HLV Indonesia: "Dù sa thải vẫn muốn thắng tuyển Việt Nam"

14/10/2019 08:38 PM | Thời sự

HLV Simon McMenemy thừa nhận Indonesia đang có phong độ rất tệ nhưng tin tưởng chủ nhà sẽ đá "ra trò" khi đấu tuyển Việt Nam.

HLV Indonesia: "Dù sa thải vẫn muốn thắng tuyển Việt Nam"

HLV Simon McMenemy cho biết: "Indonesia vừa về sau chuyến bay dài, mệt mỏi. Chúng tôi có một ngày nghỉ sau đó tập luyện. Chúng tôi đã cố gắng, chuẩn bị, đứng lên để đối đầu với Việt Nam. Toàn đội phải lấy lại tinh thần mạnh mẽ khi gặp tuyển Việt Nam".

Theo thuyền trưởng Indonesia, ông hiểu về cách chơi đối thủ vì trước đây vì từng thắng Việt Nam và dẫn dắt ĐTLA ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi HLV Park Hang Seo tới Việt Nam thì mọi thứ đã thay đổi.

HLV Indonesia: Dù sa thải vẫn muốn thắng tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV trưởng Indonesia

"HLV Park đã thay đổi bóng đá Việt Nam. Giờ là một chương mới. Trận đấu ngày mai rất khác trước đây. Chúng tôi chơi sân nhà. Bali hay Jarkarta cũng là sân nhà. CĐV ở Bali cũng rất tuyệt. Tôi tin tưởng Indonesia có trận đấu tốt", HLV Simon McMenemy nói.


Cuối cùng, HLV trưởng Indonesia cho biết ông đang đối mặt với nguy cơ mất việc: "Áp lực bóng đá là đương nhiên, người ta đang đòi sa thải tôi. Khó khăn của tôi thì ai cũng biết, chẳng có gì bí mật. Nhưng tôi thấy tự tin trước trận ngày mai. Vì tôi có những cầu thủ tốt. Họ muốn thể hiện mình".

Trong khi đó, cầu thủ Lilypaly cho biết: "Trận gặp Việt Nam không dễ dàng. Tuyển Việt Nam mạnh. Họ hoà trên sân Thái Lan và thắng Malaysia. Đó thực sự là đội bóng tốt. Chúng tôi quên đi những trận có kết quả không tốt vừa qua, để chuẩn bị tinh thần mạnh mẽ đối đầu với Việt Nam. Chúng tôi biết mình thiếu gì. Không dễ để Việt Nam tới đây và có chiến thắng".

Chúng tôi muốn thắng. Đây là trận đấu đỉnh cao, với đối thủ hàng đầu. Indonesia muốn ghi bàn thắng nhưng sẽ phải rất cẩn trọng với phản công".

Video highlight Việt Nam 1-0 Malaysia:

Theo Đại Nam - N.Đ (từ Bali)

Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Nếu FLC không về mệnh giá, cổ phiếu của FLC Homes và Bamboo Airways không trên "ba chữ số", tôi sẽ xin phá sản, thương hiệu FLC vứt đi!

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ chi 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu tại FLC và giá cổ phiếu này nếu không tăng 10 lần thì cũng sẽ tăng 5-8 lần so với hiện tại.

Bài học cuộc sống

Thấy người lạ là ngại, trốn vào một góc, shark Linh bật mí 8 bí kíp giúp người hướng nội vượt rào cản, dễ dàng 'networking' hơn

Tới ngày hôm nay shark Linh vẫn dùng những bí kíp networking này và khá hiệu quả với những người nhút nhát, hướng nội.

Đọc thêm