FPT Shop: "Chúng tôi chỉ kinh doanh các mặt hàng được phân phối trực tiếp từ Oppo Việt Nam"

17/04/2016 11:10 AM | Kinh doanh

Trong khi những xung đột gần đây giữa Oppo Việt Nam và FPT Trading còn chưa ngã ngũ, đại diện hệ thống bán lẻ FPT Shop đã đưa ra những quan điểm và cách nhìn nhận của mình.

FPT Shop: "Chúng tôi chỉ kinh doanh các mặt hàng được phân phối trực tiếp từ Oppo Việt Nam"

"FPT Shop chỉ kinh doanh sản phẩm chính hãng được chỉ định và phân phối qua các nhà sản xuất để đảm bảo người tiêu dùng nhận được sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất từ chính hãng và hưởng trọn dịch vụ bảo hành chính hãng đầy đủ nhất, an tâm nhất.

Trong tình huống của Oppo, FPT Shop chỉ kinh doanh các mặt hàng được phân phối trực tiếp từ Oppo Việt Nam vì FPT Shop là đại lý trực tiếp của Oppo Việt Nam và không cần phải nhập thêm hàng từ nguồn nào khác".

Bên cạnh đó, đại diện FPT Shop cũng đặc biệt nhấn mạnh:

"Quan điểm của FPT Shop trước sau như một, chỉ kinh doanh sản phẩm chính hãng".

Chia sẻ về việc liệu FPT Shop có nhập về những chiếc Oppo F1 "không chính ngạch" như đồn đoán, đại diện này không bình luận gì.

Liên quan tới thông tin FPT Trading đang muốn qua mặt Oppo Việt Nam để tự mình phân phối loạt smartphone Oppo F1 có giá bán tốt hơn, vẫn được bảo hành đầy đủ theo đúng quyền lợi của điện thoại chính hãng do Oppo sản xuất, nhiều người dùng khẳng định, họ đứng về phía FPT.

Bởi nhìn từ góc độ người dùng, quyền lợi về giá bán, chính sách, hoạt động bảo hành liên quan tới các smartphone nói chung, và điện thoại Oppo do FPT phân phối nói riêng vẫn được đảm bảo.

Ngày 14/4, xuất hiện thông tin FPT Trading sẽ tham gia phân phối điện thoại Oppo tại thị trường Việt Nam, mà không thông qua Oppo Việt Nam.

Ngày 15/4, Oppo Việt Nam bất ngờ gửi thông báo đến các đại lý, đề nghị thu hồi lại các máy do FPT phân phối. Phía Oppo Việt Nam cho biêt, đồng thời sẽ hỗ trợ mỗi đại lý 2.000.000 đồng và trả toàn bộ số tiền đại lý đó đã thanh toán cho FPT.

Bên cạnh đó, phía Oppo Việt Nam khẳng định máy do FPT phân phối là nguồn không chính thống vì vậy sẽ không nhận được các chính sách hỗ trợ quan trọng như bảo hành chính hãng.

Theo Yến Thanh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

“Làm ra tiền rồi lấy tiền chữa bệnh” - Chúng ta đang sống kiểu gì vậy?

Làm việc chăm chỉ để chạy tiến độ đến mức kiệt sức. Không điều độ. Vắt kiệt trí não và cơ thể của bạn. Không chỉ ngành sản xuất nói riêng mà cuộc sống lao động ở thời hiện đại đang thao túng cuộc sống con người một cách khó tin.

Đọc thêm