1 ngày trước khi bị Nathan Lee thách thức, Cao Thái Sơn ngang nhiên hát live 2 bản hit dù đã bị mua độc quyền vĩnh viễn?

30/06/2021 09:52 AM | Sống

Phần trình diễn của Cao Thái Sơn trong sự kiện âm nhạc mới đây dường như chính là nguyên nhân khiến Nathan Lee bức xúc.

Sáng 29/6, Nathan Lee đã đăng đàn "thách thức" Cao Thái Sơn với dòng trạng thái gây chú ý. Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ: "Sơn ơi, em lại sai nữa rồi. Em sẽ không bình yên đâu nhé". Bên dưới phần bình luận, Nathan Lee cũng ẩn ý "đá xéo" ai đó khiến dân tình không khỏi xôn xao: "1001 nick ảo, một ngày nó đẻ thêm không biết bao nhiêu nick, tuy nhiên ai là bố đứa bé?".

 1 ngày trước khi bị Nathan Lee thách thức, Cao Thái Sơn ngang nhiên hát live 2 bản hit dù đã bị mua độc quyền vĩnh viễn?  - Ảnh 1.

Nathan Lee đăng tải dòng trạng thái gọi thẳng tên Cao Thái Sơn

Ngay khi dòng trạng thái của Nathan Lee được công khai, nhiều người cũng thắc mắc liệu giữa hai nam ca sĩ lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nào hay không. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lập tức phát hiện, vào sáng ngày 28/6, một đoạn livestream được khán giả tại nơi biểu diễn đêm nhạc đã đăng tải ghi lại toàn bộ phần trình diễn của Cao Thái Sơn.

Trong loạt ca khúc mà anh biểu diễn, hai bản hit Bình Yên Nhé Yêu Thương Quay Về đều được Cao Thái Sơn hát live dành tặng khán giả. Đáng nói, cả hai ca khúc này hiện đã thuộc sở hữu độc quyền vĩnh viễn trên mọi lãnh thổ của Nathan Lee. Rất có khả năng, chính điều này đã là nguồn cơn bức xúc của Nathan Lee khi Cao Thái Sơn ngang nhiên hát lại hit cũ dù đã được mua độc quyền.

Trước đó ít ngày, Cao Thái Sơn cũng đăng tải poster sự kiện âm nhạc mà anh góp mặt vào ngày 27/6. Đêm nhạc này được tổ chức tại Mỹ và trùng khớp với thời gian diễn ra vào buổi sáng giờ Việt Nam trong ngày 28/6.

Clip Cao Thái Sơn hát live Bình Yên Nhé và Yêu Thương Quay Về vào ngày 28/6 (giờ Việt Nam) - Từ phút thứ 10

 1 ngày trước khi bị Nathan Lee thách thức, Cao Thái Sơn ngang nhiên hát live 2 bản hit dù đã bị mua độc quyền vĩnh viễn?  - Ảnh 3.

Cao Thái Sơn trình diễn hai bản hit đã được Nathan Lee mua độc quyền vĩnh viễn

 1 ngày trước khi bị Nathan Lee thách thức, Cao Thái Sơn ngang nhiên hát live 2 bản hit dù đã bị mua độc quyền vĩnh viễn?  - Ảnh 4.

Phần trình diễn của Cao Thái Sơn được livestream vào lúc 10 giờ sáng giờ Việt Nam ngày 28/6

 1 ngày trước khi bị Nathan Lee thách thức, Cao Thái Sơn ngang nhiên hát live 2 bản hit dù đã bị mua độc quyền vĩnh viễn?  - Ảnh 5.

Thời gian hoàn toàn trùng khớp với sự kiện âm nhạc mà anh tham gia tại Mỹ

Trước đó vào giữa tháng 6/2021, Nathan Lee đã tuyên bố mua thành công 6 ca khúc và tất cả đều chính thức thuộc quyền sở hữu độc quyền của anh. Với lời chia sẻ của Nathan Lee, toàn bộ 6 ca khúc từng gắn liền với sự nghiệp của Cao Thái Sơn do hai nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - Khắc Việt sáng tác bao gồm Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa, Bình Yên Nhé, Yêu Thương Quay Về đều thuộc sở hữu độc quyền của nam ca sĩ.

Việc Cao Thái Sơn sử dụng và mang đi trình diễn trong sự kiện âm nhạc mới đây trên thực tế là đang vi phạm bản quyền. Chắc chắn rằng với hành động này, Nathan Lee sẽ có động thái nghiêm túc về việc ca sĩ khác sử dụng ca khúc thuộc sở hữu của mình để biểu diễn.

 1 ngày trước khi bị Nathan Lee thách thức, Cao Thái Sơn ngang nhiên hát live 2 bản hit dù đã bị mua độc quyền vĩnh viễn?  - Ảnh 6.

Việc sử dụng ca khúc giữa hai ca sĩ Nathan Lee - Cao Thái Sơn đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Nguồn: FB

An Nhi

Cùng chuyên mục
XEM