100 công an dập tắt đám cháy kho sơn rộng 2000m2 tại Khu công nghiệp Yên Phong

13/08/2020 03:40 PM | Thời sự

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh, khu vực xảy ra vụ cháy sáng nay là kho sơn có diện tích 2000 mét vuông.

100 công an dập tắt đám cháy kho sơn rộng 2000m2 tại Khu công nghiệp Yên Phong

Liên quan đến vụ hoả hoạn nghiêm trọng xảy ra vào sáng sớm nay trên địa bàn huyện Yên Phong, theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh, vụ cháy xảy ra vào khoảng 5h47 phút, tại kho sơn có diện tích 2000m2 của Công ty TNHH Jaanh Vina (địa chỉ lô đất CN10, K hu công nghiệp Yên Phong , huyện Yên Phong, Bắc Ninh.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Bắc Ninh huy động 100 cán bộ, chiến sỹ cùng 20 xe chữa cháy và cứu nạn cứu hộ phối hợp với lực lượng công an huyện, lực lượng phòng cháy, chữa cháy của các doanh nghiệp tổ chức chữa cháy.

Do hiện trường, chất cháy chủ yếu là sơn, nguyên vật liệu sản xuất sơn, đặc biệt là dung môi, hóa chất dùng cho sản xuất nên lượng khói tỏa ra có hàm lượng khí độc lớn, nguy cơ gây nổ đi kèm bức xạ nhiệt cao, diện tích cháy rộng, lan nhanh.

Tuy nhiên, sau khoảng 3 giờ tập trung cao huy động lực lượng chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt, không cho cháy lan sang khu vực lân cận. Bước đầu xác định không có thiệt hại về người; tài sản thiệt hại đang được thống kê.

Hiện Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đang chỉ đạo các lực lượng khám nghiệm hiện trường, điều tra xác định nguyên nhân.


Hoàng Hải

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Một hãng thời trang cao cấp Hà Nội bị tố xử tệ với khách: Admin trả treo "Giảm 70% chưa đủ rẻ?", đuổi khách “ngủ đi cho sớm”, quà xin lỗi là bánh trung thu kèm giấy ăn vò nát và tóc

Không ít thương hiệu gặp vấn đề khi nhân viên tư vấn online có thái độ kém với khách hàng, và danh sách các thương hiệu này mới đây đã có thêm nhãn hàng thời trang D.C.

Báo Mỹ nói về giấc mơ của ông Phạm Nhật Vượng với xe điện: Bỏ ra 3,5 tỷ USD, chấp nhận nhiều năm thua lỗ để tạo ra 'cuộc cách mạng'

Bỏ ra 3,5 tỷ USD, chấp nhận phải vài năm nữa mới có lợi nhuận, ông Phạm Nhật Vượng quyết tạo ra "cuộc cách mạng" với xe điện.

Canh bạc mới không ngờ của Masayoshi Son: TikTok!

Âm thầm đàm phán mua TikTok Ấn Độ nhưng bất thành, Masayoshi Son bất ngờ có 1 ghế trong hội đồng quản trị TikTok Mỹ.

Đọc thêm