3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng lấy nhau là tiền bạc rủng rỉnh, dư dả không ai bằng

10/07/2019 07:27 PM | Sống

Trong cuộc sống, có những cặp đôi mặc dù rất yêu thương nhau nhưng lại vô cùng khắc khẩu. Tuy nhiên, họ lại là những cặp đôi "hoàn hảo", khó có thể chia lìa.

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng lấy nhau là tiền bạc rủng rỉnh, dư dả không ai bằng

Tuổi Dần và tuổi Thìn

Có thể nói lần đầu khi 2 con giáp tuổi Dần và tuổi Thìn gặp nhau sẽ không có mấy thiện cảm. Con giáp tuổi Dần và tuổi Thìn khi gặp nhau thường giống như kẻ thù tự nhiên của nhau. Cả hai đều là những người táo bạo, tham vọng và thường có tính ganh đua lẫn nhau.

Tuy nhiên, cặp đôi tuổi Dần và tuổi Thìn đều có nhiều ý tưởng tuyệt vời và luôn chia sẻ nó cho mọi người. Đây có lẽ là một trong những yếu tố khiến những người tuổi Dần và tuổi Thìn đến gần với nhau hơn.

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng lấy nhau là tiền bạc rủng rỉnh, dư dả không ai bằng - Ảnh 1.

Sự mạnh mẽ và cá tính có thể là vật cản khiến những người tuổi Thìn và tuổi Dần khó tiến đến với nhau.

Tuổi Dần và Tuổi Thìn thường là những người độc lập và mạnh mẽ. Những người tuổi Dần thường có khao khát trở thành một người chủ gia đình thực thụ nên họ sẽ cố gắng chế ngự những người tuổi Thìn.

Trong khi đó những người tuổi Thìn lại không phải là kiểu người có thể dễ dàng chế ngự. Họ thường sẽ tranh đấu đến cùng cho địa vị và quyền lợi của mình.

Một bật mí là đường tài lộc dành cho cặp đôi này là không hề nhỏ, nó thường đến sau khi các bạn đã vượt qua những trở ngại và tiến đến hôn nhân.

Dù đôi lúc hay bất hòa quan điểm với nhau, nhưng đây lại là thời điểm để cặp đôi tuổi Dần và tuổi Thìn chia sẻ suy nghĩ vì thế họ càng hiểu nhau nhiều hơn. Theo các chuyên gia, sự im lặng trong hôn nhân hay các cặp đôi yêu nhau còn đáng sợ hơn việc cãi vã.

Thống kê cho thấy, các cặp đôi càng im lặng bao nhiêu thì họ lại càng dễ đổ vỡ bấy nhiêu.

Vì thế, cặp đôi tuổi Dần và tuổi Thìn chỉ cần biết dung hòa và hợp tác thì sự thành công sẽ đến với cả hai.

Tuổi Tỵ và tuổi Mão

Không giống với cặp đôi tuổi Dần và tuổi Thìn, mối quan hệ những người tuổi Mão và tuổi Tỵ không phải là một mối quan hệ cạnh tranh ở tự nhiên.

Bên cạnh cảm xúc chân thành, cặp đôi tuổi Tỵ và tuổi Mão là những cặp đôi tự biết điểm mạnh và điểm yếu của chính mình để có thể bù đắp cho khiếm khuyết của nhau. Đây chính là cơ sở để tạo nên tình yêu dành cho cặp đôi này.

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng lấy nhau là tiền bạc rủng rỉnh, dư dả không ai bằng - Ảnh 2.

Tuổi Tỵ và tuổi Mão có thể chính là một trong những mảnh ghép còn thiếu để bù đắp vào cuộc sống của đối phương.

Trong mắt của những người tuổi Tỵ, những người tuổi Mão rất yếu đuối. Trong khi đó những người tuổi Mão lại nghĩ đối phương quá mạnh mẽ lại hay thay đổi, chính vì vậy họ mặc định rằng họ không thể tiến đến với nhau.

Ngoài ra, cặp đôi này luôn nghĩ rằng họ không thể hòa hợp về mặt tâm hồn tuy nhiên họ không hề biết rằng những điều trái ngược lại có sức hút nhau rất mạnh mẽ.

Nếu những người tuổi Tỵ và tuổi Mão có thể vượt qua được những chướng ngại đó thì họ sẽ thành công viên mãn.

Khi họ kết hôn, mọi thứ sẽ hoàn toàn được thay đổi. Họ sẽ hòa thuận với nhau và sẽ trở thành một cặp đôi đáng yêu và không gì có thể cách xa họ.

Những người tuổi Mão thích không khí vui vẻ, náo nhiệt nên sẽ hào hứng và tận hưởng những trò vui của đối phương. Còn những người tuổi Tỵ sẽ phải ngạc nhiên vì những việc làm phi thường của tuổi Mão.

Chắc chắn cặp đôi tuổi Tỵ và tuổi Mão sẽ là một cặp vợ chồng hạnh phúc, không bị thiếu thốn hay bị vấn đề tiền bạc chi phối.

Tuổi Dậu và tuổi Thân

Tuổi Dậu và tuổi Thân đều là những mẫu người năng động và giải quyết mọi chuyện nhanh chóng. Họ đều là những người mạnh mẽ, thậm chí sẵn sàng đáp trả lại những người làm trái ý mình.

Vì thế, khi gặp nhau, 2 tuổi này thường xung khắc và bất hòa với nhau. Họ sẵn sàng to tiếng với nhau để bảo vệ quan điểm của mình. Nếu là đồng nghiệp hay bạn bè, không ai có thể nghĩ rằng hai người như Lửa và Nước này lại có thể cùng chung chiến tuyến.

3 cặp con giáp khắc khẩu nhưng lấy nhau là tiền bạc rủng rỉnh, dư dả không ai bằng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi yêu nhau, tuổi Dậu lại mang đến cho tuổi Thân sự an toàn và lãng mạn đặc biệt. Dù vậy, tuổi Dậu vẫn giữ nguyên khí chất cao ngạo vốn có của mình.

Người ta thường nói "Khi yêu thì củ ấu cũng tròn". Những điểm mà trước kia 2 tuổi Dậu và Thân đều thấy khó ưa lẫn nhau thì giờ đây họ lại thấy đó là những điểm vô cùng đặc biệt.

Sự trái ngược trong tính cách lại trở thành thỏi nam châm thu hút nhau. Họ thường nhớ đến nhau mọi lúc mọi nơi, nhưng sự cao ngạo lại khiến cho họ không muốn xuống nước thể hiện tình cảm hay nhận lỗi trước đối phương.

Nếu tuổi Dậu và tuổi Thân cùng tiết chế, biết cách lắng nghe nhau thì đảm bảo họ có thể tát cạn "Biển Đông" và đi cùng nhau đến mọi chân trời, góc bể trong suốt cuộc đời.

Theo Minh Quyên

Thế giới trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

Đừng hô hào khẩu hiệu “Làm việc hết mình” nữa: Bản chất của con người cần sự kết nối và thấu hiểu

Nhằm hạn chế hiện tượng trầm cảm và tự tử cũng như kêu gọi xây dựng lối sống lành mạnh trên toàn cầu, mà điển hình ở xã hội Việt Nam hiện nay khi công nghệ và kinh tế phát triển khiến đời sống tinh thần ít nhiều trở nên tiêu cực, chúng ta cần hiểu rõ bản chất của con người là cần sự yêu thương, tôn trọng và kết nối.

Đọc thêm