Anphabe khởi động Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015

02/10/2015 11:35 AM | Nghề nghiệp

CafeBiz là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho sự kiện này.

Anphabe khởi động Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015

Hôm qua, ngày 1/10/2015, công ty Anphabe đã chính thức thông báo về chương trình Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2015 với Lễ khởi động được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam điều này cho thấy các doanh nghiệp bắt đầu có sự quan tâm và đầu tư vào việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) nhằm thu hút và giữ chân nhân tài.

Khảo sát năm nay được tiến hành trên quy mô lớn hơn, cập nhật các phương pháp đo lường và phân tích chuyên sâu hơn đồng thời cũng đưa vào nhiều yếu tố mới để thăm dò trên thị trường. Đây là khảo sát chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam chuyên đo lường và hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao sức hấp dẫn THNTD hiệu quả. Các phân tích tiên tiến và chuyên sâu sẽ đưa ra những thông tin quan trọng về điểm mạnh, điểm yếu, rủi ro cũng như cơ hội trong quản trị THNTD của từng công ty để từ đó tư vấn những hướng cải tiến thiết thực nhất.

Dựa trên cơ sở kết quả khảo sát cùng tên năm 2014, khảo sát năm 2015 sẽ tập trung thăm dò các thông tin sâu hơn về hai yếu tố được các đáp viên quan tâm nhất - Phúc lợi và nguyên nhân gây Stress ở nơi làm việc có thể ảnh hưởng đến năng suất lao động và khiến nhân tài rời bỏ công ty. Từ những kết quả đo lường cụ thể của khảo sát, doanh nghiệp có thể có nhiều hoạt động thiết thực hơn nhằm nâng cao chất lượng công việc, cuộc sống cho nhân viên và gia tăng sức hấp dẫn THNTD.

Bà Thanh Nguyễn, Giám đốc Điều hành Mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe.com chia sẻ: “Bước sang năm thứ 3, Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam đã tạo được tiếng vang lớn và trở thành nguồn thông tin uy tín, hữu ích dành cho giới nhân sự.

Không chỉ dừng lại ở “bảng xếp hạng” những Nơi Làm Việc Tốt Nhất, các thông tin khảo sát còn phản ánh những xu hướng mới trên thị trường lao động, về các kỳ vọng và động lực nghề nghiệp của người đi làm.

Ghi nhận từ thực tế ngày càng có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu “đo lường sức khoẻ” Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng chuyên sâu trước khi xây dựng những chiến lược và kế hoạch quan trọng, chúng tôi càng tự tin vào định hướng của mình, nhằm hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp xây dựng những môi trường làm việc lý tưởng và hấp dẫn hơn.”

Dự kiến tháng 3/2016, ban tổ chức khảo sát sẽ tổ chức Lễ vinh danh những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2015. Các công ty tham gia khảo sát cũng sẽ nhận được Báo cáo THNTD toàn thị trường và Báo cáo Sức khoẻ THNTD (nội bộ, bên ngoài) cùng các tư vấn phù hợp.

CafeBiz là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho sự kiện này.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ấp ủ ý tưởng từ năm 3 tuổi, Youtuber 9 tuổi gọi thành công 200 triệu từ Shark Thuỷ để phát triển kênh Youtube review đồ chơi

Lập luận chặt chẽ khiến Đức Đạt thuyết phục thành công ban cố vấn và Shark Thủy để mang về 200 triệu đồng cho dự án Kênh YouTube giới thiệu đồ chơi trẻ em của mình.

Cứ thâm niên lâu năm là nghiễm nhiên được trải thảm đỏ? Bạn nhầm rồi, xu hướng đã thay đổi, chuyên gia nhân sự sẽ tiết lộ tiêu chí tuyển dụng cấp cao mà các doanh nghiệp đang săn đón!

Các nhân viên trong ngành lâu năm thì kinh nghiệm vẫn là một điểm cộng đắt giá, nhưng việc họ có nắm bắt và thích nghi với công nghệ hay không nằm ở tư duy linh hoạt và luôn thúc đẩy bản thân học hỏi.

Phó chủ tịch kiêm đồng sáng lập Momo: “Về lâu dài khuyến mãi không quan trọng với khách hàng”

“Tôi nghĩ, khách hàng hiện nay rất thông minh. Họ biết chọn sản phẩm nào, dùng thời điểm nào có lợi cho họ nhất. Những gì liên quan đến khuyến mãi chỉ là thời điểm…”, ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch kiêm đồng sáng lập Momo chia sẻ tại sự kiện mới đây.

Độ "viral" của FaceApp chỉ chứng tỏ rằng chúng ta sẽ chẳng bao giờ coi trọng quyền riêng tư của chính mình, tự nguyện "dâng hiến" dữ liệu cá nhân chỉ để lấy vài bức ảnh giải trí!

Sau hơn 1 năm xảy ra vụ bê bối quyền riêng tư nghiêm trọng Cambridge Analytica, người dùng vẫn không mấy để tâm đến việc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi giao dữ liệu cá nhân cho người khác.

Đọc thêm