1.000 nhân viên tham dự gala “Xuân Khát Vọng” của Kim Oanh Group

20/01/2020 05:30 PM | Kinh doanh

Khép lại hoạt động của năm Kỷ Hợi 2019 và chào đón năm mới Canh Tý 2020, ngày 15-1 -2020, Kim Oanh Group đã tổ chức đêm Gala "Xuân Khát Vọng". Đây cũng là dịp hơn 1.000 nhân viên Kim Oanh Group cùng điểm lại kết quả trong năm vừa qua và chuẩn bị tâm thế cho cuộc đua mới.

1.000 nhân viên tham dự gala “Xuân Khát Vọng” của Kim Oanh Group

Gala "Xuân Khát Vọng" của Kim Oanh Group diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, từ việc nhìn lại những thành tích hoạt động kinh doanh trong năm vừa qua cho đến các giải thưởng giá trị được trao tặng những nhân viên và các tập thể xuất sắc và các tiết mục nghệ thuật "cây nhà lá vườn" đầy tính sáng tạo. Trong ảnh là Ban lãnh đạo cùng nâng lý chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 với tất cả các nhân viên Kim Oanh Group.

1.000 nhân viên tham dự gala “Xuân Khát Vọng” của Kim Oanh Group - Ảnh 1.

Năm 2019, Kim Oanh Group phát triển và phân phối thành công hơn 5.700 sản phẩm đất nền, nhà phố và căn hộ. Bên cạnh đó, công ty cũng hoàn thành cam kết với khách hàng khi tiến hành bàn giao hàng trăm sổ hồng của dự án Golden Center City 1 tại thị xã Bến Cát, Bình Dương. Đặc biệt, Kim Oanh Group còn chuẩn bị kỹ lưỡng cho chiến lược phát triển khi ký kết hợp tác toàn diện với OCB, CornerStone Việt Nam và Trung Hậu… Hiện nay, Kim Oanh Group có các 3 đơn vị thành viên nòng cốt và hệ thống phân phối gồm 9 chi nhánh với hơn 1.000 nhân viên làm việc tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Thừa Thiên – Huế. Năm 2020, Kim Oanh Group đặt mục tiêu đưa ra thị trường 10 dự án với khoảng 11.000 sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse, căn hộ cao cấp và cả bất động sản công nghiệp.

1.000 nhân viên tham dự gala “Xuân Khát Vọng” của Kim Oanh Group - Ảnh 2.

Chị Nguyễn Thị Hậu, nhân viên kinh doanh sàn Đông Thành Phố, nhận giải Nhân viên bán hàng xuất sắc năm 2019.

1.000 nhân viên tham dự gala “Xuân Khát Vọng” của Kim Oanh Group - Ảnh 3.

Ông Tô Duy Chinh, Giám đốc sàn Điện Biên Phủ, nhận giải Giám đốc sàn lớn đạt thành tích xuất sắc năm 2019.

1.000 nhân viên tham dự gala “Xuân Khát Vọng” của Kim Oanh Group - Ảnh 4.

Ông Phạm Ngọc Phước Đức, Giám đốc sàn Đông Thành Phố, nhận giải thưởng Sàn nhỏ đạt thành tích xuất sắc năm 2019.

1.000 nhân viên tham dự gala “Xuân Khát Vọng” của Kim Oanh Group - Ảnh 5.

Các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua được Ban lãnh đạo Kim Oanh Group ghi nhận và vinh danh với những phần thưởng xứng đáng trong đêm gala "Xuân Khát Vọng".

1.000 nhân viên tham dự gala “Xuân Khát Vọng” của Kim Oanh Group - Ảnh 6.

Bên cạnh những phần thưởng giá trị cao, các thành viên Kim Oanh Group còn trải qua những giây phút hồi hộp và phấn khởi trong chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn như Honda Airblade, Macbook Air, Ipad, 1-3 chỉ vàng SJC… Trong ảnh là anh Nguyễn Thành Vinh, nhân kinh doanh chi nhánh Điện Biên Phủ, đã may mắn trúng giải đặc biệt 1 xe Honda Air Balde trị giá 40 triệu đồng.

1.000 nhân viên tham dự gala “Xuân Khát Vọng” của Kim Oanh Group - Ảnh 7.

Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc do chính nhân viên Kim Oanh Group thể hiện. Những giọng ca giàu cảm xúc, những tiết mục nhạc kịch được dàn dựng chuyên nghiệp đã khiến cả hội trường bùng nổ.

1.000 nhân viên tham dự gala “Xuân Khát Vọng” của Kim Oanh Group - Ảnh 8.

Đội ngũ trẻ trung, năng động của Kim Oanh Group với nhiều khát vọng, hoài bão chinh phục các mục tiêu mới trong năm 2020.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phát hiện nhóm shipper lừa đảo hơn 100 triệu đồng tiền khuyến mãi, Loship công khai chấm dứt hợp tác vĩnh viễn với 1 người và tố cáo lên Công an

Shipper bị Loship chỉ tận mặt rồi thông báo chấm dứt hợp tác vĩnh viễn vì hành vi gian lận tên Nguyễn Văn Ngoan. Hiện tại, kiểu lừa đảo tiền khuyến mãi này không chỉ diễn ra ở TP. HCM mà còn xuất hiện ở Cần Thơ.

Hàn Quốc: Số ca nhiễm COVID-19 đã lên tới 433, Seoul hạn chế tụ tập

Thị trưởng Seoul Park Won-soon đã ban hành lệnh cấm tụ tập đông người ở các quảng trường Seoul, Cheonggye và Gwanghwamun sau khi thủ đô Hàn Quốc đã có 20 ca dương tính với COVID-19.

Thanh niên gom 600kg khẩu trang đã qua sử dụng ở Vĩnh Phúc mang về Hà Nội

Đối tượng này thu gom hơn 600kg khẩu trang đã qua sử dụng ở Vĩnh Phúc sau đó vận chuyển về cất giấu tại một ngôi nhà ở Sóc Sơn (Hà Nội) thì bị lực các cơ quan chức năng phát hiện thu giữ.

Thêm 1 trường hợp mới, Iran trở thành nước có số ca tử vong vì virus corona cao nhất thế giới bên ngoài Trung Quốc

Iran đã có tổng cộng 28 trường hợp nhiễm bệnh và 5 người chết, chỉ đứng sau Trung Quốc đại lục và cao hơn tất cả các nước khác trên toàn thế giới.

Đọc thêm