1 cán bộ phòng Tài chính ở Bình Thuận lừa đảo hơn 70 tỉ đồng

16/11/2018 04:24 PM | Xã hội

Sau khi nghe Liêm bị bắt, rất nhiều nạn nhân đã đến tận nhà yêu cầu vợ người này, cũng là một cán bộ, phải có trách nhiệm trả tiền.

1 cán bộ phòng Tài chính ở Bình Thuận lừa đảo hơn 70 tỉ đồng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận vừa khởi tố, bắt tạm giam Phạm Thanh Liêm (35 tuổi, cựu cán bộ Phòng Tài chính huyện Bắc Bình, Bình Thuận) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 1 cán bộ phòng Tài chính ở Bình Thuận lừa đảo hơn 70 tỉ đồng  - Ảnh 1.

Bị can Phạm Thanh Liêm

Theo thông tin ban đầu, Liêm đã làm giả rất nhiều giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rồi mang đi bán cho hàng chục người ở TP.HCM, Đồng Nai, Phan Thiết trong thời gian còn làm cán bộ Phòng Tài chính.

Đến thời điểm hiện tại đã xác định Liêm đã thu lợi bất chính do lừa đảo hơn 70 tỉ đồng. Số tiền này Liêm dùng mua nhiều xe hơi đắt tiền và đang xây dựng một nhà hàng tiệc cưới, khách sạn tại huyện Bắc Bình. Người này làm đơn xin nghỉ việc từ tháng 5-2018.

Sau khi nghe Liêm bị bắt, tối 15-11 nhiều nạn nhân đã đến nhà yêu cầu người vợ phải có trách nhiệm trả tiền.

Theo Phương Nam

Pháp luật Tp Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà đầu tư lão làng chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất 'trăm trận trăm thắng': Chỉ mua đất nền, quanh Hà Nội và TPHCM bán kính 40km quay đầu

"Có 2 mảnh đất người bán 10, kẻ bán 9, tôi có khi mua miếng đất giá 11. Tôi quan niệm có mua đi bán lại thì mới có thị trường... Buôn bán giữa những người có tiền thì chúng ta mới có tiền", một nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu giãi bày trên talkshow của VTV mới đây.

Lỗ liên tiếp, cổ phiếu của Vietnam Airlines bị đưa vào diện kiểm soát

Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HOSE) đã đưa cổ phiếu HVN của Vietnam Airlines vào diện kiểm soát do lỗ liên tục từ năm 2020 tới quý 1/2022. Thời gian tới, hãng này có thể tiếp tục chào bán cổ phiếu để tăng vốn nếu được cơ quan thẩm quyền thông qua.

Lạm phát đã đến cốc cà phê của người tiêu dùng: Highlands Coffee vừa tăng giá đồ uống 6.000-10.000 đồng, có món tăng tới 18%

Người tiêu dùng đang dần cảm nhận rõ hơn những biểu hiện của lạm phát, giá xăng tăng ảnh hưởng đến đời sống của mình.

Khởi nghiệp 0-1

Ngô Thùy Anh - Forbes Under 30 Việt Nam: Công việc của chúng tôi giống như đi “phá băng”, phá vỡ những rào cản giữa người cao tuổi và công nghệ

23 tuổi, cầm tấm bằng MBA loại Giỏi, Ngô Thùy Anh đã có một quyết định bị nhiều người nói là có chút dại khờ, đó là từ chối những lời đề nghị làm việc tại tập đoàn tài chính ở Phố Wall - New York (Mỹ) để trở về Việt Nam khởi nghiệp. 28 tuổi, cô “có trong tay” 3 công ty startup và được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Đọc thêm