Louis Vuitton ra mắt bộ bút chì màu 21 triệu đồng dành cho các dân chơi yêu vẽ vời

28/02/2019 05:38 PM | Kinh doanh

900 USD (21 triệu đồng) cho 40 chiếc bút chì màu đựng trong túi da, Louis Vuitton đang khiến internet và giới mộ điệu sửng sốt.

Louis Vuitton ra mắt bộ bút chì màu 21 triệu đồng dành cho các dân chơi yêu vẽ vời

Các nhà mốt xa xỉ luôn biết cách khiến cả thế giới sửng sốt vì ra giá "đắt như điên" cho những sản phẩm bình thường.

Louis Vuitton ra mắt bộ bút chì màu 21 triệu đồng dành cho các dân chơi yêu vẽ vời - Ảnh 1.
Louis Vuitton ra mắt bộ bút chì màu 21 triệu đồng dành cho các dân chơi yêu vẽ vời - Ảnh 2.
Louis Vuitton ra mắt bộ bút chì màu 21 triệu đồng dành cho các dân chơi yêu vẽ vời - Ảnh 3.

Từ dép Gucci giống dép lốp bộ đội , túi xách giống xô vữa và nhiều thứ khác nữa... Dường như các ông lớn thời trang xa xỉ đang tận dụng triệt để những mẫu thiết kế gần gũi hơn với cuộc sống thường ngày.

Trường hợp mới nhất là bộ bút chì màu đựng trong túi da của Louis Vuitton, được bán với giá 900 USD, tương đương 21 triệu đồng!

Cụ thể, bộ sản phẩm này gồm 40 chiếc bút chì dập logo LV, được cuộn trong túi da với họa tiết monogram trứ danh cũng của LV nốt.

Hình ảnh và giá bán của bộ bút chì được hé lộ trên Instagram của Louis Vuitton cách đây ít lâu, khả năng lớn sẽ mở bán vào tháng 4 tới. Hiện tại, nó vẫn đang khiến internet cũng như giới mộ điệu xôn xao bàn tán.

Trên thực tế, những bộ bút chì màu cao cấp 36 chiếc thường được bán tại các trang thương mại điện tử Việt Nam với giá từ 500.000 đồng trở lên. Nhưng tới 21 triệu thì đúng là chỉ có Louis Vuitton mà thôi.

Nhiều người đặt ra câu hỏi về sự cần thiết của sản phẩm này, liệu bạn có mạnh dạn bỏ ra 21 triệu để tô (làm) màu không?

Theo Long J

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Deal "khủng" nhất Shark Tank Việt Nam chính thức được rót vốn: Shark Hưng thú nhận thuyết phục Mopo nhận 1 triệu USD thành công nhờ 15.000 nhân viên Sales và database khách hàng của CENGroup

Shark Hưng chính thức rót 1 triệu USD vào startup pin thông minh Mopo của chàng Việt kiều Mỹ Nguyễn Ngọc Minh. Rời Việt Nam từ năm lên 9, Minh đã sáng chế ra loại pin dân dụng có thể sử dụng lưu trữ cho hộ gia đình, dùng cho xe máy điện, ô tô điện, khiến 3 cá mập giành giật, và Shark Hưng phải mang cả 15.000 nhân viên Sales cùng database khách hàng của CENGroup ra câu dẫn…

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chỉ ra 'cửa' giúp doanh nghiệp Việt Nam làm ra mạng xã hội thắng được Facebook

"Giả sử mình viết được 1 mạng như Facebook thì đấy là bình thường, mình phải thay đổi triết học của Facebook thì đấy mới là giá trị", bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói.

Câu chuyện kinh doanh

Đặt mục tiêu gọi 200.000 USD để mở lại The KAfe, sau 1 tháng Đào Chi Anh mới nhận về 1% con số đề ra

Nếu duy trì tốc độ hiện nay, cựu CEO The KAfe phải mất tới hơn 7 năm để gọi đủ số vốn gây dựng lại thương hiệu cũ.

Yêu cầu thu hồi tên miền Zalo.vn và Zalo.me vì hoạt động mạng xã hội không phép

Do hoạt động theo mô hình mạng xã hội không phép nên Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Tp.HCM vừa có văn bản yêu cầu các bên đăng ký và quản lý tên miền thu hồi 2 tên miền của Zalo là Zalo.vn và Zalo.me trước ngày 19/7.

Đọc thêm