11 người thương vong trong hoả hoạn tại trung tâm thương mại ở Bangkok

11/04/2019 08:59 AM | Thời sự

Các nhân chứng đã nhìn thấy 2 người nhảy xuống từ tầng 8 của toà nhà. Khói đen dày đặc bốc ra ngoài và nhiều người đã nghe thấy tiếng nổ...

11 người thương vong trong hoả hoạn tại trung tâm thương mại ở Bangkok

Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 8 người bị thương trong vụ hoả hoạn bùng lên vào chiều ngày 10/4 tại trung tâm thương mại Central World ở Bangkok, Thái Lan. 

Hoả hoạn tại trung tâm thương mại Central World khiến 3 người chết, 8 người bị thương - Video: Viral Press.


Theo tờ Bangkok Post, ngọn lửa bùng lên vào lúc 17h40 từ tầng 8 của trung tâm thương mại Central World, nằm trong khu tổ hợp Central World Complex.

Central World Complex, gồm trung tâm thương mại và khách sạn, đã được sơ tán. Hiện khách sạn vẫn hoạt động còn trung tâm thương mại tạm thời đóng cửa để phục vụ công tác điều tra. Các nhân chứng đã nhìn thấy 2 người nhảy xuống từ tầng 8 của toà nhà. Khói đen dày đặc bốc ra ngoài và nhiều người đã nghe thấy tiếng nổ.

Trang web của Central World cho biết lính cứu hoá đã có mặt tại hiện trường hoả hoạn vào lúc 18h10, khoảng nửa tiếng sau khi ngọn lửa bùng phát.

11 người thương vong trong hoả hoạn tại trung tâm thương mại ở Bangkok - Ảnh 2.

Lính cứu hoả tại hiện trường vụ hoả hoạn ở trung tâm thương mại.


Thị trưởng thành phố Bangkok Aswin Kwangmuang cho biết ngọn lửa bùng lên từ một phòng tài liệu nằm ở tầng 8 của trung tâm thương mại. 3 người thiệt mạng là nhân viên của trung tâm thương mại. Những người bị thương và ngạt khói đã được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Cảnh sát và bệnh viện Ratchavithi để cấp cứu.

Vụ hoả hoạn xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông quanh khu vực gồm đường Rama I và Ratchadamri bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

Theo Phương Linh

Vneconomy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vinhomes phát hành xong 12.000 tỷ đồng trái phiếu

Trái phiếu của Vinhomes được đảm bảo bằng cổ phần của Tập đoàn Vingroup và cổ phần của Vincom Retail.

Té ngửa với chiếc đồng hồ Sơn Tùng M-TP đeo trong MV mới: Nhìn xa cứ ngỡ Apple, nhìn gần mới biết thì ra… Oppo

Mặc dù trông rất giống Apple Watch thế nhưng chiếc smartwatch được Sơn Tùng M-TP đeo trên tay trong MV ca nhạc mới lại tới từ thương hiệu OPPO.

Đập vỡ tủ kính lấy 70 tỷ "tiền tươi": Chiến dịch quảng cáo kinh điển và những sự thật "khó xơi" đầy bất ngờ

Đã có kha khá thông tin được tiết lộ nhưng dạo ấy, internet còn hạn chế vì thế người biết đến bề nổi của chiến dịch quảng cáo này thì nhiều mà người nắm rõ lại chẳng bao nhiêu.

Mẹ CEO YouTube và 23andMe: Tôi đã dạy dỗ nên 2 nữ CEO và một giáo sư, đây là những bí mật riêng để nuôi dưỡng những đứa trẻ thành công

Bất kỳ bố mẹ nào đều muốn giúp con cái có cuộc sống tốt - vừa hạnh phúc, vừa thành công và sử dụng tài năng của mình để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Đọc thêm