Ai thường xuyên bị stress, hãy thử ngay 4 tựa game "đỉnh của đỉnh" này

05/12/2016 08:08 PM | Sống

Những tựa game này gồm đủ các thể loại khác nhau giúp bạn có thể quên đi những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Ai thường xuyên bị stress, hãy thử ngay 4 tựa game "đỉnh của đỉnh" này

1. Ultimate Briefcase ( iOS | Android )

Đây là trò chơi đi cảnh đơn giản nhưng nó đòi hỏi rất nhiều sự khéo kéo của người chơi. Trên đường đi, những quả bom sẽ bất thình lình rơi xuống tự trên trời, bạn phải nhanh tay tránh né và tìm cho mình những đường đi thích hơp. Ngoài ra, hãy tìm thêm "áo giáp" từ những loại bom đặc biệt, nó sẽ cho bạn những chiếc "mũ bảo hiểm" để tránh bom rơi vào đầu.

2. Surfingers ( iOS | Android )

Với những ai có tình yêu với biển, hay với lướt sóng thì bảo đảm trò chơi này sẽ khiến bạn phát cuồng cho mà xem. Cụ thể, người chơi sẽ hoá thân và được vi vu cùng những con sóng. Nhiệm vụ của bạn chỉ là thu thập đủ những ngôi sao trên đường đi để mở khoá màn chơi tiếp theo mà thôi. Trông thì đơn giản vậy đó nhưng quả thực nó không dễ ăn một tí nào đâu.

3. Into the Dim ( iOS )

Đây là một tựa game có hơi hướng giải đố hơn là hành động, đồng thời nó sử dụng giao diện retro cổ điển. Bạn cùng đối phương sẽ có được một số lượng các điểm hành động sử dụng để di chuyển hoặc tấn công nhau. Đồng thời, mỗi một màn bạn có thể chơi nhiều lần để kiếm tiền nhằm nâng cấp vũ khí và kỹ năng cho nhân vật. Into the Dim sẽ giúp bạn giải quyết các câu đố, đánh bại kẻ thù và khám phá những bí ẩn trong thị trấn.

4. Mr Jump ( iOS | Android )

Giống như với tên gọi của mình, cách chơi của tựa game này chỉ đơn thuần là nhảy. Cụ thể, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật Mr Jump phải nhảy liên tục để có thể vượt qua những chướng ngại vật ở khắp mọi nơi, dĩ nhiên độ khó sẽ tăng dần. Sau mỗi lần mất mạng, game sẽ cho bạn biết số lần đã nhảy, khoảng cách đi được ở mỗi màn. Rõ ràng đây là một tựa game đòi hỏi óc quan sát liên tục và cảm giác nhạy bén, nhưng nếu làm quen được với nó thì khó mà dứt ra được.

(Tổng hợp)

PV

Theo Trí thức trẻ

Từ khóa:  game, trò chơi, stress
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bài toán khó nhằn với tiền ảo Libra của Mark Zuckerberg: Cứ 3 người trên thế giới thì sẽ có 1 người không thể sử dụng

Hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách thế giới dùng tiền nhưng tiền ảo Libra chưa ra mắt, Facebook đã khẳng định 2,7 tỷ người sẽ không được sử dụng hệ thống thanh toán của họ.

Câu chuyện kinh doanh

Chân dung doanh nghiệp bí ẩn 20 năm bán kệ hàng cho Unilever, Big C, Lotte, Toyota, Trung Nguyên tại Việt Nam

Hai My là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất kệ công nghiệp và dân dụng được thành lập tại Tp. Hồ Chí Minh 20 năm trước. Khách hàng của Hai My là các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, P&G…

Techcombank đang quá phụ thuộc vào Vingroup?

BVSC nhận định, khả năng tăng trưởng tín dụng của Techcombank phụ thuộc lớn vào tiến độ bán hàng các dự án Vingroup...

Case study

Khủng hoảng “thừa thầy, thiếu thợ”, Hàn Quốc chuyển sang “xuất khẩu” sinh viên thất nghiệp

Sinh viên Hàn Quốc khăng khăng từ chối “công việc chân tay” vì sợ mọi người đàm tiếu, khiến chính phủ Hàn phải tập trung “xuất khẩu” sinh viên thất nghiệp để tránh khủng hoảng trong nước.

Đọc thêm