) 3899 8499 – (028) 3899 8755

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM