VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 Việt Nam

14/10/2019 05:31 PM | Thời sự

VinFast là nhà tài trợ chính trẻ tuổi nhất trong lịch sử Giải vô địch đua xe F1. Grand Prix Việt Nam là chặng đua thứ ba mùa tới, sau Australia và Bahrain.

VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 Việt Nam

Ngày 14/10, Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) công bố VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Tên gọi của chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ là Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020. Với công bố này, VinFast trở thành nhà tài trợ chính trẻ tuổi nhất trong lịch sử Giải vô địch đua xe F1.

Mùa giải 2020 đánh dấu mốc 70 năm tổ chức của F1. Chặng đầu tiên diễn ra tại Melbourne vào ngày 15/3 và sẽ kết thúc tại Abu Dhabi ngày 29/11. Mùa giải sẽ có 7 chặng đua trở lại và 2 đường đua mới được thêm vào.

Việt Nam sẽ trở thành quốc gia thứ 34 bước vào vòng chung kết F1 với buổi đua chính tại thủ đô Hà Nội ngày 5/4. Chặng F1 tại Việt Nam diễn ra trong 3 ngày từ 3/4 đến 5/4.

VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 Việt Nam - Ảnh 1.

Giá vé xem chặng đua F1 tại Hà Nội. Ảnh chụp màn hình.

Vé xem chặng đua F1 vào tháng 4/2020 tại Hà Nội được phân làm 3 loại: vé Phổ thông, vé Khán đài và vé VIP - được ngồi khu riêng, có đồ ăn, uống, chỗ đỗ xe, lối đi riêng.... Trong đó vé Phổ thông (3 ngày) có giá 1,75 triệu đồng.

Theo Linh Lam

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Nếu FLC không về mệnh giá, cổ phiếu của FLC Homes và Bamboo Airways không trên "ba chữ số", tôi sẽ xin phá sản, thương hiệu FLC vứt đi!

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ chi 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu tại FLC và giá cổ phiếu này nếu không tăng 10 lần thì cũng sẽ tăng 5-8 lần so với hiện tại.

Bài học cuộc sống

Thấy người lạ là ngại, trốn vào một góc, shark Linh bật mí 8 bí kíp giúp người hướng nội vượt rào cản, dễ dàng 'networking' hơn

Tới ngày hôm nay shark Linh vẫn dùng những bí kíp networking này và khá hiệu quả với những người nhút nhát, hướng nội.

Đọc thêm