Tin tức, bài viết mới nhất về :

Ô mai mơ

Đường hóa học thường dùng làm bánh kẹo, chè, ô mai ở Việt Nam có gây ung thư không?

Đường hóa học thường dùng làm bánh kẹo, chè, ô mai ở Việt Nam có gây ung thư không?

2/3/2016 3:49:00 PM

Saccarin và Cyclamate đã từng bị cấm tại Mỹ vào những năm 70 vì gây ung thư cho chuột thí nghiệm. Tuy nhiên, những lệnh cấm này hiện đã được dỡ bỏ vì không tìm thấy bằng chứng ảnh hưởng...

Tags: đường hóa học, ô mai Hồng Lam, cục an toàn thực phẩm, sản xuất thực phẩm, thực phẩm Tết, Ô mai mơ, Tác dụng phụ

Đại diện CTCP Hồng Lam thừa nhận ô mai vi phạm mức ATTP cho phép

Đại diện CTCP Hồng Lam thừa nhận ô mai vi phạm mức ATTP cho phép

2/3/2016 3:42:00 PM

Liên quan đến việc ô mai Hồng Lam sử dụng đường hóa học vượt ngưỡng 8 lần, đại diện CTCP Hồng Lam lên tiếng thừa nhận.

Tags: ô mai Hồng Lam, đường hóa học, Ô mai mơ, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh thực phẩm, hồng lam, ctcp hồng lam, an toàn thực phẩm

Ô mai Hồng Lam dùng đường hóa học cao gấp 8 lần cho phép

Ô mai Hồng Lam dùng đường hóa học cao gấp 8 lần cho phép

2/2/2016 11:13:00 AM

Qua kiểm tra phát hiện loại ô mai mơ chua ngọt là sản phẩm của Công ty cổ phần Hồng Lam có hàm lượng đường hóa học (Cyclamete) vượt quá 8,3 lần chỉ tiêu công bố.

Tags: ô mai Hồng Lam, đường hóa học, Ô mai mơ, hàm lượng đường, vệ sinh an toàn thực phẩm, tết nguyên đán, mùa lễ hội, đạt chất lượng, kim chi cải thảo, KCN Tân Bình