3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng lấy nhau là tiền bạc rủng rỉnh, dư dả không ai bằng

10/07/2019 07:27 PM | Sống

Trong cuộc sống, có những cặp đôi mặc dù rất yêu thương nhau nhưng lại vô cùng khắc khẩu. Tuy nhiên, họ lại là những cặp đôi "hoàn hảo", khó có thể chia lìa.

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng lấy nhau là tiền bạc rủng rỉnh, dư dả không ai bằng

Tuổi Dần và tuổi Thìn

Có thể nói lần đầu khi 2 con giáp tuổi Dần và tuổi Thìn gặp nhau sẽ không có mấy thiện cảm. Con giáp tuổi Dần và tuổi Thìn khi gặp nhau thường giống như kẻ thù tự nhiên của nhau. Cả hai đều là những người táo bạo, tham vọng và thường có tính ganh đua lẫn nhau.

Tuy nhiên, cặp đôi tuổi Dần và tuổi Thìn đều có nhiều ý tưởng tuyệt vời và luôn chia sẻ nó cho mọi người. Đây có lẽ là một trong những yếu tố khiến những người tuổi Dần và tuổi Thìn đến gần với nhau hơn.

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng lấy nhau là tiền bạc rủng rỉnh, dư dả không ai bằng - Ảnh 1.

Sự mạnh mẽ và cá tính có thể là vật cản khiến những người tuổi Thìn và tuổi Dần khó tiến đến với nhau.

Tuổi Dần và Tuổi Thìn thường là những người độc lập và mạnh mẽ. Những người tuổi Dần thường có khao khát trở thành một người chủ gia đình thực thụ nên họ sẽ cố gắng chế ngự những người tuổi Thìn.

Trong khi đó những người tuổi Thìn lại không phải là kiểu người có thể dễ dàng chế ngự. Họ thường sẽ tranh đấu đến cùng cho địa vị và quyền lợi của mình.

Một bật mí là đường tài lộc dành cho cặp đôi này là không hề nhỏ, nó thường đến sau khi các bạn đã vượt qua những trở ngại và tiến đến hôn nhân.

Dù đôi lúc hay bất hòa quan điểm với nhau, nhưng đây lại là thời điểm để cặp đôi tuổi Dần và tuổi Thìn chia sẻ suy nghĩ vì thế họ càng hiểu nhau nhiều hơn. Theo các chuyên gia, sự im lặng trong hôn nhân hay các cặp đôi yêu nhau còn đáng sợ hơn việc cãi vã.

Thống kê cho thấy, các cặp đôi càng im lặng bao nhiêu thì họ lại càng dễ đổ vỡ bấy nhiêu.

Vì thế, cặp đôi tuổi Dần và tuổi Thìn chỉ cần biết dung hòa và hợp tác thì sự thành công sẽ đến với cả hai.

Tuổi Tỵ và tuổi Mão

Không giống với cặp đôi tuổi Dần và tuổi Thìn, mối quan hệ những người tuổi Mão và tuổi Tỵ không phải là một mối quan hệ cạnh tranh ở tự nhiên.

Bên cạnh cảm xúc chân thành, cặp đôi tuổi Tỵ và tuổi Mão là những cặp đôi tự biết điểm mạnh và điểm yếu của chính mình để có thể bù đắp cho khiếm khuyết của nhau. Đây chính là cơ sở để tạo nên tình yêu dành cho cặp đôi này.

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng lấy nhau là tiền bạc rủng rỉnh, dư dả không ai bằng - Ảnh 2.

Tuổi Tỵ và tuổi Mão có thể chính là một trong những mảnh ghép còn thiếu để bù đắp vào cuộc sống của đối phương.

Trong mắt của những người tuổi Tỵ, những người tuổi Mão rất yếu đuối. Trong khi đó những người tuổi Mão lại nghĩ đối phương quá mạnh mẽ lại hay thay đổi, chính vì vậy họ mặc định rằng họ không thể tiến đến với nhau.

Ngoài ra, cặp đôi này luôn nghĩ rằng họ không thể hòa hợp về mặt tâm hồn tuy nhiên họ không hề biết rằng những điều trái ngược lại có sức hút nhau rất mạnh mẽ.

Nếu những người tuổi Tỵ và tuổi Mão có thể vượt qua được những chướng ngại đó thì họ sẽ thành công viên mãn.

Khi họ kết hôn, mọi thứ sẽ hoàn toàn được thay đổi. Họ sẽ hòa thuận với nhau và sẽ trở thành một cặp đôi đáng yêu và không gì có thể cách xa họ.

Những người tuổi Mão thích không khí vui vẻ, náo nhiệt nên sẽ hào hứng và tận hưởng những trò vui của đối phương. Còn những người tuổi Tỵ sẽ phải ngạc nhiên vì những việc làm phi thường của tuổi Mão.

Chắc chắn cặp đôi tuổi Tỵ và tuổi Mão sẽ là một cặp vợ chồng hạnh phúc, không bị thiếu thốn hay bị vấn đề tiền bạc chi phối.

Tuổi Dậu và tuổi Thân

Tuổi Dậu và tuổi Thân đều là những mẫu người năng động và giải quyết mọi chuyện nhanh chóng. Họ đều là những người mạnh mẽ, thậm chí sẵn sàng đáp trả lại những người làm trái ý mình.

Vì thế, khi gặp nhau, 2 tuổi này thường xung khắc và bất hòa với nhau. Họ sẵn sàng to tiếng với nhau để bảo vệ quan điểm của mình. Nếu là đồng nghiệp hay bạn bè, không ai có thể nghĩ rằng hai người như Lửa và Nước này lại có thể cùng chung chiến tuyến.

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng lấy nhau là tiền bạc rủng rỉnh, dư dả không ai bằng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi yêu nhau, tuổi Dậu lại mang đến cho tuổi Thân sự an toàn và lãng mạn đặc biệt. Dù vậy, tuổi Dậu vẫn giữ nguyên khí chất cao ngạo vốn có của mình.

Người ta thường nói "Khi yêu thì củ ấu cũng tròn". Những điểm mà trước kia 2 tuổi Dậu và Thân đều thấy khó ưa lẫn nhau thì giờ đây họ lại thấy đó là những điểm vô cùng đặc biệt.

Sự trái ngược trong tính cách lại trở thành thỏi nam châm thu hút nhau. Họ thường nhớ đến nhau mọi lúc mọi nơi, nhưng sự cao ngạo lại khiến cho họ không muốn xuống nước thể hiện tình cảm hay nhận lỗi trước đối phương.

Nếu tuổi Dậu và tuổi Thân cùng tiết chế, biết cách lắng nghe nhau thì đảm bảo họ có thể tát cạn "Biển Đông" và đi cùng nhau đến mọi chân trời, góc bể trong suốt cuộc đời.

Theo Minh Quyên

Thế giới trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Một loạt cửa hàng trà sữa Ten Ren nay mang tên Toocha, The Coffee House đang toan tính gì?

Ngay sau khi thay CEO thì The Coffee House đưa ra thông báo ngưng hoạt động thương hiệu trà sữa Ten Ren. Chưa đầy một tuần kể từ ngày phát đi thông báo ngưng hoạt động, nay các cửa hàng Ten Ren đã mang bảng hiệu của một thương hiệu trà sữa khác là Toocha...

Case study

Lion King – Vị vua “giả mạo” của Disney: Tên nhân vật, cốt truyện, tạo hình… đều “xài chùa” từ bộ Anime Nhật 30 năm trước?

Được đánh giá là “Sản phẩm điện ảnh thành công nhất mọi thời đại”, Vua sư tử của Disney đã mở ra một kỷ nguyên mới với hàng loạt vở nhạc kịch, chương trình âm nhạc và hiện tại là bộ phim chuyển thể “bom tấn”. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau Vua Simba là chú sư tử “đàn anh” Kimba đã chết trong im lặng và uất ức.

Tư duy ngấm vào máu người thông minh: Tự kỉ luật khiến bạn trở nên xuất chúng, không kỉ luật khiến bạn mất chỗ đứng!

Kỉ luật và tự giác ngắn hạn giúp chúng ta hình thành và phát triển thói quen nhưng về lâu dài sẽ thay đổi cuộc sống của mỗi người. Tuân thủ kỉ luật và tự giác, số phận sẽ quan tâm và đối đãi chúng ta.

Việt Nam có 2 nhà khoa học lọt tốp 100 châu Á

Tạp chí Asian Scientist (Singapore) vừa công bố danh sách “100 nhà khoa học châu Á điển hình năm 2019”, trong đó có 2 người Việt.

Đọc thêm