100 công an dập tắt đám cháy kho sơn rộng 2000m2 tại Khu công nghiệp Yên Phong

13/08/2020 03:40 PM | Xã hội

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh, khu vực xảy ra vụ cháy sáng nay là kho sơn có diện tích 2000 mét vuông.

100 công an dập tắt đám cháy kho sơn rộng 2000m2 tại Khu công nghiệp Yên Phong

Liên quan đến vụ hoả hoạn nghiêm trọng xảy ra vào sáng sớm nay trên địa bàn huyện Yên Phong, theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh, vụ cháy xảy ra vào khoảng 5h47 phút, tại kho sơn có diện tích 2000m2 của Công ty TNHH Jaanh Vina (địa chỉ lô đất CN10, K hu công nghiệp Yên Phong , huyện Yên Phong, Bắc Ninh.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Bắc Ninh huy động 100 cán bộ, chiến sỹ cùng 20 xe chữa cháy và cứu nạn cứu hộ phối hợp với lực lượng công an huyện, lực lượng phòng cháy, chữa cháy của các doanh nghiệp tổ chức chữa cháy.

Do hiện trường, chất cháy chủ yếu là sơn, nguyên vật liệu sản xuất sơn, đặc biệt là dung môi, hóa chất dùng cho sản xuất nên lượng khói tỏa ra có hàm lượng khí độc lớn, nguy cơ gây nổ đi kèm bức xạ nhiệt cao, diện tích cháy rộng, lan nhanh.

Tuy nhiên, sau khoảng 3 giờ tập trung cao huy động lực lượng chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt, không cho cháy lan sang khu vực lân cận. Bước đầu xác định không có thiệt hại về người; tài sản thiệt hại đang được thống kê.

Hiện Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đang chỉ đạo các lực lượng khám nghiệm hiện trường, điều tra xác định nguyên nhân.


Hoàng Hải

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FBI khám xét resort của ông Trump

Cựu tổng thống Donald Trump xác nhận với Đài CNN là FBI đã thực hiện lệnh khám xét tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach, bang Florida.

Không có người ký báo cáo tài chính, FLC Faros kiến nghị giải quyết nhanh thủ tục để cứu cổ phiếu

Công ty CP xây dựng FLC Faros cho biết đã gửi văn bản đến các cơ quan quản lý kiến nghị được hỗ trợ giải quyết nhanh hồ sơ đăng ký đổi người đại diện theo pháp luật, nhằm khắc phục tình trạng cổ phiếu ROS bị đình chỉ giao dịch.

Cho phép ghi tên các thành viên hộ gia đình lên sổ đỏ

Theo Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi trường hợp các thành viên của hộ gia đình có nhu cầu thì giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp hộ gia đình sẽ được ghi tên tất cả các thành viên của hộ gia đình.

Bất thường giá chung cư Hà Nội phi mã

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, thị trường bất động sản bùng nổ với hàng loạt dự án thuộc phân khúc đất nền, biệt thự, liền kề tại Hà Nội được đưa ra thị trường với mức giá tăng ngất ngưởng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, phân khúc đất nền, biệt thự đột ngột “tắc” thanh khoản, nhiều nơi bán tháo trong khi phân khúc chung cư thời gian gần đây “gây sóng” với giá bán trên trời.

Đọc thêm