Giao hàng đến chung cư thì nhận dòng tin nhắn như ra lệnh của khách, shipper đáp trả cực gắt: "Bà chị xuống bới hoa ra mà lấy!"

30/03/2019 04:01 PM | Thời sự

Không có ý định xuống sảnh chung cư để nhận hàng, vị khách đã gửi một tin nhắn như ra lệnh cho shipper và phản ứng bất ngờ của thanh niên "cứng" này khiến nhiều người xôn xao.

Giao hàng đến chung cư thì nhận dòng tin nhắn như ra lệnh của khách, shipper đáp trả cực gắt: "Bà chị xuống bới hoa ra mà lấy!"

Công việc bận rộn, cuộc sống xô bồ khiến nhiều người chẳng có thời gian để đến tận các gian hàng mua sắm chọn lựa sản phẩm. Bởi thế mà nghề shipper cũng được dịp nở rộ, chỉ cần vài cú click chuột hay cuộc điện thoại đặt hàng là ngay sau đó hàng hóa được chở đến tận tay, người bán hàng cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc tiếp đón, chèo kéo khách.

Thế nhưng không hề đơn giản là chỉ giao hàng - nhận tiền là xong, các shipper còn gặp phải vô vàn tình huống dở khóc dở cười, thậm chí còn phải đối mặt với thái độ khó chịu của các khách hàng.

Dẫu biết "khách hàng là thượng đế", nhưng có những pha "tức nước vỡ bờ" khiến các shipper cũng phải xả ra cả "rổ phẫn nộ" với những dòng tin nhắn cực gắt khiến khách hàng cũng phải đứng hình.

Mới đây, trong hội nhóm tìm ship cũng xuất hiện ảnh chụp màn hình dòng tin nhắn qua lại của một anh shipper với khách hàng khiến nhiều người xôn xao.

Giao hàng đến chung cư thì nhận dòng tin nhắn như ra lệnh của khách, shipper đáp trả cực gắt: Bà chị xuống bới hoa ra mà lấy! - Ảnh 1.

Phản ứng của anh shipper trước dòng tin nhắn như ra lệnh của vị khách hàng nữ

Theo như nội dung trong đoạn tin nhắn, sau khi shipper giao hàng đến chung cư cho một vị khách nữ, thì người này để lại một dòng tin nhắn:"Mang lên tầng 19".

Lập tức, thanh niên này đáp trả bằng một tin nhắn với nội dung vô cùng phẫn nộ. Đồng thời, anh chàng này còn dúi ngay gói hàng vào bụi hoa rồi bỏ về mà không cần nhận phí ship.

"Ai mang lên, cái gì cũng có tên mà. Hàng bà chị không phải ứng, tôi để ở bụi hoa, không biết hoa gì đâu, chỗ cái biển không hút thuốc. Bà chị xuống bới hoa ra mà lấy. Tôi không lấy ship coi như trả công cho bà", dòng tin nhắn đáp trả của anh giao hàng.

Phí ship cho mỗi lần giao hàng chỉ dao động trong khoảng 10.000 đến 40.000 đồng tùy theo từng loại mặt hàng, khối lượng và địa điểm xa, gần… Mỗi một chuyến ship thù lao nhận được không quá cao thế nhưng nếu nhận được phản hồi hoặc thái độ niềm nở chắc chắn cũng sẽ khiến các shipper thoải mái hơn.

Ngay sau khi đoạn tin nhắn trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người, nhiều người bày tỏ đồng tình với phản ứng của anh shipper khi đáp trả dòng tin nhắn không đầu không cuối của vị khách nữ.

"Cái câu “mang lên tầng 19” nên được thay là “Bạn mang giúp lên tầng 19 được không” thì câu chuyện đã khác rồi. Dẫu phản ứng của anh shipper có hơi căng nhưng coi như một bài học cho vị khách hàng này", bạn T.L chia sẻ.

"Họ đi giao hàng rồi nhận tiền chứ có đi xin đầu mà thái độ khó chịu thế nhở. Anh giao hàng trả lời ngầu quá. Thà mất không tiền cho lần ship này còn hơn thêm bực vào người. Mình cũng hay mua hàng online mà chả bao giờ dám nói với shipper vậy luôn, tôn trọng người ta thì người ta mới tôn trọng mình được", một bạn khác bày tỏ.

Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi tò mò muốn biết diễn biến tiếp theo, đặc biệt là phán ứng của người phụ nữ nhận hàng sẽ ra sao sau khi đọc được dòng tin nhắn trên của anh shipper.

Theo NAM AN

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Sếp Grab tuyên bố đang giúp 9 triệu người có thu nhập, đóng góp 5,8 tỷ USD cho nền kinh tế Đông Nam Á, không sợ hãi khi chứng kiến Uber, WeWork suy sụp

Hoạt động của Grab hiện nay mở rộng từ gọi xe, sang giao đồ ăn, thanh toán di động, tạo ra nguồn thu nhập cho trên 9 triệu người tại Đông Nam Á.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Đọc thêm