120 học sinh Hải Dương, Phú Thọ hào hứng nhận học bổng cùng BAEMIN Việt Nam

20/06/2019 05:30 PM | Sống

Ngày 15/6 vừa qua, 120 học bổng đã được trao cho các em học sinh khó khăn vùng nông thôn và vùng núi phía xa đến từ khu vực Hải Dương và Phú Thọ.

120 học sinh Hải Dương, Phú Thọ hào hứng nhận học bổng cùng BAEMIN Việt Nam

Buổi lễ được tổ chức bởi Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn, "Quỹ học bổng Hankum" và tập đoàn Woowa Brothers, công ty mẹ của ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu Hàn Quốc BAEMIN.

Buổi Lễ trao học bổng Hankum được diễn ra tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội với sự góp mặt của ông Kim Young Shin – Giám Đốc trung tâm giao lưu văn hóa Việt - Hàn, ông Han Seung Ho – Tham tán công sứ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Ông Kiwan Ihn - Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Điều Hành Woowa Brothers Việt Nam cùng hơn 120 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình khó khăn đến từ các tỉnh thành, vùng nông thôn Việt Nam.

120 học sinh Hải Dương, Phú Thọ hào hứng nhận học bổng cùng BAEMIN Việt Nam - Ảnh 1.

120 em học sinh khó khăn tại Hải Dương, Phú Thọ tham gia buổi lễ một cách hào hứng với nhiều hy vọng được mở ra trong tương lai nhờ vào sự giúp đỡ của "Quỹ học bổng Hankum" cùng ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN.

Trong khuôn khổ của buổi lễ trao học bổng, các em học sinh còn được một ngày trải nghiệm tại thủ đô Hà Nội với các điểm đến bổ ích cùng nhiều hoạt động thú vị. Tham gia vào chương trình, một em học sinh hào hứng chia sẻ: "Đêm qua con không ngủ được, chúng con thức dậy từ 3h sáng để chuẩn bị đi Hà Nội. Nhận được học bổng và được đi tham quan khắp nơi là một trải nghiệm mà con sẽ không bao giờ quên."

Tại buổi lễ, đại diện BAEMIN Việt Nam, Ông Kiwan Ihn - Tổng giám đốc Woowa Brothers Việt Nam - chia sẻ những kỳ vọng về thị trường Việt Nam cũng như gửi lời động viên các em nhỏ: "Các em và BAEMIN Việt Nam có một điểm chung là tuy còn rất nhỏ nhưng tiềm năng thì vô hạn. BAEMIN sẽ luôn ủng hộ ước mơ của các em và nỗ lực để trở thành một công ty mà các em mong muốn được vào làm việc trong tương lai".

120 học sinh Hải Dương, Phú Thọ hào hứng nhận học bổng cùng BAEMIN Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Kiwan Ihn (giữa) phát biểu tại buổi lễ trao học bổng và cho biết Woowa Brothers sẽ tiếp tục đồng hành cùng quỹ Hankum trong những hoạt động sắp tới.

120 học sinh Hải Dương, Phú Thọ hào hứng nhận học bổng cùng BAEMIN Việt Nam - Ảnh 3.

Quỹ học bổng Hankum do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn thực hiện là một mô hình vận động các cá nhân, tổ chức đóng góp gây quỹ cho trẻ em được thành lập và vận hành xuyên suốt từ năm 2013 đến nay.

Trao tặng học bổng thông qua quỹ Hankum là một trong các đóng góp tích cực của Woowa Brothers vào hoạt động cộng đồng ở Việt Nam. Trước đó vào tháng 3/2019, Ông Kim Bong Jin - Tổng Giám Đốc tập đoàn Woowa Brothers cũng đã trao tặng 300 triệu won (tương đương 6 tỷ đồng) cho quỹ tổ chức, hợp tác phát triển quốc tế World Together. Đây là tổ chức phi chính phủ có trụ sở chính tại Seoul, chuyên hỗ trợ và giúp đỡ cho các đối tượng gia đình, cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại Việt Nam, Campuchia, Myanmar, Ethiopia, Kenya…. Đồng thời, công ty còn hỗ trợ trang bị điều kiện nghề nghiệp cho họ thông qua các chương trình giáo dục và đào tạo.

120 học sinh Hải Dương, Phú Thọ hào hứng nhận học bổng cùng BAEMIN Việt Nam - Ảnh 4.

Ông Kim Bong Jin - Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Woowa Brothers đóng góp 6 tỷ VND cho quỹ World Together tháng 3/2019 vừa qua.

Ngoài ra, Woowa Brothers cũng đang nhắm đến sự hợp tác với tổ chức Chương trình Nhân cư Liên Hiệp Quốc (UN Habitat) nhằm bảo vệ môi trường ở Việt Nam bằng các hành động như: giảm thiểu mức độ tiêu thụ nhựa; kêu gọi mọi người ngừng sử dụng những sản phẩm nhựa xài một lần cũng như nghiên cứu sản xuất các sản phẩm bao bì, đóng gói thân thiện với môi trường.

Liên tục tham gia và ưu tiên thực hiện các hoạt động xã hội trước khi chính thức đi vào kinh doanh thể hiện rõ tinh thần vì cộng đồng cũng như sự quyết tâm chinh phục khách hàng Việt của BAEMIN. Bên cạnh nỗ lực vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực giao đồ ăn và mục tiêu đẩy mạnh hệ sinh thái cộng sinh giữa "khách hàng - nhà hàng - đối tác giao hàng" tại Hàn Quốc và Việt Nam, Woowa Brothers vẫn sẽ tiếp tục quan tâm đến các vấn đề xã hội như môi trường, giáo dục trẻ em, các hoàn cảnh khó khăn…

Với sứ mệnh "Giúp mọi người ăn ngon mọi lúc mọi nơi" BAEMIN có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu ăn uống, từ món ăn của các quán xá bình dân đến nhà hàng cao cấp, từ cà phê sáng cho đến trà sữa chiều. Hiện nay, BAEMIN đã có mặt trên Google Play và App Store để download, cho phép người dùng đặt đơn hàng trong phạm vi nội thành TP HCM tại một số khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3 và một khi đã đi vào hoạt động ổn định sẽ tiến hành mở rộng tại Hà Nội và các tỉnh thành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Hãy theo dõi những hoạt động thú vị của BAEMIN Việt Nam tại fanpage: https://www.facebook.com/baeminvina/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO sàn TMĐT phá sản Leflair kể về lần suýt gọi được 40 triệu USD và điều hối tiếc nhất khi gây dựng công ty: Khi không độc lập tài chính, bạn chẳng thể tự đưa ra quyết định cho chính DN mình!

"10 năm qua, thế hệ chúng ta đã đọc quá nhiều sách về Facebook và Google, tiếp xúc quá nhiều với thế giới của "công nghệ" và "vốn mạo hiểm" - nơi người ta huy động đến cả hàng trăm triệu USD. Trên thực tế, các doanh nghiệp này chỉ chiếm phần rất nhỏ, nhưng lại được truyền thông tung hô khiến nhiều người hiểu lầm rằng đây là cách duy nhất để xây dựng một doanh nghiệp", CEO Leflair tâm sự.

VNG chỉ còn sở hữu 22,23% Tiki, nhà đầu tư nước ngoài đã nắm "quá bán"

Tiki vừa thực hiện tăng vốn điều lệ, từ 190,9 tỷ đồng lên 208,3 tỷ đồng. Nhà đầu tư nước ngoài là những người tham gia lần tăng vốn này và qua đó, tổng tỷ lệ sở hữu của các nhà đầu tư nước ngoài tại Tiki đã tăng lên 54,5%

Vietnam Airlines chính thức đặt kế hoạch lỗ hơn 15.000 tỷ đồng năm 2020, xóa hết thành quả 8 năm trước cộng lại

Doanh thu Vietnam Airlines năm 2020 dự kiến chỉ đạt hơn 40.000 tỷ đồng, thấp nhất kể từ năm 2010 tới nay. Lượng hành khách quốc tế dự kiến giảm 76%, chỉ đạt 2 triệu lượt.

Vì sao giá vàng phá vỡ ngưỡng 2.000 USD/ounce, vượt qua đỉnh cao mọi thời đại?

Bất chấp việc đã phá vỡ ngưỡng 2.000 USD/ounce, nhiều tổ chức tài chính dự báo giá vàng sẽ còn tăng tiếp. Goldman Sachs dự đoán giá vàng sẽ tăng lên 2.300 USD/ounce do các nhà đầu tư đang tìm kiếm tài sản trú ẩn. Trong khi đó RBC Capital Market dự đoán có 40% khả năng vàng sẽ tăng lên đến 3.000 USD/ounce.

Đọc thêm