2 căn nhà rộng thênh thang của diễn viên Hồng Đăng: 1 căn 3 mặt tiền ngay trung tâm Hà Nội, 1 căn nhà vườn hơn 1.300 m2 ở ngoại thành thủ đô

28/04/2022 15:15 PM | Sống

Hai căn nhà của Hồng Đăng tuy phong cách khác nhau nhưng đều phục vụ những nhu cầu thiết yếu của gia chủ.

Hồng Đăng là diễn viên nam quen thuộc của "Vũ trụ phim VFC" đối với khán giả yêu thích phim truyền hình Việt Nam. Là một gương mặt "đắt giá" của phim truyền hình miền Bắc, lại hoạt động nghệ thuật trong nhiều năm trời, phải nói khối tài sản mà anh sở hữu không hề nhỏ.

Giữa năm 2021, nam diễn viên sinh năm 1984 đã thông báo trên trang cá nhân về việc tu sửa lại căn biệt thự đã gắn bó suốt 10 năm với gia đình anh. Ngôi nhà 3 mặt tiền này nằm ở vị trí đắc địa trên một con phố tại Hà Nội. Tuy nhiên, khi các con lớn hơn, gia đình anh muốn có 1 tầng để sinh hoạt chung cũng như tăng độ gắn kết giữa các thành viên.

2 căn nhà rộng thênh thang của diễn viên Hồng Đăng: 1 căn 3 mặt tiền ngay trung tâm Hà Nội, 1 căn nhà vườn hơn 1.300 m2 ở ngoại thành thủ đô - Ảnh 1.

Phòng khách được thiết kế trang nhã, hiện đại, tận dụng nhiều nhất những khoảng không ánh sáng từ ngoài trời bằng cách lắp đặt cửa kính xung quanh không gian.

Còn không gian phòng ăn cũng được trang bị hiện đại, tinh tế, được lắp đèn lung linh. Tone màu xuyên suốt các không gian có lẽ là màu nâu - trắng để làm nổi bật sự đơn giản nhưng sang trọng.

Trước đó, nam diễn viên đã quyết định "tậu" một căn nhà vườn rộng hơn 1.300 m2 chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 47 km. Anh cho hay, ngôi nhà này đã được xây sẵn, có ao, vườn và sẽ là nơi mà vợ chồng anh tới ở để hưởng tuổi già. Ngay từ lối đi vào, có thể thấy, cây cối đã được trồng xanh mát, um tùm.

2 căn nhà rộng thênh thang của diễn viên Hồng Đăng: 1 căn 3 mặt tiền ngay trung tâm Hà Nội, 1 căn nhà vườn hơn 1.300 m2 ở ngoại thành thủ đô - Ảnh 4.
2 căn nhà rộng thênh thang của diễn viên Hồng Đăng: 1 căn 3 mặt tiền ngay trung tâm Hà Nội, 1 căn nhà vườn hơn 1.300 m2 ở ngoại thành thủ đô - Ảnh 5.
2 căn nhà rộng thênh thang của diễn viên Hồng Đăng: 1 căn 3 mặt tiền ngay trung tâm Hà Nội, 1 căn nhà vườn hơn 1.300 m2 ở ngoại thành thủ đô - Ảnh 6.

Mỗi khi rảnh rỗi, anh thường thích tự tay chăm sóc cho vườn cây như tưới cây, chăm sóc các cây ăn quả, rau củ sạch hay có một buổi picnic ngay tại sân trước nhà cùng các thành viên trong gia đình. Ao trong nhà thậm chí còn nuôi cá và trồng hoa súng, thậm chí anh còn bố trí một bãi cỏ nhân tạo để trẻ con vui chơi, vừa là chỗ luyện golf của mình.

Không gian phía trong căn nhà vườn có nộit thất khá đơn giản nhưng đầy đủ, hiện đại, tiện dụng, phục vụ các nhu cầu thiết yếu của gia đình, đặc biệt là các buổi tiệc đông người.

2 căn nhà rộng thênh thang của diễn viên Hồng Đăng: 1 căn 3 mặt tiền ngay trung tâm Hà Nội, 1 căn nhà vườn hơn 1.300 m2 ở ngoại thành thủ đô - Ảnh 8.

Tiên Yên

Từ khóa:  hồng đăng
Cùng chuyên mục
XEM