[Video] Ai là người hùng của bạn?

13/12/2015 08:20 AM | Kinh doanh

Bạn sẽ thay đổi quan điểm về anh hùng sau khi xem quảng cáo sau của Mercedes – Benz

[Video] Ai là người hùng của bạn?

Khi nói về anh hùng, hình ảnh đầu tiên hiện lên trong tâm trí bạn là ai?

Trong mắt người dân Trung Quốc, nữ hoàng quần vợt Li Na có thể một người hùng khi làm rạng danh tổ quốc ở môn thể thao này.

Còn trong mắt Li Na, người hùng của cô là một người rất đỗi thân thuộc.

 
 

Quảng cáo này của Mercedes – Benz lấy cảm hứng từ câu nói “sức mạnh gắn liền với trách nhiệm” và hướng tới đối tượng khách hàng đích là những người đang bước vào giai đoạn phải chịu trách nhiệm trong đời. Mục đích chính là muốn thay đổi quan niệm về anh hùng. Những người hùng thực sự không hẳn là những người đứng dưới ánh đèn sân khấu mà có thể là những người làm việc thầm lặng không mệt mỏi phía sau cánh gà.

Điểm nhấn của quảng cáo này là chiếc Mercedes – Benz trở thành một phương tiện để thể hiện sự cảm kích đối với người bạn đời yêu thương và giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Chẳng lẽ người bạn đời đó không xứng đáng được nhận một món quà cao cấp như vậy?

Không chỉ dừng ở quảng cáo thương hiệu xe CLC SUV, nội dung quảng cáo còn muốn truyền tải một thông điệp cộng hưởng tới những người có vợ hoặc chồng không phải là người nổi tiếng.

Trước khi tung clip quảng cáo này, hãng xe Mercedes phân hiệu Bắc Kinh còn tiền hành một chiến dịch mang tên “hero of heroes” – người hùng của những anh hùng. Theo đó, rất nhiều người thuộc nhiều tầng lớp trong xã hội đã được mời phỏng vấn. Các bạn có thể theo dõi video clip dưới đây để xem quan niệm về anh hùng của mỗi người khác biệt thế nào.

Thụy Dương

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Nên bỏ việc lương ổn định để khởi nghiệp hay không? Shark Việt bảo cuộc sống là đánh đổi, quan trọng phải biết mình thật sự muốn gì!

Theo Shark Việt, khi bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn thì ít nhất bạn cũng may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, những người không có công việc ổn định và cũng không có cơ hội khởi nghiệp.

Đọc thêm