Máy in móng tay nghệ thuật từ Nhật Bản

11/01/2019 05:07 PM | Công nghệ

Thiết bị nhỏ gọn, không ồn và nhanh hơn người thật nhiều lần.

Máy in móng tay nghệ thuật từ Nhật Bản

PriNail, một máy in móng tay trị giá 55.000 yên (500 USD) có thể tô điểm cho 2 bàn tay chỉ trong chưa đầy 2 phút. Thiết bị được sản xuất bởi Koizumi Seiki, một hãng chuyên cung cấp máy sấy tóc, lò nướng bánh và các thiết bị gia dụng khác của Nhật Bản.

PriNail “dành cho những người không có những kỹ năng hoặc thời gian để sơn móng ở nhà, nhưng thích nghệ thuật móng tay và muốn tự làm thử”, phát ngôn viên Fuminori Hirano nói.

Người dùng có thể chọn một trong số hơn 300 mẫu thiết kế hoặc sử dụng hình ảnh có sẵn để máy in. Quá trình in không hề phát ra tiếng động. Tuy nhiên, khách hàng phải tự sơn lớp bảo vệ móng trước và sau khi đưa tay vào máy.

Với mức giá cao, máy có thể phù hợp hơn với một trong 25.000 tiệm làm móng của nước này hơn là người tiêu dùng cá nhân. Rie Nofuji, chủ tiệm ở Osaka, cho biết PriNail tốt hơn thợ trong việc tạo ra các thiết kế tinh tế.

Lên kệ vào ngày 1/12/2018, số liệu bán hàng cho PriNail không được công bố nhưng hãng cho biết ứng dụng di động đi kèm đã có hơn 2.000 lượt tải xuống.

Máy in móng tay nghệ thuật từ Nhật Bản - Ảnh 1.

Một mẫu vẽ móng của PriNail. Ảnh: Koizumi Seiki.

Theo Minh Thư

Người đồng hành

Từ khóa:  nhật bản
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

IKEA vào Việt Nam: Người tiêu dùng vỗ tay ăn mừng, các doanh nghiệp đối thủ thận trọng, thị trường nội thất trong nước liệu có chao đảo?

Viễn cảnh IKEA vào Việt Nam khiến nhiều người dùng hân hoan nhưng đây sẽ là mối lo của các doanh nghiệp, thương hiệu khác.

Câu chuyện kinh doanh

Chuyện sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân xử lý dữ liệu tốt hơn ĐH Bách Khoa và điểm yếu của ngành mà trả lương tới 7.000 USD/tháng vẫn không kiếm được người

Khi xây dựng team Engineer - AI và Data Analytics, Startup Beeketing phát hiện ra rằng một cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân khi được đào tạo thêm về Engineering và lập trình có thể tạo ra được hệ data và xây rất nhanh, nhanh hơn cả các kỹ sư tốt nghiệp từ ĐH Bách Khoa. Các sinh viên được đào tạo thuần về khoa học dữ liệu thường thiếu kiến thức về kinh tế, kinh doanh. Họ có thể đưa ra một sơ đồ AI nhưng lại không thể phân tích được phương thức này tốt cho DN như thế nào...

Thử thách #10yearschallenge với tỷ phú Việt và các vị Shark quyền lực: Người trẻ mãi không già, người "nâng tầm" dung mạo

Thử thách 10 năm nhìn lại đang gây khuynh đảo mạng xã hội và cùng nhìn lại thời gian 10 năm trước của những tên tuổi nối tiếng trong giới doanh nhân Việt Nam.

Công việc phần lớn tỷ phú và triệu phú làm trước khi giàu

Kỹ năng bán hàng là nhân tố giúp nhiều người nổi tiếng và lãnh đạo doanh nghiệp thành công.

Đọc thêm