12 con giáp mặc đồ màu gì để "tăng vận đỏ, giảm hạn xui", thêm may mắn cho năm Mậu Tuất? (phần 1)

16/02/2018 08:19 AM | Sống

Nếu như màu vàng và nâu mang tới may mắn cho người tuổi Mùi, Ngọ thì sắc đỏ, cam lại là sự lựa chọn giúp người tuổi Tỵ tăng thêm vận đỏ cho mình trong năm 2018.

Tuổi Dậu

Màu may mắn: Đỏ, Cam, Vàng, Xám

Đánh giá tổng quan thì người tuổi Gà sẽ có một năm Mậu Tuất nhiều thách thức. Những người tuổi Dậu sinh năm 2005, 1993, 1981, 1969, 1957… sẽ gặp trở ngại về công việc. Tuy nhiên, với khả năng thích ứng nhanh, họ sẽ nhanh chóng vượt qua và giành được thành công.

Năm nay, sức khỏe của người tuổi Dậu kém hơn và họ cần phải cẩn thận để tránh bệnh tật phát triển thành bệnh mãn tính. Điều này cũng dễ dẫn tới việc mất mát tài sản dưới hình thức chi phí y tế hoặc vụt mất cơ hội vì ốm đau.

Trong gia đình, mâu thuẫn giữa vợ chồng thường xuyên xảy ra. Sự kiên nhẫn và hiểu biết là cần thiết để giúp họ vượt qua thời kỳ khó khăn. Dẫu vậy, nếu quyết tâm và kiên trì, họ sẽ được khen thưởng trong công việc cũng như học tập.

 12 con giáp mặc đồ màu gì để tăng vận đỏ, giảm hạn xui, thêm may mắn cho năm Mậu Tuất? (phần 1)  - Ảnh 1.

Những trang phục màu đỏ sẽ mang tới may mắn cho người tuổi Dậu.

May mắn cho người tuổi Dậu, các chuyên gia phong thủy đưa ra tới 4 sự lựa chọn màu sắc may mắn cho họ, cụ thể là đỏ, cam, vàng và xám.

Nếu bạn là người ưa chuộng màu sắc và các gam nóng, hãy lựa chọn cho mình những trang phục, phụ kiện màu cam, vàng và đỏ. Còn nếu thích sự trung tính, lịch thiệp, màu xám là quyết định đúng đắn cho năm nay.

Tuổi Ngọ

Màu may mắn: Vàng, Nâu

Theo đánh giá tổng quan, người tuổi Ngựa sinh vào các năm 2014, 2002, 1990, 1978, 1966... sẽ được quý nhân âm thầm giúp đỡ trong sự nghiệp và thăng hoa trong tình cảm trong năm 2018. Tuy nhiên, bạn cần nhớ, sự quyết tâm mới tạo ra khác biệt.

Để hoàn thành công việc và cải thiện tài chính , bạn cần sử dụng kỹ năng lãnh đạo của mình, hãy biết cách phân công công việc khôn ngoan ở những nơi cần thiết.

Vấn đề của bạn là giao tiếp ít cởi mở gây ra bất đồng với đồng nghiệp. Sẽ có một chút ganh đua và "nói xấu sau lưng" vì họ không hiểu được bạn, hãy khéo léo giải quyết vấn đề. Và đừng quên, bạn dễ bị thương tích hoặc gặp nguy hiểm, đặc biệt là khi đi du lịch.

 12 con giáp mặc đồ màu gì để tăng vận đỏ, giảm hạn xui, thêm may mắn cho năm Mậu Tuất? (phần 1)  - Ảnh 2.

Năm nay, màu may mắn của người tuổi Ngọ là vàng và nâu. Kết hợp hai màu may mắn cùng với sự quyết tâm và kỹ năng lãnh đạo của bạn, năm Mậu Tuất ắt sẽ thành công.

Tuổi Tỵ

Màu may mắn: Đỏ, Cam

Đầu tiên, xin chúc mừng các bạn tuổi Tỵ bởi trong năm 2018, những người sinh năm 2001, 1989, 1977, 1965... sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn và biến những trở ngại thành cơ hội phát triển. Những ngôi sao may mắn "báo hiệu" một năm thịnh vượng.

Trong năm Mậu Tuất này, người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội tuyệt vời trong sự nghiệp. Công việc dẫu khó khăn nhưng sẽ được công nhận và nhanh chóng được tăng lương, có thưởng. Hãy cố gắng làm hết sức có thể và bạn chắc chắn sẽ được đối đáp xứng đáng.

Mối quan hệ tình cảm của người Tuổi Tỵ cũng có bước phát triển mạnh mẽ trong năm nay. Đây là thời điểm tốt để lập gia đình đối với những người đã yêu lâu và là lúc để bắt đầu một mối quan hệ mới với người độc thân. Nên nhớ, hãy chăm chỉ giao lưu và kết bạn. Đúng người, đúng thời điểm, bạn sẽ tìm thấy một nửa của đời mình.

 12 con giáp mặc đồ màu gì để tăng vận đỏ, giảm hạn xui, thêm may mắn cho năm Mậu Tuất? (phần 1)  - Ảnh 3.

Hai màu đỏ - cam mang lại may mắn cho người tuổi Tỵ.

Một năm nhiều may mắn cho người tuổi Tỵ, vì vậy, không có gì nhạc nhiên khi màu sắc may mắn của họ năm nay là đỏ và cam: những gam màu sáng, tràn đầy năng lượng và bắt mắt. Nếu như không thích hai tông màu này, bạn cũng có thể lựa chọn họa tiết hoặc phụ kiện để thay đổi.

Tuổi Mùi

Màu may mắn: Vàng, Nâu

Các chuyên gia phong thủy chia sẻ với tờ Herworld, 2018 là một năm nhiều may mắn, thịnh vượng với người tuổi Mùi. Cụ thể, những người sinh năm 2003, 1991, 1979, 1967, 1955... trong năm nay sẽ có những tiến bộ đáng kể trong sự nghiệp, tài chính tăng trưởng và vững chắc nếu họ duy trì một môi trường làm việc hài hòa. Mối quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè cũng được cải thiện. Và người tuổi Mùi năm nay có thể được đi du lịch ở nước ngoài, một mình hoặc cùng với bạn bè và người thân.

Dẫu ngôi sao không may có thể kích động xung đột giữa các cặp vợ chồng song người tuổi Mùi vẫn có thể giải quyết một cách dễ dàng bằng cách ứng xử mềm mỏng.

Đặc biệt, cũng giống như những người tuổi Ngọ, với sự hỗ trợ từ hai màu may mắn - vàng và nâu, năm Mậu Tuất của họ sẽ càng thuận lợi hơn. Không chỉ quần áo, trang phục, các chuyên gia phong thủy khuyên người tuổi Mùi, đặc biệt là nữ giới nên sử dụng phụ kiện màu vàng và nâu để tăng thêm may mắn trong năm mới.

 12 con giáp mặc đồ màu gì để tăng vận đỏ, giảm hạn xui, thêm may mắn cho năm Mậu Tuất? (phần 1)  - Ảnh 4.

Tuổi Thân

Màu may mắn: Đỏ, Cam, Xanh, Đen

Mậu Tuất là một năm khó khăn trong cả sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của người tuổi Thân. Vì thế, họ cần duy trì tư duy đúng đắn và kiên nhẫn, rồi từ đó, biến chúng thành chìa khóa giải quyết các vấn đề. Dẫu vậy, đây vẫn là một năm có nhiều cơ hội để học tập và khám phá đang chờ đợi những "chú Khỉ" thông minh và hay tò mò.

Người tuổi Thân sẽ có vô số cơ hội để đi du lịch ở nước ngoài. Tuy nhiên, họ có thể không quyết đoán dẫn đến sự thiếu tự tin về khả năng của bản thân, đôi khi quá trận trọng. Hãy xem xét việc phát triển ở nước ngoài vì điều này giúp bạn có những quan điểm mới và suy nghĩ đúng đắn để đối phó với những trở ngại có thể xảy ra. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn có thể phải hy sinh trên "mặt trận tình cảm".

Song xét một cách toàn diện, bất cứ hoạt động học hành nào trong năm nay cũng sẽ rất bổ ích. Vì vậy, hãy chăm chỉ để thu nhặt những kiến thức có giá trị. Sự nghiệp và tương lai của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

 12 con giáp mặc đồ màu gì để tăng vận đỏ, giảm hạn xui, thêm may mắn cho năm Mậu Tuất? (phần 1)  - Ảnh 5.

Màu may mắn của người tuổi Thân năm nay có Đỏ, Cam, Xanh nước biển và Đen. Tông màu xanh và đen mang tới cảm giác chuyên nghiệp hoàn hảo. Song để đảm bảo bạn không quá "u sầu" hay "già nua" khi bị đóng khung trong những gam mầu trầm, hãy thử sức với đỏ và cam hoặc thêm phụ kiện chứa tông màu này để tăng thêm phần may mắn cho bản thân trong năm nay.

Tuổi Sửu

Màu may mắn: Vàng, Ghi, Đỏ, Cam

Năm 2018 là một năm giàu có, sung túc với người tuổi Sửu. Bạn có thể sẽ được thăng chức, tăng lương, thêm các khoản thưởng… Tuy nhiên, đừng vội tiêu tiền vào những mối đầu tư tài chính rủi ro, năm nay chỉ nên tích lũy thôi nhé.

Về phương diện tình cảm, những người cô đơn thiếu vắng vận "đào hoa" trong cung tình cảm, còn những cặp yêu nhau lâu được khuyên nên nhanh chóng tiến tới hôn nhân.

 12 con giáp mặc đồ màu gì để tăng vận đỏ, giảm hạn xui, thêm may mắn cho năm Mậu Tuất? (phần 1)  - Ảnh 6.

Năm nay, tủ quần áo của người tuổi Sửu có nhiều sự lựa chọn. Trong khi màu vàng và cam khá khén da thì tông đỏ và ghi xám lại không và bạn hoàn toàn có thể "hô biến" set đồ vừa thời trang, vừa hợp phong thủy để tăng thêm phần may mắn cho bản thân trong năm nay.

Theo Hồng Đăng

Cùng chuyên mục
XEM