4 con giáp nữ thông minh, khéo léo, được mẹ chồng thương yêu như con gái ruột

08/07/2019 08:58 PM | Sống

Lấy một trong 4 con giáp nữ được lòng mẹ chồng nhất trong số 12 con giáp, các ông chồng nên "cẩn thận" kẻo bị mẹ chồng nàng dâu kết hợp mà cho ra rìa đấy nhé.

4 con giáp nữ thông minh, khéo léo, được mẹ chồng thương yêu như con gái ruột

Nhiều người thường nói " Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng", nhưng điều này chỉ đúng được một nửa vì gia đình chồng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hôn nhân của một cặp vợ chồng. Bởi lẽ nếu mẹ chồng nàng dâu xung đột, bất hòa thì người chồng đứng ở giữa trở nên rất khó xử, bên tình bên hiếu không biết nên đứng về phía nào.

Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới tình cảm vợ chồng, thậm chí là rạn nứt, đường ai nấy đi.

Tuy nhiên, cô nàng nào với mẹ chồng như nước với lửa thì chưa rõ nhưng 4 con giáp này chắc chắn sẽ rất được lòng mẹ chồng, thậm chí sau khi kết hôn các chàng trai còn bị cho "ra rìa" vì mẹ chồng và nàng dâu đều đứng về một phe nữa. Vậy đâu là 4 con giáp nữ được lòng mẹ chồng nhất trong 12 con giáp ?

Tuổi Tý

 4 con giáp nữ thông minh, khéo léo, được mẹ chồng thương yêu như con gái ruột - Ảnh 1.

Những cô nàng tuổi Tý là một trong 4 con giáp nữ được lòng mẹ chồng.

Những cô nàng tuổi Tý vốn thông minh, nhanh nhẹn, hiểu chuyện, sống biết trước biết sau, biết kính trên nhường dưới lại có tài ăn nói nên được mẹ chồng yêu quý, người ngoài khen ngợi.

Tuy nhiên, trong cuộc sống khó tránh khỏi những lúc mẹ con bất đồng quan điểm, nhưng các cô nàng tuổi Tý lại biết cách cư xử đúng mực, tiết chế cảm xúc của bản thân, cương nhu đúng lúc, thậm chí là nhận sai về mình. Chính vì vậy, tuổi Tý rất được lòng mẹ chồng.

Tuổi Thìn

 4 con giáp nữ thông minh, khéo léo, được mẹ chồng thương yêu như con gái ruột - Ảnh 2.

Do thông minh, sống lý trí, luôn giữ được bình tĩnh trong mọi trường hợp nên mối quan hệ vợ chồng của tuổi Thìn luôn rất tốt, mẹ chồng nàng dâu sống hòa hợp.

Trời sinh tuổi Thìn bản tính thông minh, linh hoạt, sống lý trí và biết cân bằng mọi việc trong cuộc sống, do đó những cô nàng tuổi Thìn thường là những người phụ nữ "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Sau khi kết hôn, tuổi Thìn thường dốc toàn lực để phò trợ cho sự nghiệp của chồng, trở thành hậu phương vững chắc cho chồng.

Ngoài ra, khi gặp phải khó khăn, trở ngại, tuổi Thìn không bao giờ bốc đồng, luôn giữ được bình tĩnh để giải quyết từng việc một nên mối quan hệ vợ chồng luôn rất tốt, mẹ chồng nàng dâu sống hòa hợp.

Tuổi Dậu

 4 con giáp nữ thông minh, khéo léo, được mẹ chồng thương yêu như con gái ruột - Ảnh 3.

Những cô nàng tuổi Dậu biết cách kiểm soát chồng, kịp thời nhắc nhở chồng khi làm sai, nên được mẹ chồng ưng ý.

Những cô nàng tuổi Dậu rất hiền lành, chịu khó, sống chân thành với người khác nên đây với những đức tính này, tuổi Dậu cũng là một trong 4 con giáp nữ được lòng mẹ chồng. Mặc dù khi mới về làm dâu, những cô nàng tuổi Dậu có thể gặp phải khó khăn, thường xuyên bị mẹ chồng nhắc nhở, phàn nàn nhưng lâu dần cho chính thái độ ngoan ngoãn, biết tiếp thu và sửa đổi của mình mà con giáp này dần cảm hóa được mẹ chồng.

Từ đó mà mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu được cải thiện, ngày càng thắm thiết như mẹ và con gái. Không chỉ vậy, những cô nàng tuổi Dậu còn biết cách kiểm soát chồng, kịp thời nhắc nhở chồng khi làm sai, nên mẹ chồng rất hài lòng về nàng dâu này.

Tuổi Tuất

 4 con giáp nữ thông minh, khéo léo, được mẹ chồng thương yêu như con gái ruột - Ảnh 4.

Tuổi Tuất khéo ăn khéo nói, biết cách quan tâm người khác nên rất vừa ý mẹ chồng.

Những cô nàng tuổi Tuất thường rất nhẹ nhàng, sống tình cảm và một khi gặp được một nửa của đời mình, họ sẽ hết lòng chăm sóc cho đối phương, cố gắng vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình.

Do khéo ăn khéo nói, biết cách quan tâm người khác và giỏi quán xuyến việc nhà nên những gì cô nàng tuổi Tuất làm rất vừa ý mẹ chồng. Vì vậy mà các thành viên trong gia đình ít khi xảy ra mâu thuẫn, va chạm.

Trên đây là 4 con giáp nữ được lòng mẹ chồng nhất, nhưng chung quy lại là trong cuộc sống rất khó tránh khỏi những mâu thuẫn, tranh cãi. Trong những tình huống này, đòi hỏi con dâu phải thật khôn khéo, đặt chữ "nhẫn" lên hàng đầu, cố gắng nghe mẹ chồng giảng dạy, phân tích và nếu mẹ chồng chưa đúng thì tốt nhất nên kiên nhẫn giải thích từng tí một cho mẹ hiểu. Có như vậy thì mối quan hệ mẹ chồng mới hòa hợp, gia đình yên ấm được.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Trần Xuân

Sao star

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Financial Times: Ông chủ người Thái đang tìm cách bán Sabeco

Kế hoạch IPO mảng bia trên sàn chứng khoán Singapore có thể chỉ là bước đệm cho kế hoạch tìm người mua Sabeco của ThaiBev.

‘Ông hoàng' PewDiePie chính thức tuyên bố đoạn tuyệt với YouTube vì ‘quá mệt mỏi’ dù kiếm được gần 9 triệu USD/tháng, lý do cụ thể không được tiết lộ!

Mới đây, ngôi sao YouTube nổi tiếng nhất thế giới PewDiePie tuyên bố sẽ rời khỏi nền tảng chia sẻ video này vì cảm thấy "rất mệt mỏi".

Mô hình đường cong con cá: Bí quyết thành công của Satya Nadella bất cứ CEO nào cũng nên học

Sự phát triển của Microsoft đến từ những quyết định khó khăn nhưng cũng quan trọng của CEO.

Câu chuyện kinh doanh

Từng gọi được vốn khủng trên Shark Tank Mỹ, màng bảo vệ mũi tí hon ngăn chặn 99% chất gây dị ứng, ô nhiễm hẳn sẽ “cháy hàng” nếu được nhập khẩu về Việt Nam!

Không cần khẩu trang bí bách, hẳn nhiều người sẽ muốn thử ngay chiếc màng lọc không khí cho mũi chỉ nhỏ bằng một đốt ngón tay này.

Đọc thêm