Aroma Resort bị đổi tên thành 'Aroma Resort Lừa Đảo khách 2 tr' và nhận hơn 3.000 đánh giá 1 sao trên Google sau video của Khoa Pug

06/04/2019 09:42 AM | Kinh doanh

Sau khi video của Khoa Pug được đăng tải, người dùng đã ngay lập tức đổi tên Aroma Resort trên google và để lại tới hơn 3.000 đánh giá tiêu cực, kèm vote 1 sao.

Aroma Resort bị đổi tên thành 'Aroma Resort Lừa Đảo khách 2 tr' và nhận hơn 3.000 đánh giá 1 sao trên Google sau video của Khoa Pug

Mới đây, Youtuber Khoa Pug (Nguyễn Anh Khoa), người chuyên review các khách sạn, resort, các món ăn sang trọng đã đăng tải video đánh giá resort Aroma Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận). Theo nội dung trong video, chuyến đi của Khoa Pug nhanh chóng trở thành "thảm họa", khi liên tiếp gặp những rắc rối với Aroma Resort.

Ngay khi đến checkin nhận phòng, anh Khoa đã bị lễ tân resort này từ chối do tên người đặt và tên trên thẻ ngân hàng không giống nhau. Trước đó, anh Khoa đã nhờ bạn đặt phòng hộ, thay vì tự đặt.

Lễ tân Aroma resort gợi ý anh Khoa hủy đặt phòng online và thay vào đó chuyển sang đặt phòng trực tiếp, với giá phòng không thay đổi, là 2,2 triệu đồng và được anh Khoa chấp nhận (cách làm này sẽ khiến trang đặt phòng trung gian là booking.com không nhận được hoa hồng).

Tuy nhiên, sau khi thanh toán tiền mặt, anh Khoa được dẫn vào một phòng không giống với hình ảnh khi anh đặt trên Booking.com. Sau khi hỏi Bellboy, anh được biết phòng anh được dẫn vào là phòng Double, có giá 1,5 triệu đồng trong khi phòng anh đặt là Bungalow có giá 2,2 triệu đồng.

Quay lại quầy lễ tân để thắc mắc, anh Khoa bị yêu cầu tắt máy quay phim mới giải quyết. Bức xúc với thái độ của lễ tân, anh Khoa đã bỏ về, chấp nhận mất trắng 2,2 triệu đồng.

Aroma Resort bị đổi tên trên Google, nhận hơn 3.000 đánh giá 1 sao

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cộng động mạng cũng đã tỏ ra bức xúc với Aroma Resort và đã kêu gọi nhau "vote" 1 sao cho Aroma trên Google.

Không những vậy, nếu tìm kiếm trên Google Map, tên của Aroma Resort giờ đây đã bị đổi thành "Aroma Resort Lừa Đảo khách 2 tr"

Aroma Resort bị đổi tên thành Aroma Resort Lừa Đảo khách 2 tr và nhận hơn 3.000 đánh giá 1 sao trên Google sau video của Khoa Pug - Ảnh 1.

Aroma Resort bị người dùng đổi tên thành Aroma Resort Lừa Đảo khách 2tr

Kết quả là, Resort này đã tụt sao thảm hại, số điểm trung bình chỉ còn 1,2 sau khi nhận hơn 3.000 đánh giá 1 sao. Các bình luận, đánh giá dành cho Aroma đều rất tiêu cực.

"Tôi vừa xem video trên kênh Youtube của Khoa Pug và cảm thấy thất vọng về nhân viên ở đây. Họ đề nghị anh ấy hủy đặt phòng trên website và hứa giữ nguyên giá, nhưng sau đó lại dẫn anh ấy vào phòng 50$, thay vì 100$. Điều này không hề chuyên nghiệp và có thể xảy ra với bất kỳ ai. Quản lý của khách sạn cần có lời giải thích rõ ràng thay vì giữ yên lặng như bây giờ", một người dùng nước ngoài bình luận.

"Nếu có 0 sao, tôi cũng sẽ vote thay vì 1 sao. Dịch vụ và nhân viên quá kinh khủng, phân biệt đối xử với du khách Việt. Tôi không hiểu tại sao lễ tân như vậy có thể được làm việc ở đây, họ quá thô lỗ. Thật đáng thương cho anh chàng trên Youtube"

"Cái cách mà lễ tân tranh cãi với du khách cho thấy kỹ năng giao tiếp tệ hại của resort này. Họ nên xin lỗi tất cả khách hàng vì thái độ ngu ngốc đó, và nên chuyên nghiệp hơn khi phục vụ. Không ai trả tiền để được phục vụ như vậy cả. Có rất nhiều lựa chọn ở Phan Thiết, nên đừng tới nơi tồi tệ này. Nếu có thể, tôi sẽ đánh giá 0 sao, họ không xứng đáng dù chỉ 1 sao."

"Thái độ của lễ tân quá tệ. Đây là bài học đắt giá cho resort này. Hãy cải thiện con người, quản lý và chất lượng dịch vụ nếu bạn không muốn tất cả mọi người quay lưng"

Aroma Resort bị đổi tên thành Aroma Resort Lừa Đảo khách 2 tr và nhận hơn 3.000 đánh giá 1 sao trên Google sau video của Khoa Pug - Ảnh 2.

Số điểm trung bình chỉ là 1,2


Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  khoa pug, aroma resort
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố từ chức

Với tuyên bố trên, Thủ tướng May trở thành 1 trong những nhà lãnh đạo ngắn nhất của lịch sử các đời thủ tướng Anh với chỉ 2 năm 215 ngày.

Câu chuyện kinh doanh

Doanh nghiệp tí hon bí ẩn đứng sau cung cấp nguyên liệu trà sữa cho các đại gia Golden Gates, TwitterBean, Bobapop,... tại Việt Nam

Sự tăng trưởng của ngành trà sữa nói riêng và F&B nói chung cũng giúp nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị hưởng lợi. Onefood là một ví dụ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thuận theo xu hướng chung của thị trường.

Nắng nóng đến sớm, Điện Máy Xanh bán 200.000 máy lạnh chỉ trong 1 tháng, bằng 1/2 số lượng cả năm 2018

Thế Giới Di Động vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng năm 2019 với doanh thu thuần hợp nhất đạt 34.122 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.424 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng 15% doanh thu thuần và 36% lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm 2018.

"Made in USA" vs "Made in China": Tại sao Mỹ đánh Huawei? Câu trả lời bắt đầu từ chiếc tivi nhà bạn (P.2)

Đại chiến công nghệ sẽ là chiến tranh lạnh lần thứ 2 mà chẳng có kẻ thắng.

Đọc thêm