Bạn có xấu hổ khi thua cả cô bé 3 tuổi đã biết toàn bộ bảng tuần hoàn này?

27/12/2016 09:30 AM | Sống

Cô bé đáng yêu này tham gia chương trình The Ellen DeGeneres Show và làm mọi người thán phục không chỉ bởi vốn hiểu biết của mình mà còn bởi sự đáng yêu của em.

Bạn có xấu hổ khi thua cả cô bé 3 tuổi đã biết toàn bộ bảng tuần hoàn này?

Có 118 nguyên tố trong bảng tuần hoàn và cô bé người Mỹ Brielle 3 tuổi có thể liệt kê tất cả.

Cô bé đáng yêu này tham gia chương trình The Ellen DeGeneres Show và làm mọi người thán phục không chỉ bởi vốn hiểu biết của mình mà còn bởi sự đáng yêu của em. Không những kể tên được mà Brielle còn nêu được thông tin liên quan đến những nguyên tố đó như Kali có trong chuối, giúp chức năng thần kinh, I-ốt tiêu diệt vi khuẩn, Phốt pho như tắc kè hoa vì chúng có nhiều màu sắc và còn cháy trong nước,…

"Cháu mới 3 tuổi mà sao cháu lại nhớ giỏi vậy?" Ellen hỏi Brielle.

"Bộ não bé nhỏ của cháu cứ nhớ vậy thôi" Brielle ngộ nghĩnh nói.

Brielle tiết lộ rằng bé cũng biết tất cả các tiểu bang của Mỹ, tất cả các tổng thống Mỹ, và các nước ở châu Âu và châu Phi.

Trong một tập khác bé còn cho biết bé đã biết tất cả các bộ phận, các loại xương trong cơ thể con người, các hành tinh trong hệ Mặt Trời,…

Cô bé 3 tuổi biết hết bảng tuần hoàn.

Diệu Bảo

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
Mark Cuban: Tỷ phú luôn có 3 kỹ năng bất cứ ai cũng có thể học hỏi

Mark Cuban: Tỷ phú luôn có 3 kỹ năng bất cứ ai cũng có thể học hỏi

Tỷ phú công nghệ Mark Cuban - nhà đầu tư của Shark Tank, thừa nhận trở thành tỷ phú cần có yếu tố may mắn để biến những kỹ năng mà ai cũng có thể học được thành công thức làm giàu và xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

XEM
Đọc thêm