1977 Vlog bất ngờ mất toàn bộ video trên Youtube

13/12/2019 09:37 AM | Kinh doanh

Bản thân nhóm 1977 Vlog cũng chưa biết chuyện gì đang xảy ra và vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục sự cố.

1977 Vlog bất ngờ mất toàn bộ video trên Youtube

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi trang Youtube của nhóm 1977 Vlog bất ngờ "trắng trơn". Cả 5 video đình đám của nhóm đều bất ngờ biến mất. Người dùng dù tìm kiếm theo cách nào cũng không thể xem lại các video này.

1977 Vlog bất ngờ mất toàn bộ video trên Youtube - Ảnh 1.

Trên trang chính thức, nhóm 1977 Vlog đã lên tiếng. Theo đó, chính nhóm cũng đang bối rối không biết vì sao các video này biến mất và đang tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục. Nhóm khẳng định, đội ngũ sản xuất 1977 Vlog vẫn khỏe mạnh và đang nghĩ kịch bản cho video thứ 6.

Như vậy, có thể tạm thời loại bỏ khả năng 1977 Vlog tự xóa các video của mình.

1977 Vlog có thể coi là một "thế lực mới" của làng Youtube, khi mới được thành lập vào ngày 30/8/2019 nhưng đã giành nút vàng của Youtube chỉ sau 4 video. Tính đến thời điểm hiện tại, channel của nhóm đã đăng tải 5 video và thu hút 1,46 triệu người theo dõi và hơn 54 triệu lượt xem. Các video của 1977 vlog có tông màu đen trắng, kể lại các tác phẩm văn học nổi tiếng của Việt Nam nhưng được thêm thắt các tình tiết hài hước, phù hợp với giới trẻ hiện đại.

Một số câu nói nổi tiếng của 1977 Vlog, tạo "trend" trong giới trẻ:

1977 Vlog bất ngờ mất toàn bộ video trên Youtube - Ảnh 2.
1977 Vlog bất ngờ mất toàn bộ video trên Youtube - Ảnh 3.
1977 Vlog bất ngờ mất toàn bộ video trên Youtube - Ảnh 4.
1977 Vlog bất ngờ mất toàn bộ video trên Youtube - Ảnh 5.


PV

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  1977 vlog
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Các bạn nên bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc, tôi không có gì để CHO cả, tuyển dụng là chuyện MUA BÁN, hãy xem mình có gì để bán cho tôi!

"Tôi xin các bạn bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc. Đừng bao giờ nói đi "xin" việc làm. Tôi chả có gì để CHO các bạn cả... Trong tuyển dụng, các bạn bán cái doanh nghiệp cần, và chúng tôi mua cái các bạn có. Vậy thì các bạn phải hiểu doanh nghiệp đang cần gì để chào cho trúng và chào cho được giá", Shark Hưng nhấn mạnh.

Câu chuyện kinh doanh

Đầu năm nói chuyện chuyển đổi số: "Sàn đấu" 30 tỷ USD dành cho các "tay đấm" danh tiếng như FPT, CMC, VNG và NextTech

Thị trường chuyển đổi số tại Việt Nam được đánh giá là một ‘miếng bánh’ thơm ngon đầy tiềm năng. Nhưng, do những đặc thù của ngành nghề, đây là cuộc chơi chỉ dành riêng cho các ‘ông lớn’ trong ngành công nghệ thông tin như FPT, CMC hay NextTech; cơ hội cho các SMEs hay startup chiếm lĩnh thị phần là khá nhỏ.

Warren Buffett bị một cặp vợ chồng lừa đảo đa cấp hơn 300 triệu USD

Warren Buffett và nhiều nhà đầu tư khác là nạn nhân của một cặp vợ chồng liên quan tới mô hình lừa đảo 1 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Cựu SV Ngoại thương dành cả thanh xuân làm tai nghe xuất ngoại, công nghệ lõi tầm quốc tế mang trí tuệ Việt, từ chối lên Shark Tank vì không muốn "diễn"

Rất nhiều người nổi tiếng đã đặt hàng và tin dùng tai nghe inear của itsfit như nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Lâm Bảo Ngọc, Cường Seven…

Đọc thêm