Sốc: Cầu thủ Thái Lan và Malaysia đánh nhau như phim chưởng tại trận chung kết Đông Nam Á

10/08/2019 09:07 AM | Thời sự

Giải U15 Đông Nam Á 2019 đã kết thúc bằng hình ảnh vô cùng xấu xí khi cầu thủ U15 Thái Lan và U15 Malaysia tung nắm đấm về phía nhau trong những phút cuối của trận chung kết.

Sốc: Cầu thủ Thái Lan và Malaysia đánh nhau như phim chưởng tại trận chung kết Đông Nam Á

Cụ thể, ở phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2, U15 Malaysia đang dẫn trước 2-1 và cố đưa bóng ra góc sân để câu giờ. Trong tình huống tranh chấp, cầu thủ U15 Thái Lan dường như đã sử dụng tiểu xảo khiến cho cầu thủ U15 Malaysia không giữ được bình tĩnh.

Quan sát thấy đồng đội bị chơi xấu, cầu thủ U15 Malaysia lao tới, đẩy đối phương ngã về phía cột cờ phạt góc. Ngay lập tức, số 15 của U15 Thái Lan tung cú đấm rất mạnh vào lưng cầu thủ đối phương.

Bị hành hung, phía U15 Malaysia cũng không vừa khi một cầu thủ khác xông vào đấm trả đòn cầu thủ U15 Thái Lan. Tình huống trở nên hỗn loạn khiến cầu thủ và Ban huấn luyện hai bên phải lao vào sân để can ngăn.

U15 Thái Lan và U15 Malaysia loạn đả kinh hoàng


Kết quả, trọng tài sau đó không ngần ngại đã rút ra hai thẻ đỏ dành đến hai cầu thủ Kongpop (U15 Thái Lan) và Khairil (U15 Malaysia). Trước đó, cầu thủ Phakphum của U15 Thái Lan cũng nhận thẻ đỏ.

Cũng tại giải đấu này, U15 Việt Nam là đội giành được giải thưởng Fairplay.

 Sốc: Cầu thủ Thái Lan và Malaysia đánh nhau như phim chưởng tại trận chung kết Đông Nam Á - Ảnh 2.

Theo Linh Đan

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gọi vốn 5 triệu USD để xây dựng công ty tầm cỡ Facebook, Amazon nhưng lại "nói không sách, mách không chứng", CEO LASS Group bị các Shark đồng loạt từ chối vì không đáng tin

"NASA, Airbus, Mercedes… là những công ty đã từng dùng công nghệ của chúng tôi", CEO Việt kiều Tommy Phạm tuyên bố đầy ấn tượng. Tuy nhiên, màn gọi vốn này khiến các Sharks nghi ngờ tính chân thực khi startup không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào liên quan đến việc sở hữu công nghệ, hay có mối quan hệ ràng buộc với người được cho là sở hữu, khi ngay cả một cuộc điện thoại gọi cho co-founder cũng không thực hiện được.

Thiên Minh Group nộp hồ sơ lập hãng hàng không Cánh Diều, muốn bay ngay năm 2020

Dự kiến, hãng hàng không Cánh Diều (KiteAir) sẽ có 6 máy bay ATR72 trong năm đầu tiên hoạt động, và tăng gấp đôi trong năm thứ 2.

Chuyện nghề

Vlogger Giang Ơi chia sẻ 8 cách kiếm thêm tiền tại nhà: Cách số 2 và số 7 hiệu quả nhưng lại đơn giản, ai cũng có thể làm được

Tuy áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau nhưng điểm chung là những cách này chỉ yêu cầu người làm có máy tính kết nối Internet và kèm theo đó là một chút chăm chỉ.

Đọc thêm