Những tác hại nguy hiểm của "Gậy tự sướng" mà bạn không thể ngờ tới

01/06/2015 05:18 PM | Thương hiệu

Quảng cáo vui nhộn của Pizza Hut về tác hại của gậy tự sướng là một trong những clip quảng cáo thu hút người xem nhất trong tháng 5.

Những tác hại nguy hiểm của "Gậy tự sướng" mà bạn không thể ngờ tới

Cùng với trào lưu selfie (chụp ảnh tự sướng), những chiếc gậy tự sướng ra đời đã nhanh chóng bán đắt như tôm tươi. Hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng gậy tự sướng hàng ngày để chụp lại những khoảnh khắc 'không giống ai'.

Tuy nhiên, có thể họ không ngờ rằng gậy tự sướng cực kỳ nguy hiểm. Pizza Hut biết điều này. Một đoạn clip quảng cáo hay và vui nhộn được Pizza Hut thực hiện để cảnh báo cho bạn về những mối nguy của gậy tự sướng.

Tất nhiên, mục đích chính của nó là để bán Pizza. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn vừa cười khi xem clip này, vừa thèm một miếng bánh Pizza. Sau khi ra mắt, clip này đã nhanh chóng lan tỏa trên Internet. Riêng trên youtube, clip này đã thu hút hơn 3 triệu lượt người xem chỉ sau vài ngày.

 

Hoàng Vân

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comeback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

7 ngành có tiềm năng tại Việt Nam trong 5- 10 năm tới vừa được shark Việt chỉ ra cho giới startup

Trong 10 năm tới theo shark Việt các startup có thể có rất nhiều ngành nghề tiềm năng phát triển như: Nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục hay logistics...

VinFast Klara chuẩn bị chạm trán đối thủ đáng gờm bậc nhất hiện nay: Top 1 thị trường xe điện toàn cầu, có Vin Diesel là đại sứ thương hiệu

Sự xuất hiện của hãng xe máy điện Yadea sẽ mang đến cho người Việt thêm một lựa chọn khi tiêu dùng, nhưng đồng thời cũng làm nóng thêm cuộc chiến vốn đã bắt đầu bỏng rát tại thị trường 100 triệu dân.

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba xử lý hàng tỷ giao dịch ngày 11/11 mà web vẫn ‘mượt’, đỉnh điểm ‘cân’ 544.000 đơn hàng 1 giây: Sale sập sàn cũng vô nghĩa nếu công nghệ không đủ mạnh!

Dịch vụ dịch ngôn ngữ cho nền tảng thương mại điện tử quốc tế của Alibaba như AliExpress đã được sử dụng 1,66 tỷ lần trong lễ hội mua sắm ngày 11/11 với hơn 200 tỷ từ được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đọc thêm