2 nam nhân viên bất động sản tử vong trong văn phòng công ty ở Bình Dương

21/06/2021 11:38 AM | Xã hội

2 nam nhân viên bất động sản được phát hiện tử vong trong văn phòng công ty, 1 người khác đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Đến 10h30 ngày 21/6, lực lượng công an phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân TP.Thủ Dầu Một vẫn đang phối hợp khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ và dấu vết để điều tra nghi án làm 2 người chết, một người bị thương tại căn nhà là văn phòng của công ty bất động sản thuộc khu dân cư Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một.

Thông tin ban đầu, các nạn nhân đều là nam giới là nhân viên bất động sản của công ty. Vào sáng cùng ngày, Công an phường Hiệp Thành tiếp nhận tin báo xảy ra vụ việc chết người nghiêm trọng tại khu dân cư trên, ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt tiến hành chăng dây, phong toả hiện trường.

 2 nam nhân viên bất động sản tử vong trong văn phòng công ty ở Bình Dương - Ảnh 1.

Lực lượng phong toả hiện trường nhiều lớp.

Ghi nhận của PV, vị trí hiện trường nằm ngay mặt tiền đường Hoàng Hoa Thám nối dài, giáp ranh giữa phường Hiệp Thành và phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một), Công an phường Phú Lợi cũng có mặt tại đây để tham gia hỗ trợ công tác bảo vệ hiện trường, phục vụ lực lượng chức năng tỉnh và TP.Thủ Dầu Một tiến hành các bước điều tra.

Đại tá, Trần Văn Chính - Phó Giám đốc công an tỉnh Bình Dương, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra cũng có mặt để chỉ đạo lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

PV sẽ tiếp tục cập nhật tin vụ việc.

Yến Nhi

Cùng chuyên mục
XEM