Dịch vụ trực tuyến trả về những bức ảnh Ex-free cho những cặp đôi mới chia tay

03/04/2019 08:16 PM | Thời sự

Những bức ảnh du lịch đẹp nhất lại là ảnh có mặt người cũ. Với dịch vụ trực tuyến này, vẫn là những bức ảnh đáng nhớ đó nhưng không còn dấu tích người cũ nữa.

Dịch vụ trực tuyến trả về những bức ảnh Ex-free cho những cặp đôi mới chia tay

Cố gắng vượt qua khoảng thời gian tồi tệ khi chia tay người yêu thực sự rất khó, đặc biệt khi những bức ảnh du lịch đẹp nhất lại có ảnh của Ex.

Trong thời đại phát triển của mạng xã hội, ai chẳng muốn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng người yêu nhưng ngặt nỗi, khi chia tay, đó lại là chuyện khá đau đầu. Nhiều người lựa chọn cách cài đặt chế độ Only me, người thì chọn cách xóa hết tất cả những bức ảnh chung và một số lại dùng ứng dụng khác với hy vọng có thể xóa được hình ảnh của "người ấy" trong những bức ảnh chung. May mắn thay, một dịch vụ trực tuyến mới mang tên "Edit My Ex" sẽ thay bạn xóa hết dấu tích của người cũ trong những bức ảnh chung mà vẫn giữ được những tấm ảnh đẹp.

Dịch vụ trực tuyến trả về những bức ảnh Ex-free cho những cặp đôi mới chia tay - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi của mình, "Edit My Ex" giúp những ai muốn xóa dấu tích của người yêu cũ ra khỏi những bức ảnh kỹ thuật số. Tất cả những gì bạn cần làm là tải bức ảnh của mình lên website, để lại những yêu cầu về bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa và trả 8.99 bảng Anh (tương đương $12) phí chỉnh sửa. Trong vòng không quá 48 tiếng, bạn sẽ nhận lại bức ảnh của mình và không còn bất cứ hình ảnh nào liên quan đến Ex nữa.

Mark Rofe, người sáng lập Edit My Ex, đã nghĩ ra ý tưởng tạo ra dịch vụ trực tuyến này sau khi xóa ảnh Ex của một người bạn sau khi người này chia tay. Khi nhận được những bức ảnh đáng nhớ nhưng không còn dấu tích của mồi tình đau khổ kia, người bạn thực sự rất vui mừng và hạnh phúc. Đó là khi Mark nhận thấy ảnh hưởng tích cực của việc anh vừa làm và quyết định tạo ra dịch vụ hướng đến những người khác.

Dịch vụ trực tuyến trả về những bức ảnh Ex-free cho những cặp đôi mới chia tay - Ảnh 2.

"Với một người có kiến thức về chỉnh sửa ảnh, tôi nghĩ rằng tôi có thể sử dụng kỹ năng của mình để giúp mang lại nụ cười cho những người mới chia tay", Mark Rofe chia sẻ.

Edit My Ex tính phí 8.99 bảng Anh cho mỗi bức ảnh chỉnh sửa nhưng sẽ được giảm còn 6.99 bảng nếu bạn chỉnh sửa từ 4 ảnh trở lên. Edit My Ex cũng nhấn mạnh rằng, một vài bức ảnh đòi hỏi sự chỉnh sửa phức tạp và trong trường hợp không thỏa mãn với chất lượng, website có thể chỉnh sửa bức ảnh khác hoặc hoàn lại toàn bộ tiền cho bạn.

Diệu Bảo

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện của doanh nghiệp bí ẩn chuyên giao hàng giá trị cao cho các ông lớn Samsung, Thế giới Di động, FPT Shop

Cuối năm 2016, đầu năm 2017, Mekong Capital dứng giữa 2 lựa chọn đầu tư: Chọn các startup giao vận công nghệ hay một doanh nghiệp chuyển phát truyền thống? Kết quả của lựa chọn ấy là Nhất Tín - doanh nghiệp chuyên giao hàng giá trị cao cho Thế giới Di động, FPT được gọi tên. Hiện doanh nghiệp chuyển phát 5 năm tuổi này đang nhắm đến vị trí Top 3 trên thị trường vào năm 2022…

Câu chuyện kinh doanh

Là thương hiệu trà sữa số 1 xứ Đài, được hậu thuẫn bởi The Coffee House, tham vọng đấu lại Pepsi và Coca, vì đâu Ten Ren vẫn phải cay đắng đóng cửa?

Mặc dù sở hữu hệ thống quản trị chuyên nghiệp và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi đồ uống, The Coffee House rõ ràng không thể đảm bảo chắc chắn việc sống còn trên một thị trường ngọt ngào nhưng đầy khắc nghiệt như trà sữa.

Câu chuyện kinh doanh

Tenren bắt đầu đóng cửa – Kết thúc buồn nhưng quá không bất ngờ: Khởi đầu đã gặp sự cố, quá nhiều đối thủ mạnh, bất lực tìm lối đi

Theo tiết lộ từ The Coffee House, lý do khiến họ quyết định đóng cửa Tenren là bởi ‘vẫn chưa tìm ra mô hình kinh doanh đúng’ cho thương hiệu này ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với những gì diễn ra trong gần 2 năm kinh doanh của Tenren, thì đó không phải là tất cả của vấn đề.

Case study

Nghỉ bán Chủ Nhật nhưng doanh số vẫn gấp 4 lần KFC: Chick-fil-A và chiến lược “đạp đổ” truyền thống nhượng quyền

Chick-fil-A vượt mặt vô số chuỗi thức ăn nhanh tại Mỹ về khả năng kiếm tiền, ước tính doanh số mỗi địa điểm thu về 4,4 triệu USD mỗi năm vào 2016, so với chỉ 1 triệu USD của “đàn anh” KFC.

Đọc thêm